Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Giới thiệu về Rockit

  Đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến có tương tác tại Việt Nam

  Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăng và sự tiện lợi tối đa. 

  Các chương trình của Rockit do các chuyên gia trong nước và nước ngoài biên soạn. Các khoá học dành cho học sinh phổ thông được soạn dựa theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và bao gồm kiến thức nâng cao. Ngoài ra, Rockit còn cung cấp các khóa học và các chương trình không cấp bằng để cải thiện ngôn ngữ, luyện thi, học tập và kỹ năng chuyên nghiệp.

  Giải pháp Giáo dục Sáng tạo là đối tác độc quyền của Công ty giáo dục Rockit Online Inc. có trụ sở tại Mỹ và chi nhánh tại Singapore.

  Tại sao bạn nên học với Rockit? 

  Chỉ cần một máy tính có webcam và kết nối mạng, các em có thể học những môn quan trọng nhất của chương trình phổ thong như Toán, Lý, Hoá và tiếng Anh ngay tại nhà với những thầy cô giỏi và tận tình.

  Điều đặc biệt nhất về các khoá học của Rockit là mỗi lớp không quá 5 em. Với mô hình lớp học nhỏ và học sinh cùng trình độ, giáo viên thiết kế bài giảng phù hợp nhất và chú ý đến từng em trong mỗi buổi học. 

  Rockit cam kết với học sinh và phụ huynh chất lượng giảng dạy, sự hỗ trợ tận tình và tinh thần làm việc đặt lợi ích của học sinh trên tất cả.

  click vào đây để được giải đáp các câu hỏi thường gặp.