Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • 4 CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG THAY THẾ CHO VIỆC HỌC ĐẠI HỌC

  Đại học không dành cho tất cả mọi người, đơn giản vậy thôi. Có hàng tá lí do để lí giải cho việc không học đại học: gia đình không có điều kiện, không may mắn được trường nào nhận, đại học quá khó, môi trường học tập ở đại học quá bó hẹp và lí thuyết. Đại học không phải là con đường duy nhất. Còn rất nhiều lựa chọn khác để bạn nâng cao tri thức, khám phá khả năng bản thân, và tạo dựng một cuộc sống đáng tự hào.

   

  1. Vừa học vừa kiếm tiền:

  Nếu bạn có sức khỏe và sự khéo léo, trường dạy nghề là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể trở thành kĩ sư điện, chế tác máy móc, đầu bếp,…

  Học nghề không chỉ tạo điều kiện cho bạn vừa đi học vừa kiếm tiền mà còn giúp bạn rèn luyện kĩ năng và trau dồi kiến thức chuyên môn để trở thành một người lành nghề khi ra trường.

   

  2. Tình nguyện:

  Nếu bạn chưa chắc chắn về sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai, hãy tham gia một tổ chức tình nguyện quốc tế. Bạn sẽ trải nghiệm những nền văn hóa mới và giao lưu bạn bè ở một đất nước xa lạ. Nhưng hơn hết, bạn có thể giúp thế giới này tốt đẹp hơn bằng chính công việc tình nguyện của mình. Đây sẽ là một dịp để bạn tiếp nhận những kiến thức và tư tưởng mà bạn khó có thể tìm thấy ở trường.

   

  3. Ghi tên vào hàng ngũ quân đội:

  Không gì đáng tự hào hơn là góp sức bảo vệ tổ quốc đúng không bạn? Nếu bạn muốn có một nghề chắc chắn, lương bổng ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến cũng như những lợi ích lâu dài, vào quân đội là một sự lựa chọn hợp lý.

  Tuy lương khởi điểm khá thấp, những chi phí sinh hoạt cơ bản như nhà ở, thực phẩm, quần áo, bảo hiểm đều được chính phủ chi trả.

   

  4. Khởi nghiệp:

  Bạn có một ý tưởng đột phá và hái ra tiền? Bạn tự tin vào khả năng của mình và đồng đội? Bạn ưa thử thách và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn? Vậy đừng ngại ngần và hãy trở thành một Steve Jobs thứ hai.

  Khi còn trẻ, khởi nghiệp dễ hơn rất nhiều vì bạn đang tràn trề năng lượng và hứng khởi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để rồi phải hối hận. Sự giáo dục bạn có được từ việc khởi nghiệp là vô giá.