7 thiết bị Android TV Box tốt nhất hiện nay

Bạn đang đặt câu hỏi sản phẩm nào của Kodi là tốt nhất? Dưới đây là các Android TV Box Kodi tốt nhất hiện có

Mua một Android TV Box chất lượng và phù hợp với nhu cầu rất là khó. Có thể bạn đang đặt ra 1 số câu hỏi như Android TV Box là gì và 1 số lời khuyên mua hàng hoặc bạn được người khác khuyên rằng Android TV Box là giải pháp cho vấn đề phát trực tiếp của bạn nhưng không biết Là. Nếu đó là thứ hai, tôi có một số tin xấu: không ai thực sự biết Android TV Box là gì – không có định nghĩa chung cho các hộp truyền trực tuyến này và dường như một số thậm chí không chạy Android TV.

Ngoài ra còn có cơ hội để Google có thể chuyển đổi thị trường Android TV Box bằng cách phát hành thiết bị dongle TV Android của riêng nó giống như Google Chromecast nhưng với tất cả các tính năng của Android TV.

Bối rối? Bạn nghĩ: thị trường Android TV Box là một nơi khó hiểu. Tuy nhiên, với hướng dẫn của Nguyễn Vĩnh Hảo – Founder tại VNTVBOX, bạn có thể an toàn điều hướng theo cách của bạn đến Android TV Box tốt nhất.

Android TV Box là gì?

Nếu bạn không biết Android TV Box là gì, đó là một hộp set-top nhỏ – về kích thước của Apple TV – chạy trên hệ điều hành Android của Google hoặc phiên bản được làm lại da của nó. Điều này có nghĩa đó là một thiết bị cực kỳ linh hoạt cho phép bạn truyền trực tuyến nội dung đến TV qua internet hoặc từ bộ nhớ cục bộ trên thiết bị.

Các Android TV Box này có nhiều vỏ bọc khác nhau nhưng nhiều người trong số họ tự bán mình là thiết bị Kodi hoặc XBMC. Nếu bạn quyết định dũng cảm vùng đất hoang dã của eBay, bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị tự gọi mình là Android TV Box, tự xưng là “mở khóa” hoặc tải sẵn với hàng trăm kênh và nội dung miễn phí. Chống lại sự cám dỗ – những thiết bị này là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật.

Đây là nơi các Android TV Box bắt đầu mạo hiểm vào lãnh thổ pháp lý kỳ lạ. Để có được chức năng mà nhiều bạn đang hy vọng, con đường dễ nhất là mua một trong những thiết bị màu xám hợp pháp này. Tuy nhiên, nền tảng Kodi không thực sự bất hợp pháp để sử dụng – cách bạn quyết định lấy nội dung để phát trực tuyến có thể là – và bạn nên mua hộp phát trực tuyến và tự cài đặt Kodi nếu bạn muốn ở bên phải của pháp luật.

Và bạn đang thật sự tìm kiếm và mua sản phẩm Android TV Box tốt nhất hãy truy cập ngay vào link: https://vntvbox.com/android-tv-box-id123.html

6 Android TV Box tốt nhất

1. Amazon Fire TV: linh hoạt, ổn định và sử dụng dễ dàng

Amazon Fire TV: linh hoạt, ổn định và sử dụng dễ dàng

TV Fire của Amazon có thể không giống như một thiết bị Android ở cái nhìn đầu tiên, nhưng theo giao diện tùy chỉnh của Amazon đánh bại hệ điều hành của Google. Bởi vì nó chạy trên Android, bạn có thể dễ dàng cài đặt Kodi trên Amazon Fire TV và sideload bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn có thể muốn chạy.

