Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Toán

  Môn Toán có gì đặc biệt 

  Hiểu rõ được tầm quan trọng và nhu cầu học thêm môn Toán của các em học sinh, Rockit xây dựng chương trình học thêm môn Toán với mục đích không chỉ đem lại kiến thức mà còn tập trung xây dựng phương pháp tự học cho các em, điều mà học sinh Việt Nam còn đang thiếu và cần được phát triển.

  Điểm đặc trưng của chương trình học thêm trực tuyến với Rockit là: biến học sinh thành chủ thể, thành trung tâm để tự mình xây dựng kiến thức , chứ không phải được đặt trước những kiến thức có sẵn của sách giáo khoa, hay bài giảng áp đặt của giáo viên. Giáo viên lúc này sẽ đóng vai trò là người đạo diễn, cố vấn , tổ chức cho học sinh tự tìm đến những kiến thức cần thiết, giáo viên cũng là người giúp học sinh hoàn thiện những kiến thức này nếu các em chưa hoàn thiện được nó. 

   

  Lớp trực tuyến có tương tác

  Chương trình học thêm Trực Tuyến của Rockit xây dựng trên hình thức nhóm nhỏ (mỗi lớp chỉ có tối đa 4 học viên) và sử dụng webcam để giáo viên và học sinh cùng lên lớp hàng tuần. Môi trường này giúp các em học sinh có cơ hội trao đổi với các bạn và thầy cô, qua đó xây dựng lại kiến thức mà các em còn thiếu đồng thời phát triển hệ thống kiến thức và kỹ năng nâng cao cần thiết cho các kì thi.

   

  Lịch kiểm tra đánh giá

  Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào, kiểm tra định kỳ và kiểm tra cuối kỳ để các em biết được tiến bộ của mình. Rockit sẽ thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em.

   

  Triết lý Giảng dạy của Rockit

  Giáo viên của Rockit khi dạy sẽ lấy học sinh của minh làm trung tâm, đòi hỏi học sinh phải tư duy theo hướng dẫn dắt của mình, đồng thời cũng lắng nghe học sinh, đáp ứng những nhu cầu, mục đích mà các em cần. Chúng tôi dạy các em những gì từng em cần và chú ý tuyệt đối tới hiệu quả học tập của học sinh. 

   

  Nội dung chương trình Toán học K12 của Rockit

  TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN NÂNG CAO
  Lớp 6 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 7 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 8 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 9 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 10 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 11 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 12 Xem chi tiết Liên hệ
  Luyện thi Quốc Gia cấp tốc Xem chi tiết