Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Phương pháp giảng dạy

  Học trực tuyến có tương tác (qua webcam)

  Tất cả các lớp học của Rockit diễn ra trên mạng qua phần mềm giảng dạy có sử dụng video, âm thanh và ô chat giúp học sinh và giáo viên tương tác đầy đủ như ngoài đời. Các em chỉ cần có máy tính nối mạng và một bộ tai nghe là có thể học ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và ngồi trong điều kiện thoải mái nhất. Phụ huynh cũng có thể hỗ trợ con và cùng theo dõi bài giảng từ nhà.

  Phương pháp học nhóm nhỏ

  Các lớp của Rockit được thiết kế theo mô hình nhóm nhỏ để đảm bảo tối đa hiệu quả học tập của học sinh. Với chỉ có 3 đến 5 em trong một lớp, giáo viên Rockit có thể tập trung vào nhu cầu của từng em nhưng học sinh vẫn có cơ hội tương tác với các bạn, xây dựng sự tự tin và kỹ năng hoạt động nhóm.

  ​Phương pháp đặt câu hỏi

  Trong mỗi tiết học của Rockit, giáo viên sử dụng phương pháp đặt câu hỏi với mọi cấp lớp và mọi môn học nhằm gây hứng thú và lôi cuốn học sinh vào nội dung bài học. Thông qua việc đặt ra những câu hỏi thăm dò và thách thức nhắm đến các kỹ năng tư duy bậc cao như phân tích, tổng hợp và đánh giá, giáo viên khuyến khích học sinh khám phá các ý tưởng và ứng dụng kiến thức vào nhiều tình huống khác nhau. Kết quả là học sinh sẽ hiểu và nhớ lâu kiến thức học trên lớp.