Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Học thêm trực tuyến : Bố mẹ học cùng con

  Vừa vào lớp 10 một trường cấp 3 có tiếng ở quận Đống Đa (Hà Nội), Nguyễn Thanh Lâm đã được gia đình đầu tư cho theo học một khóa tiếng Anh cơ bản trên mạng theo mô hình học trực trực tuyến có tương tác. Theo lời Lâm, mô hình này mới ‘du nhập’ về Việt Nam từ gần 2 năm trở lại và đang hút nhiều bạn trẻ như cậu theo học.

   Bố mẹ online làm bạn ‘đồng môn’ cùng con - 1

  Giảng viên và học viên tương tác qua webcam và micro

  Lâm cho biết: “Cháu rất thích phương pháp dạy học mới này. Thay vì phải chen lấn đến lớp học thêm, rất mệt và tốn thời gian như trước, cháu có thể ngồi nhà mà vẫn tham gia đều các buổi dạy của cô giáo. Ngoài ra, không khí lớp rất thoải mái, không hề gò bó”.

  Tuy nhiên, không giống như suy nghĩ của Lâm, anh Nguyễn Mạnh Hùng, phụ huynh của em chia sẻ, anh được một người bạn cùng cơ quan tư vấn cho mô hình học kiểu mới trên mạng, học sinh không phải trực tiếp đến lớp, mà học qua máy tính có hỗ trợ webcam và micro. Thấy thú vị, anh đăng ký thử cho con học, nhưng cũng không khỏi lo lắng vì môi trường trên internet vốn phức tạp.

  “Chỉ sợ cháu lấy cớ online học bài rồi mở máy chơi game thì gia đình không thể nào quản lý được. Thế nên tôi quyết định đăng ký học luôn cùng với cháu để xem lớp tổ chức dạy học như thế nào. May mắn, khung giờ học khá linh hoạt, có thể học từ 8-10 giờ tối, nên tôi đi làm vẫn có thể theo học”, anh Hùng nói.

  Buổi đầu tiên không diễn ra suôn sẻ như anh Hùng nghĩ, Lâm tỏ ra rụt rè vì có bố ngồi cùng lớp, ngại phát biểu và thường tỏ ra lúng túng khi cô giáo đặt câu hỏi. Mặc dù vậy, sau 2-3 buổi liên tiếp, Lâm đã dần mạnh dạn hơn, phần vì… quen, phần vì tính cách “thanh niên” và cởi mở của bố mình.

  Tròn 1 tháng theo lớp, cuối cùng, anh Hùng cũng tạm yên tâm để con tự học một mình. “Bản thân cháu có ý thức và tôi cũng có thể cập nhật đều thông tin từ trung tâm, nên không còn lo ngại như trước”, anh Hùng vui vẻ nói.

   Bố mẹ online làm bạn ‘đồng môn’ cùng con - 2

  Ngoài những giờ học online, học viên còn có cơ hội tham gia các cuộc thi, hoạt động ngoại khóa của Trung tâm

  Tương tự trường hợp của gia đình anh Hùng, nhưng chị Trần Lệ Thủy lại chọn quan tâm con từ xa, mỗi khi cháu lên lớp thông qua một tài khoản riêng với chính sách hỗ trợ của Trung tâm. Đây là công nghệ mới được áp dụng, phụ huynh có thể “dự giờ” để xem con mình học trên lớp có thực sự hiệu quả hay không. Từ đó tham gia góp ý với giáo viên hoặc trung tâm để điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp.

  Qua tìm hiểu, mô hình học trực tuyến tương tác kể trên còn khá hạn chế về số lượng tại Việt Nam. Trung tâm đầu tiên mới được thành lập hơn 1 năm, từ tháng 7/2013 với tên gọi Rockit Online. Điểm đặc biệt thu hút của Rockit Online bên cạnh mô hình dạy học mới còn đến từ đội ngũ giáo viên trẻ, có năng lực và nhiệt huyết cống hiến.

  Chị Đào Thu Hiền, CEO Rockit Online tự tin cho biết: “Mạng lưới đang có đội ngũ gần 60 người, hơn 40% trong đó có trình độ Thạc sỹ. Số năm kinh nghiệm giảng dạy trung bình là 4 năm, lớn nhất là 12 năm. Trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2015-2016, chúng tôi sẽ tăng số lượng giảng viên dự kiến khoảng 600% để đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến ngày càng tăng, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm”.

   Bố mẹ online làm bạn ‘đồng môn’ cùng con - 3

  Chị Đào Thu Hiền, Thạc sĩ Đại học Columbia, Đại học Harvard, Đồng sáng lập, Tổng giáo đốc Rockit Online

  Rockit Online cũng vừa mở chuyên trang Rockitenglish.vn dành riêng cho các môn tiếng Anh như: tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, BULATS, tiếng Anh học thuật… từ ngày 20/11. Các khóa này không chỉ phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên, mà còn đáp ứng đầy đủ đòi hỏi của những người đi làm muốn nâng cao kiến thức tiếng Anh.

  Đến nay, Rockit Online đã có gần 4.000 học viên trong nước (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Thanh Hóa, Nghệ An…) và ngoài nước (Anh, Singapore, Úc, Đức, Mỹ…) đăng ký tham gia học. Rockit Online được quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo là đối tác độc quyền của Rockit Online Inc có trụ sở tại Mỹ và chi nhánh tại Singapore.  thuộc 1 trong những dự án được đầu tư bởi: Learn Capital – Quỹ đầu tư lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục và Formation 8 – Quỹ đầu tư mạo hiểm từ Thung lũng Silicon.

  Nhân dịp chào đón website mới Rockitenglish.vn, Rockit Online trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi  đặc biệt lên tới 50% “Rockit & Friends 2014” dành cho bạn bè, người thân khi học viên đăng ký các khóa học tại Rockitenglish.vn trong thời gian này.. 

  Với mỗi khóa tiếng Anh khi đăng ký và hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại Rockit English, học viên được tặng ngay 01 khóa học có giá trị tương đương cho bạn bè, người thân.. Chương trình áp dụng từ 17/11 đến hết 30/11/2014.

  Liên hệ Hotline: 096 719 3838 hoặc truy cập webiste: http://www.rockitenglish.vn/ để biết thêm chi tiết và nhận ngay ưu đãi.