Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Hoá học

  Lớp Hoá của Rockit

  Rockit thường xuyên khai giảng các lớp  Hoá 8, 9, 10-12. Mục tiêu của môn Hoá  của Rockit là củng cố kiến thức trên  lớp, giúp học sinh luyện phương pháp làm bài, và cung cấp cho các em kiến  thức nâng cao. Chúng tôi tạo cho học sinh cơ hội làm việc nhiều hơn với giáo viên để các em được giải đáp thắc mắc và được hỗ trợ tối đa trong việc học.

  Lớp trực tuyến có tương tác

  Chương trình học thêm Trực Tuyến của Rockit xây dựng trên hình thức nhóm nhỏ (mỗi lớp chỉ có từ 1 đến tối đa 5 học viên) và sử dụng webcam để giáo viên và học sinh cùng lên lớp hàng tuần. Môi trường này giúp các em học sinh có cơ hội trao đổi với các bạn và thầy cô, qua đó xây dựng lại kiến thức hóa học mà các em còn thiếu đồng thời phát triển hệ thống kiến thức và kỹ năng nâng cao cần thiết cho các kì thi.

  Lịch kiểm tra đánh giá

  Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào, kiểm tra định kỳ và kiểm tra cuối kỳ để các em biết được tiến bộ của mình. Rockit sẽ thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em.

  Triết lý giảng dạy của Rockit

  Giáo viên của Rockit khi dạy sẽ lấy học sinh của minh làm trung tâm, đòi hỏi học sinh phải tư duy theo hướng dẫn dắt của mình, đồng thời cũng lắng nghe học sinh, đáp ứng những nhu cầu, mục đích mà các em cần. Chúng tôi dạy các em những gì từng em cần và chú ý tuyệt đối tới hiệu quả học tập của học sinh.

   

   

  Nội dung chương trình Hoá học 12 của Rockit:

  < < < < <

  TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN NÂNG CAO
  Lớp 8 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 9 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 10 Xem chi tiết Liên hệ
  Lớp 11 Xem chi tiết Liên hệ
  Lớp 12 Xem chi tiết Luyện thi đại học cấp tốc