Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Khoá luyện thi TOEIC 600 dành cho cán bộ quản lý doanh nghiệp

                                                          

  Mục tiêu và Kỹ năng đạt được
  Bài thi TOEIC kiểm tra kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của người học về các tình huống thường xảy ra trong công việc và học tập. Để thi tốt kỳ thi TOEIC, người học cần chuẩn bị cho mình vốn từ vựng phong phú, kiến thức vững và kỹ năng nghe, đọc và xử lý thông tin tốt. Khoá học TOEIC 600 của Rockit Online được thiết kế đặc biệt dành cho các cán bộ cấp quản lí muốn đạt mức điểm cần có để đáp ứng yêu cầu công việc hay học lên cao hơn. Khoá học này tập trung vào giúp học viên nắm chắc kiến thức ngữ pháp và các kỹ năng làm bài thi trong các phần thi TOEIC, đồng thời bổ sung vốn từ vựng cần thiết cho bài thi.

  Các lợi ích khác
  - Tham gia lớp học quy chuẩn về số lượng và chất lượng.
  - Được kiểm tra, đánh giá thường xuyên và phản hồi kết quả sau khoá học.
  - Phần mềm, trang thiết bị khả dụng.
  - Học theo 1 lộ trình học hợp lý, trọng tâm và hiệu quả.
  - Môi trường học tập thân thiện.
  - Tiếp xúc với phương pháp “Giản lược hóa” đầy sinh động thông qua giao diện trình bày rõ ràng, dễ hiểu.
  - Vận dụng mẹo nhớ “Việt hóa” hay, dễ nhớ.

  Đối tượng
  Không chỉ giới hạn đối với người học có mục tiêu thi lấy chứng chỉ TOEIC, khóa học dành cho tất cả những ai thật sự mong muốn làm quen, hoàn thiện và ứng dụng hiệu quả hệ thống ngữ pháp tiếng Anh chuẩn một cách vững chắc.

  Phương pháp
  Tương tác trực tuyến, bài giảng sinh động, mở kết ứng dụng bài học triệt để: ngữ cảnh – cấu trúc – cách dùng – lỗi thường gặp – tránh lỗi qua bài tập vận dụng.

  Cấp học: Intermediate - Upper intermediate

  Tài liệu
  Khoá học sử dụng những tư liệu sau: Cuốn sách “Barrons 600 Words for TOEIC”, “Tactics for TOEIC” và các tài liệu tham khảo khác.

  Thời lượng và Học phí
  - Tổng số buổi: 30 buối
  - Khoá cấp tốc: 3 buổi/ tuần; mỗi buổi 1,5 tiếng
  - Khoá bình thường: 2 buổi/ tuần; mỗi buổi 2 tiếng

  Đăng kí ngay tại ĐÂY