Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Back 2 School 2014

    Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăng và sự tiện lợi tối đa. Các bạn có thể đăng ký học tại Rockit từ lớp 6 - 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh với mục đích ôn luyện củng cố kiến thức cơ bản, nâng cao kiến thức, ôn thi cấp 3, đại học, học sinh giỏi, ôn thi trường chuyên lớp chọn.

  Nhân dịp năm học mới 2014 -2015, Rockit hân hạnh gửi tới các bạn học sinh chương trình "Back 2 School" với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

  Tặng ngay học bổng lên tới 50% giá trị khóa học cho các bạn đăng ký học tại Rockit

    Bên cạnh đó, các bạn có thể nhận ngay Ba lô thời trang, Webcam, USB, tai nghe cực xịn và áo phông sành điệu khi đăng ký sớm.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ HOTLINE: 0967193838, hoặc đăng ký tại www.rockit.vn

  *Quà tặng được phát cho đến hết ngày 30/9 hoặc tới khi hết số lượng quà tặng

  ** Học bổng áp dụng từ 15/8 đến 30/9/2014.