Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Hội thảo “Tiếng Anh cho kỷ nguyên Toàn cầu hóa


  Ngày 24.1.2015, tại  Học viện thanh thiếu niên Việt Nam số 3 phố Chùa Láng đã diễn ra hội thảo  “Tiếng Anh cho kỷ nguyên Toàn cầu hóa”do Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo- Rockit Online phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam tổ chức.

  Buổi hội thảo đã chính thức đón các đại diện từ Rockit Online và AUM Việt Nam cùng các thành viên lớp Dược  sĩ Trung cấp, Trường Trung cấp Y Hà Nội .

  Hội thảo được tổ chức nhằm giúp các học viên nhận biết tầm quan trọng, phương pháp học tập hiệu quả, tạo đam mê, yêu thích tiếng Anh.. Đồng thời là diễn đàn trao đổi những khó khăn trong việc học Tiếng Anh của người Việt Nam nói cũng như đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục những khó khăn

  Ngoài việc thảo luận và chia sẻ các kinh nghiệm về việc học Tiếng Anh, trong chương trình học viên còn được rèn luyện các kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống như Giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề....thông qua chuỗi trò chơi tập thể sáng tạo với nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn.

   

  Từ hội thảo này, Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo hy vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thay đổi tư duy, quan niệm về việc học Tiếng Anh đồng thời cũng mang đến một phương pháp học Tiếng Anh mới, hiệu quả.

  Nhân dịp này, Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo xin trân trọng cảm ơn và chào đón các bạn trong những hội thảo tới.

   

  Một số hình ảnh hội thảo