Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Hội thảo "Hướng dẫn đạt điểm tối đa" môn tiếng Anh kì thi THPT Quốc gia 2015

  Nằm trong chuỗi chương trình chia sẻ kinh nghiệm với học sinh nhằm đạt điểm tối đa các môn trong kỳ thi THPT Quốc gia của Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo (Rockit Online), workshop "Chiến thuật đạt điểm tối đa" môn tiếng Anh kì thi THPT Quốc gia sẽ được tổ chức tại địa điểm 21 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

  Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, soạn đề, Rockit Online sẽ giúp các bạn học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất trước khi bước vào kì thi sắp tới.

  Workshop giúp các bạn học sinh bổ sung kiến thức cơ bản toàn diện môn Tiếng Anh (Ngữ âm – Ngữ pháp – Từ vựng – Tự luận), lập kế hoạch, chiến lược ôn thi, làm bài thi hiệu quả nhằm bắt kịp hướng đổi mới của cấu trúc đề thi, tự tin đạt điểm tối đa trong kì thi sắp tới.

  Cùng với đó, trong chương trình các bạn học sinh còn có cơ hội rèn luyện các kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề....thông qua chuỗi trò chơi tập thể sáng tạo với nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn.

  Thời gian:

  Workshop được tổ chức hai buổi nhằm giúp các bạn linh hoạt trong việc tham gia:
  - Buổi 1: Thứ 7 18/4/2015 14h-17h

  - Buổi 2: Thứ 7 25/4/2015 14h-17h

  Các bạn học sinh đăng kí tham gia theo link sau: http://goo.gl/forms/22WU4tCYVL
  Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 096 719 3838.

  Các thông tin mới nhất về Workshop sẽ được cập nhật tại Event Fanpage