Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Vật lý

  Hiểu lầm cơ bản

  Ngoài ra, có rất nhiều em nghĩ rằng: môn Vật lí thi dưới hình thức trắc nghiệm nên chỉ cần học thuộc công thức và áp dụng là có thể làm được bài tập. Chính vì thế các em thường bỏ bê việc học bài, làm bài tập và đọc bài trước ở nhà, ít chịu đọc sách tham khảo. Khi đến lớp hoặc các trung tâm học thêm, chủ yếu các thầy cô hướng dẫn các em cách làm bài tập sao cho nhanh mà thường không đi sâu giải thích các hiện tượng Vật lí dẫn đến việc các em có thể làm bài tập ngay tại thời điểm đó nhưng sau đó sẽ quên luôn và không làm được các bài tập dạng nâng cao. Cách học này có thể giúp các em đạt điểm trung bình trong các kì thi nhưng không thể giúp các em đạt điểm tối đa.

   

  Phương pháp dạy của Rockit

  Hiểu rõ được các vấn đề mà các em học sinh gặp phải khi học môn Vật lí, Rockit đã xây dựng mô hình học thêm trực tuyến nhắm tới việc đảm bảo các yêu cầu nội dung như sau:

  - Giúp học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản

  - Vận dụng được các kiến thức đã học vào giải các bài tập cơ bản và một số bài tập nâng cao

  - Trang bị kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài thi.

  - Phát triển khả năng tự học của các em khi các em đã có nền tảng kiến thức vững vàng.

  - Giúp các em tìm ra các phương pháp làm bài, cách suy nghĩ và tư duy khi gặp 1 vấn đề khó, 1 dạng bài tập mới.

  Lớp trực tuyến có tương tác

  Chương trình học thêm Trực Tuyến của Rockit xây dựng trên hình thức nhóm nhỏ (mỗi lớp chỉ có tối đa 4 học viên) và sử dụng webcam để giáo viên và học sinh có thể tương tác như ở trường. Môi trường này giúp các em học sinh có cơ hội trao đổi với các bạn và thầy cô, qua đó xây dựng lại kiến thức mà các em còn thiếu đồng thời phát triển hệ thống kiến thức và kỹ năng nâng cao cần thiết cho các kì thi.

   

  Mời các bạn xem một video bài giảng gần đây của Lớp Vật Lý 10 (cơ bản) của Rockit

   

  Lịch kiểm tra đánh giá

  Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào, kiểm tra định kỳ và kiểm tra cuối kỳ để các em biết được tiến bộ của mình. Rockit sẽ thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em.

   

  Triết lý Giảng dạy của Rockit

  Giáo viên của Rockit khi dạy sẽ lấy học sinh của minh làm trung tâm, đòi hỏi học sinh phải tư duy theo hướng dẫn dắt của mình, đồng thời cũng lắng nghe học sinh, đáp ứng những nhu cầu, mục đích mà các em cần. Chúng tôi dạy các em những gì từng em cần và chú ý tuyệt đối tới hiệu quả học tập của học sinh. 

   

  Các khóa học Vật lý K12 tại Rockit

  < <

  < <

  <

  <
  TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN NÂNG CAO
  Lớp 9 Xem chi tiết Liên hệ
  Lớp 10 Xem chi tiếtXem chi tiết
  Lớp 11 Xem chi tiết Xem chi tiết
  Lớp 12 Xem chi tiết Luyện thi đại học cấp tốc
  Luyện thi Quốc gia Xem chi tiết