Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Một số câu hỏi thường gặp

  • Chương trình Rockit English bao gồm những gì?

   Rockit English là một chương trình tiếng Anh trực tuyến được giáo viên người Việt và người bản xứ giảng dạy. Các lớp học trực tuyến của chúng tôi có tối đa 5 học viên tạo cho học viên cơ hội tối đa để thực hành tiếng Anh với giáo viên và bạn học của mình . Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng hoặc khi đi du lịch và có thể chọn giờ của riêng bạn nếu bạn có nhóm riêng.

   Khi tham dự các khóa học tiếng Anh của chúng tôi , bạn sẽ được học 2 buổi trực tuyến có tương tác để học ngữ pháp , kỹ năng và từ vựng; 1-2 buổi thảo luận Hangouts có tương tác để thực hành kỹ năng nói, nghevà cách phát âm; và bạn sẽ được nhận các chuyên đề tự học qua video cùng nhiều bài tập về nhà rất hữu ích.

  • Đăng ký học tại Rockit English bằng cách nào?

   Rất dễ dàng. Bạn chỉ cần điền các thông tin của bạn vào bản Đăng ký nhanh tại trang chủ www.rockit.vn hoặc gọi tới 04 3756 3838 để được tư vấn viên của chúng tôi cung cấp cho bạn biết thêm chi tiết về các khóa học và các cách nộp học phí thuận tiện. Sau khi bạn nộp học phí, chúng tôi sẽ tạo tài khoản và thông báo ngày giờ học. Khi đó bạn có thể bắt đầu tham gia các buổi học và các buổi Hangouts thú vị.

  • Hình thức học trực tuyến của Rockit như thế nào?

   Khóa học tiếng Anh của chúng tôi là hoàn toàn trực tuyến nhưng có tương tác. Thay vì đến lớp và học bằng tài liệu photocopy, các bạn sẽ ngồi tại nhà học qua webcam với thầy cô dùng slides, xem các bài qua video và thực hành nói với các bạn khác qua các buổi Hangouts. Để tham gia các lớp trực tuyến có tương tác, bạn cần có webcam và micro. Mỗi khóa học sẽ bao gồm từ 24-40 buổi tùy thuộc vào trình độ và kéo dày 3-4 tháng. Các lớp học của chúng tôi nhỏ và thân mật và bạn sẽ được đánh giá trình độ trước khi vào lớp để được học ở mức phù hợp đảm bảo đáp ứng mục tiêu của bạn. Sau giờ trên lớp, bạn có thể tiếp tục học với những bài học video của chúng tôi và tham gia Hangouts để thực hành với bạn bè.

  • Nộp học phí cho các khóa học bằng cách nào?

   Rockit tin rằng việc học tiếng Anh nên được dễ dàng và chúng tôi áp dụng triết lý này vào tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Các bạn có thể nộp học phí cho cả khóa hoặc theo tháng. Bạn có thể đến trụ sở Rockit nộp tiền trực tiếp, trả qua ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến. Để biết thêm thông tin làm thế nào để trả tiền, xin vui lòng nhấn vào đây hoặc gọi cho chúng tôi tại 04 3756 3838.

  • Tôi có được hoàn phí nếu không học nữa?

   Nếu vì bất kỳ lý do bạn không hài lòng với khóa học tiếng Anh tại Rockit , chúng tôi sẽ hoàn lại học phí trong thời hạn bảy (7) ngày. Sau bảy (7 ) ngày này, bạn có thể bảo lưu học phí để tìm một khóa học phù hợp hơn hoặc nếu bạn muốn hoàn lại tiền, chúng tôi yêu cầu bạn phải trả một khoản lệ phí tương được với học phí của một tháng.

  • Nội dung các khóa học bao gồm những gì?

