Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Sáng Tạo từ tháng 7/2013. Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăngng

 • Thông báo tuyển dụng Chuyên viên Marketing

  Vị trí: Chuyên viên Marketing

  Công ty: Cty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo

  Quản lý trực tiếp: Giám đốc Sales & Marketing

   

  GIỚI THIỆU VỀ ROCKIT

  HỌC THÊM TRỰC TUYẾN ROCKIT là dự án tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tương tác trực tuyến tại Việt Nam được thiết kế cho học sinh phổ thông và sinh viên đại học. Chương trình giảng dạy của Rockit được những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam, Mỹ và Châu Âu xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo Dục kết hợp với kiến thức bổ trợ nhằm nâng cao kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Văn , Anh cho các em học sinh cấp 2, cấp 3.

  Thu hút các nguồn vốn đầu tư trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo hoạt động dưới sự điều hành của bà Đào Thu Hiền (sáng lập viên và giám đốc của GPA.VN) và ông Jacob Stiglitz, đồng sáng lập của Tổ chức phi chính phủ Strive for College, USA.

  Với khao khát mang lại cơ hội học tập chất lượng nhất tới các em học sinh sinh viên trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, Rockit đề ra mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân viên và giáo viên có năng lực cao, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, quan tâm đến học sinh và mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

  CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  1.      Nhân viên làm việc toàn thời gian 44h/tuần, từ 9h sáng đến 6h chiều thứ 2-6 hàng tuần, và từ 9h sáng đến 12 giờ 30 thứ 7 hàng tuần.  

  2.      Địa điểm tại Văn phòng Rockit Số 5 ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

  3.      Mô tả chi tiết:

  A. Digital Marketing

  ·         Hỗ trợ GĐ Marketing trong việc lập kế hoạch Digital marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh của Công ty

  ·         Theo dõi việc triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan Digital marketing: SEO, Social marketing, Forum seeding, Website, Email marketing, Mobile marketing, v.v.

  ·         Thu thập thông tin hoạt động Digital marketing, social media của đối thủ cạnh tranh; cập nhật các xu hướng marketing mới trên thị trường. Đề xuất các giải pháp liên quan cho hoạt động tại Công ty.

  B. Quản trị Website, nội dung mạng xã hội

  ·         Tham gia biên soạn nội dung (content), hình ảnh, video clip phục vụ cho các website, các phương tiện social media theo chiến lược quản trị thương hiệu và chiến lược phát triển của Công ty.

  ·         Upload tin bài đã được duyệt lên website và các phương tiện social media.

  ·         Quản trị nội dung website Rockit.vn/Rockit English.vn, và các công cụ social media khác, các tài khoản trên mạng xã hội của tập đoàn; Tham gia vào quá trình xử lý thông tin không phù hợp lan truyền trên internet thông qua các forum, mạng xã hội.

  C. Các công việc khác

  ·         Chịu trách nhiệm với bộ phận tuyển sinh và quản lý cấp trên về chỉ tiêu tuyển sinh theo kế hoạch tuyển sinh chung của Phòng Sales & Marketing.

  ·         Lập báo cáo và phân tích thống kê kết quả hoạt động digital marketing theo ngày, tuần, tháng, quý, năm của phòng Sales & Marketing theo yêu cầu của quản lý điều hành.

  ·         Tham gia xây dựng các quy trình tuyển sinh, quản lý học sinh, quản lý giảng viên và báo cáo hoạt động tuyển sinh.

  ·         Trực tiếp tham gia hỗ trợ học viên tiếp cận mạng trực tuyến Big Blue Button.

  ·         Đề xuất sáng kiến liên quan đến chuyên môn và kỹ năng tư vấn để phục vụ cho việc tuyển sinh có hiệu quả.

  ·         Cập nhật các chương trình đào tạo mới, phối hợp với các phòng ban liên quan để phục vụ cho việc tư vấn học viên.

  ·         Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn về các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến.

  ·         Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu Ban giám đốc.

   

  YÊU CẦU

  A. Yêu cầu về chuyên môn

  ·         Nắm vững kiến thức về hoạt động xây dựng thương hiệu, truyền thông marketing.

  ·         Kiến thức sâu về digital marketing; Thành thạo các kênh và công cụ Digital Marketing.

  ·         Có kinh nghiệm thực tế, triển khai thành công các chiến dịch marketing trên các kênh online marketing chủ chốt (SEO, SEM, Email, Facebook, Ad networks, PR Online)

  ·         Thành thạo Google Analytics; Thành thạo internet, thiết kế, quản trị và tối ưu hóa website, xây dựng nội dung, viết bài trên diễn đàn, tìm kiếm và tổng hợp tin tức trên internet.

  B. Năng lực/ Kỹ năng

  ·         Tư duy sáng tạo.

  ·         Có khả năng phân tích và tổng hợp tốt.

  ·         Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.

  ·         Kỹ năng quản lý thời gian tốt.

  ·         Kỹ năng xử lý tình huống tốt.

  ·         Kỹ năng làm việc nhóm tốt.

  ·         Chịu được áp lực cao trong công việc.

  C. Yêu cầu khác:

  ·         Trình độ học vấn/chuyên môn Trình độ đại học, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông marketing, PR, báo chí, CNTT.

  ·         Số năm kinh nghiệm làm việc trên 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan Digital marketing.

  ·         Nhiệt tình, chăm chỉ và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục

  ·         Ham học hỏi và yêu thích sự tìm tòi sáng tạo trong công việc.


  QUYỀN LỢI

  1.      Tổng thu nhập bao gồm: Mức lương thử việc: thỏa thuận trong vòng 2 tháng, trợ cấp theo tiêu chuẩn của công ty. Lưu ý: Tại thời điểm ký hợp đồng dài hạn, nếu nhân viên làm việc tốt, mức lương thử việc sẽ được xem xét điều chỉnh.

  2.      Môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, được khích lệ và ghi nhận xứng đáng. 

  3.      Được đào tạo những ký năng chuyên nghiệp tiên tiến và tự do phát triển năng lực bản thân.

  4.      Làm việc với những chuyên gia về giáo dục hàng đầu trong nước và quốc tế.

  5.      Tham gia những sự kiện độc đáo chỉ có ở Rockit.