Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Học bổng Rockit And Friends

  Học bổng: “Rockit & Friends 2014”


  Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón website mới Rockitenglish.vn, Rockit Online trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho bạn bè, người thân khi học viên đăng ký các khóa học tại Rockitenglish.vn trong thời gian này.
  Với mỗi khóa tiếng Anh khi đăng ký và hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại Rockit English, học viên được tặng ngay 01 khóa học có giá trị tương đương cho bạn bè, người thân hoặc cho mình.

  Áp dụng: đối với tất cả các khóa học tiếng Anh tại Rockitenglish.vn ngoại trừ các khóa tiếng Anh với người nước ngoài, các lớp học 1-1 và chương trình tiếng Anh bậc phổ thông K12.

  Lưu ý:

  • Thời gian áp dụng: theo thời điểm học viên đóng học phí (căn cứ trên chứng từ) từ 13/ 11/2014 đến hết 30/11/2014.

  • Chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại học phí chênh lệch đối với khóa học được tặng có giá trị thấp hơn. Đối với khóa được tặng có giá trị cao hơn khóa học đăng ký ban đầu, học viên cần trả học phí chênh lệch giữa 2 khóa.

  • Đối với học viên thuộc diện được cấp nhiều loại ưu đãi - học bổng chỉ được nhận một loại có giá trị cao nhất.

  • Học phí niêm yết có thể thay đổi theo thời điểm và được thông báo bằng văn bản.