   Rockit English xây dựng một chương trình đào tạo trực tuyến đáp ứng nhu cầu của người học Việt Nam. Bạn có thể tham gia các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp của chúng tôi (4 trình độ từ Cơ bản đến Nâng cao) nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe nói, diễn đạt trôi chảy và thành thạo trong việc truyền đạt ý tưởng của bạn cũng xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc. Các khóa học Tiếng Anh Cho Người đi làm của chúng tôi dành cho những học viên muốn phát triển kỹ năng và vốn từ vựng phong phú, cụ thể hơn để sử dụng tại nơi làm việc hoặc trong các cuộc phỏng vấn việc làm. Các khóa học Luyện thi TOIEC và IELTS cho bạn cơ hội để chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để đạt được điểm tốt trong các kỳ thi chuẩn và nhận chứng chỉ quốc tế. Cuối cùng, các khóa học Tiếng Anh Nâng cao của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chuẩn bị cho việc du học hay muốn có kỹ năng nói như người bản xứ ! Để biết thêm thông tin về các khóa của chúng tôi , xin vui lòng nhấn vào đây.

  • Chương trình Rockit English bao gồm những gì?

   • Khi đăng ký bất kỳ khoá học nào của Rockit English, bạn sẽ được tham gia:
   • 2-3 buổi học trực tuyến có tương tác với giảng viên mỗi tuần (2 lớp kỹ năng và 1 buổi ngữ pháp).
   • 1-2 buổi thực hành Hangouts mỗi tuần để thực hành nghe, nói, phát âm và sửa lỗi của mình trong các cuộc thảo luận vui vẻ, thân thiện và hiệu quả.
   • Được theo dõi hàng loạt các chuyên đề quan bài giảng video được giảng dạy bởi các giáo viên tốt nhất của chúng tôi, bao gồm phương pháp học cũng như kiến thức ngôn ngữ.
   • Một chương trình học tiếng Anh độc đáo, giúp bạn tập trung vào các kỹ năng quan trọng nhất và nội dung cần thiết cho người đi làm cũng như sinh viên.
   • Được lựa chọn các khóa học và giờ học đáp ứng nhu cầu và được tư vấn từ một đội ngũ nhân viên năng lực và tận tâm nhất tại Rockit !
  • Lớp học trực tuyến có tương tác là gì?

   Điều hay nhất về các lớp học trực tuyến của Rockit là hoàn toàn tương tác. Nghĩa là các bạn sẽ truy cập vào mạng học của chúng tôi cùng một giờ với giáo viên và các bạn khác.Với webcam và mic, bạn có thể nhìn thấy giáo viên và các bạn, nghe họ nói và trao đổi lại với họ. Bạn có thể theo học các lớp từ nhà hoặc văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

  • Tôi cần có những gì để tham gia Rockit English?

   Để bắt đầu, bạn chỉ cần một máy tính và kết nối Internet. Đối với các buổi học có tương tác, bạn sẽ cần một tai nghe có microphone và tốt hơn nữa nếu bạn có webcam.

  • Học phí cho các khóa học của Rockit English như thế nào?

   Rockit Englihs sử dụng công nghệ và các lớp học ảo để giảm chi phí cho người học. Các lớp học của chúng tôi do những các giáo viên có trình độ cao và phương pháp sư phạm tốt, nhưng học phí trong nhiều trường hợp thấp hơn so với các trung tâm. Học phí mỗi buổi bắt đầu từ 100,000VND/buổi cho các buổi học trực tuyến và 30.000VND/buổi thực hành Hangouts (đối với những người chỉ đăng ký cho Hangouts ). Để biết thông tin chi tiết hơn về học phí cụ thể của từng khoá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi 04 3756 3838 hoặc email tại info@rockit.vn

  • Rockit English giúp tôi đạt được mục tiêu học tập của mình bằng cách nào?

   Khi bạn đăng ký học tại Rockit, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tìm hiểu nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn, giúp bạn đề ra những chiến lược có lợi nhất và chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất. Sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán, chúng tôi sẽ gửi bài kiểm tra xếp lớp và kiểm tra miệng để đánh giá trình độ hiện tại của bạn trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh. Ví dụ bài kiểm tra xếp lớp của các khoá học luyện thi sẽ sử dụng bài kiểm tra chính thức dài 30 phút. Đặc biệt cho tất cả các khóa học giao tiếp, Rockit áp dụng bài kiểm tra xếp lớp của Cambridge English (CEPT) – vừa nhanh, tiện lợi vừa chính xác trong việc đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn.