Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Làm thế nào để thông minh hơn Einstein?

  Bạn muốn IQ của mình cao hơn của Eistein? Đơn giản thôi, hãy thực hiện theo 5 bước sau:


  1. Hãy đảo lộn cuộc sống của bạn!
  Trí não chúng ta thường dựa dẫm vào những thói quen hằng ngày và trở nên lười “suy nghĩ.” Ngay sáng mai, hãy thử đánh răng bằng tay không thuận, lẩm bẩm với chính mình bằng một ngôn ngữ mới hay ngẫu nhiên đi một con đường khác đến trường hoặc chỗ làm. Não của bạn sẽ phải học làm quen lại với mọi thứ từ đầu.


  2. Ngồi thiền
  Hãy gạt bỏ những thứ công nghệ luôn gắn chặt vào túi quần bạn như ipad, điện thoại và chọn cho mình một nơi yên tĩnh. Thiền không chỉ giúp bạn thư giãn, giảm stress mà còn giúp máu lưu thông trên não, tăng tính kiên nhẫn, tập trung và tăng cường trí nhớ.


  3. Ngủ khi não bạn muốn ngủ
  Bạn hãy cố gắng đạt được giấc ngủ sâu 7 tiếng mỗi tối để não luôn trong trạng thái minh mẫn vào ban ngày. Khi nào cảm thấy mệt và buồn ngủ, hãy đi ngủ. Vì khi não bạn mệt, nó sẽ ngừng những hoạt động nó cho là “không cần thiết”, chỉ giữ lại những hoạt động thiết yếu giúp bạn sống và thở.


  4. Chơi game
  Những trò chơi khiến mắt, tay và não bạn phải hoạt động liên tục, nâng cao khả năng phản xạ nhanh. Điện thoại, máy tính là những kho trò chơi khổng lồ, hay tải về game mà bạn yêu thích và thường xuyên “luyện tập” chúng.


  5. Ăn sô-cô-la đen
  Sô-cô-la đen chứa đựng rất nhiều vitamin, khoáng chất, giúp cơ thể chống ô-xi hóa và cải thiện tâm trạng không vui. Sô-cô-la đen còn giúp chúng ta giữ thể trạng khỏe mạnh và nhanh nhẹn, tạo hưng phấn trong suy nghĩ, sáng tạo.

  Các bạn hãy thực hiện 5 bước trên và chia sẻ với Rockit xem bạn có cảm thấy mình học hành, làm việc hiệu quả hơn không nhé!