Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Đội ngũ sáng lập

  Chị Đào Thu Hiền (Ms. Hiền Đào)

  Thạc sĩ Báo chí tại ĐH Tổng hợp Columbia (1998), Thạc sĩ quản lý ĐH Harvard (2005)

  Từng là phóng viên quốc tế hãng Thông tấn AP và Bloomberg.

  Từng là cố vấn quản lý công, Văn phòng thị trưởng Micheal Bloomberg thành phố New York, Mỹ.

  CEO của Công ty tư vấn du học Golden Path Academics - www.gpa.vn; Đồng sáng lập Rockit Online.

  Sau một thời gian làm việc tại Việt Nam, chị nhận thấy nhiều học sinh, bạn bè và người thân của mình học thêm vất vả mà không hiệu quả, lại bận rộn công việc không đến lớp được. Chị Hiền quyết định xây dựng mạng học trực tuyến Rockit Online để tạo điều kiện cho mọi người học dễ dàng, hiệu quả và tiện lợi nhất. Rockit Online là chương trình học trực tuyến đầu tiên có tương tác trực tiếp giữa học viên và giáo viên qua webcam và Rockit English là chương trình đầu tiên sử dụng phương pháp giảng dạy “immersion and practice” qua mạng.

   

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

  Anh Jacob Stiglitz (Mr. Jacob Sliglitz)

  Tốt nghiệp ngành Cognitive Science và ngành Computer Science ĐH Pomona College

  Từng tham gia hoạt động dạy tiếng anh tại Mông Cổ.

  Hiện đang quản lý dự án đào tạo mới tại Laureate Education, công ty giáo dục đại học lớn nhất trên toàn thế giới với gần 800.000 sinh viên học tại 80 trường đại học trong 40 quốc gia.

  Đồng sáng lập Rockit Online.

  Trước khi tham gia sáng lập công ty Rockit, anh Jacob đã thiết kế mô hình giáo dục cộng đồng trực tuyến cho sinh viên có thu nhập thấp ở Mỹ và dự án đã nhận được 3 triệu đô-la tài trợ từ Gates Foundation. Anh Jacob hiện cũng là một đại diện của tổ chức học bổng đại học mang tên QuestBridge nơi anh tham gia xét tuyển hàng ngàn đơn ứng tuyển từ các sinh viên nghèo có thành tích cao để trao học bổng toàn phần của 40 trường đai học hàng đầu nước Mỹ.