Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Bí quyết chinh phục "giấc mơ Mỹ"?

  Bạn đã trang bị cho mình những gì để chinh phục các trường đại học ở Mỹ? Rockit đã tổng hợp cho các bạn những bí quyết “cực kì quan trọng” giúp bạn chinh phục ước mơ của mình đấy. Hãy cùng tham khảo nhé:


  1. Du học Mỹ là một “dự án” lớn, hãy đầu tư ngay từ bây giờ:
  - Đảm bảo điểm trung bình ở trường THPT, đại học đạt mức xuất sắc.
  - Ôn luyện tiếng Anh và chăm chỉ nâng cao điểm số cho các bài thi IELTS (>7.0), TOEFL (>90). 
  - Điểm số SAT rất quan trọng để xin học bổng, hãy vượt điểm chuẩn SAT do trường đề ra. Học sinh Việt Nam thường ghi điểm tuyệt đối cho môn toán, đây là một lợi thế.


  2. Không chỉ người đi làm mới cần có “kinh nghiệm”:
  - Học sinh đâu phải chỉ đi học. Bạn hãy năng động, tích cực tham gia càng nhiều hoạt động ngoại khóa càng tốt, như tình nguyện, nghệ thuật, câu lạc bộ.
  - Hãy kiếm ngay cho mình một chức vụ ở trường. Điều này thể hiện sự tài giỏi và khả năng lãnh đạo của bạn.
  - Kiếm việc làm thêm hoặc tự lăn xả đi khởi nghiệp. Đây là sự yêu thích thử thách mà người Mỹ tìm kiếm ở những người trẻ tuổi.


  3. Đừng ngại khác biệt:
  - Trong bài luận, hãy thể hiện hết cá tính, những ước mơ to lớn và chắc chắn rằng bài luận của mình “găm sâu” vào trí nhớ của các nhà tuyển sinh. Đừng quên rằng tiếng Anh trong bài luận này phải rất “mượt mà” nữa đấy.
  - Nếu bạn giỏi một lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo nào đó, đừng ngần ngại gửi phát minh của mình cho nhà tuyển sinh. Đây là một trong những cách hữu hiệu nhất để cho họ thấy tiềm năng của bạn.


  4. Hãy là một “thợ săn” thông tin:
  - Đừng ngần ngại hỏi những sinh viên đã và đang thành công ở các trường đại học Mỹ về mọi thứ, họ đã học tiếng Anh ở đâu, mẹo ghi điểm trong bài thi hay cách mà họ chọn trường.
  - Thường xuyên lên trang web và các mạng xã hội của trường đại học bạn nhắm tới để hiểu biết thêm những giá trị, nét văn hóa và đặc điểm con người của ngôi trường. Từ đó áp dụng chúng vào bài luận để cho họ thấy bạn cũng sẽ là một thành viên tiềm năng của gia đình họ.


  Như vậy, tiếng Anh giỏi chiếm một phần rất lớn trong việc quyết định bạn được nhận vào trường đại học của Mỹ hay không. Tiếng Anh của bạn đã đủ tốt để đi du học Mỹ? Hãy đăng kí test thử miễn phí ngay hôm nay để được nhận đánh giá về trình độ tiếng Anh của mình trong vòng 24h.