Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • LUYỆN THI TOEFL iBT 45 - MIỄN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN NGOẠI NGỮ NĂM 2015

  Bạn là học sinh lớp 12? Bạn đang rất bận rộn, vất vả với việc ôn luyện, chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới? Bạn muốn có chứng chỉ Ngoại ngữ theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo để được miễn thi tốt nghiệp THPH môn Ngoại ngữ năm 2015?

  Khóa Luyện thi TOEFL iBT 45 do Rockit English thiết kế riêng cho các bạn học sinh lớp 12 gói gọn trong thời gian chỉ 45 giờ với thời gian học linh hoạt, phù hợp với từng học viên. Khóa học sẽ tập trung hoàn toàn vào luyện thi, trang bị những chiến lược làm bài hiệu quả cho từng phần thi để đạt mục tiêu mong muốn cũng như tiết kiệm thời gian ôn tập các môn quan trọng khác trong kỳ thi THPT Quốc gia năm tới.

  Thông tin khóa học:

  - Mục tiêu và Kỹ năng đạt được
  Khóa học sẽ tập trung hoàn toàn vào luyện thi, trang bị những chiến lược làm bài hiệu quả cho từng phần thi. Giúp học viên nắm chắc các dạng câu hỏi và các kỹ năng làm bài thi trong các phần thi TOEFL, đồng thời bổ sung vốn từ vựng cần thiết cho bài thi.

  - Phương pháp
  Học trực tuyến với giáo viên qua webcam và micro – tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, học tập.

  - Thời lượng - thời gian
  - 1,5h/buổi, 30 buổi
  - Khoá cơ bản: 2 buổi/tuần; Khoá cấp tốc: 3 buổi/tuần;
  - Lịch học linh hoạt, sắp xếp theo nhu cầu của từng học viên

  Học phí: 3.000.000 đ/khóa
  Ưu đãi đặc biệt: học viên được đóng tiền theo tháng, chỉ 1.000.000đ/tháng.

  Liên hệ hotline: 096 719 3838 để biết thêm chi tiết
  Xem thêm thông tin của Bộ Giáo dục tại: http://goo.gl/egRYcP
  Đăng kí ngay tại ĐÂY

   

  Xem thêm: Luyện thi IELTS 4.0 - Miễn thi tốt nghiệp Ngoại ngữ THPT Quốc gia 2015