Bạn có thể tìm thấy các mô hình cũ hơn, rẻ hơn của Amazon Fire TV trên eBay hoặc thông qua các nhà bán lẻ khác, nhưng nếu bạn mua từ Amazon, bạn sẽ nhận được mô hình năm 2017. Sự khác biệt, bên cạnh giá cả, là sự hấp dẫn của đầu ra video 4K. Nó cũng tự hào có một bộ xử lý nhanh hơn và 2GB RAM để giúp giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

2. Nvidia Shield TV (2017): Sự lựa chọn hàng đầu của game thủ

Nvidia Shield TV (2017): Sự lựa chọn hàng đầu của game thủ

Nvidia Shield TV năm 2015 đã trở thành thiết bị Android TV chuyên dụng tốt nhất và nằm trong số các Android TV Box tốt nhất trên thị trường về tính linh hoạt và tính năng. Bây giờ, với mô hình năm 2017, Nvidia đã quản lý để nhồi nhét thậm chí nhiều hơn trong khi giảm kích thước của thiết bị, bó trong một từ xa và đại tu bộ điều khiển chơi game Bluetooth của nó trong quá trình này. Những gì đã từng là vua của Android TV Box bây giờ đã trở thành thiết bị duy nhất đáng xem xét nếu bạn muốn trò chơi, phát trực tuyến và tính linh hoạt Android cuối cùng.

Nhiều người trong số những bổ sung mới cũng đã đi đến phần mềm của Nvidia Shield TV ban đầu, vì vậy bạn không cần phải nâng cấp nếu bạn đã sở hữu một. Nó vẫn được hỗ trợ bởi chip di động Tegra X1 đáng kinh ngạc – có khả năng xuất ra video 4K mượt mà và thậm chí hiển thị các trò chơi Gamecube và Wii (miễn là bạn có bộ mô phỏng). Mô hình năm 2017 có thể đã xóa bộ nhớ microSD nhưng vì nó hiện đang chạy Android 7 Nougat, bạn có thể cắm ổ USB bên ngoài và định dạng nó để nó hoạt động như bộ nhớ trong – chúng tôi có một ổ 4TB chạy từ nó với ít vấn đề.

Nvidia cũng đã thông báo sẽ phát hành một gói Shield TV chỉ từ xa. Điều này biến nó thành một thiết bị tập trung vào trò chơi thành một Android TV Box đa năng có khả năng phát trực tiếp HDR 4K.

3. Amazon Fire TV Stick:

Amazon Fire TV Stick

Nếu bạn là một giải pháp Android TV Box rời rạc, Amazon Fire TV Stick mới là câu trả lời hoàn hảo. Làm việc trong một thời trang tương tự như Amazon Fire TV, dongle HDMI nhỏ này có thể được tải lên với Kodi và cắm vào mặt sau của TV của bạn để bạn có thể truyền trực tuyến nội dung mà không cần hộp đen ngồi dưới màn hình của bạn.

Với tính di động, tuy nhiên, đến chức năng hy sinh. So với Fire TV, Fire TV Stick thiếu bộ nhớ mở rộng và chỉ có RAM 1GB. Điều này làm cho nó một chút phức tạp hơn để có được Kodi chạy đáng tin cậy trên nó – mặc dù nó vẫn có thể thực hiện được – nhưng nó là rất nhiều rẻ hơn, do đó, những rắc rối thêm có thể được giá trị nó cho bạn. Fire TV Stick không xuất ra 4K, mặc dù một Stick tương thích 4K có sẵn ở Mỹ , hiện tại nó có hỗ trợ Alexa để giúp tìm kiếm các dịch vụ của Amazon dễ dàng hơn một chút.

4. GEM Box:

GEM Box

Hộp GEM của Emtech hoàn hảo cho những ai muốn chơi game Android nhẹ trên TV hoặc truyền các tựa game PC lên màn hình lớn. Nó cũng khá tuyệt vời khi có một Android TV Box giá rẻ và nhỏ gọn. Nó không chỉ đi kèm với Aptoide – một giải pháp thay thế cho Google Play – nhưng nó cũng hỗ trợ đầy đủ Kodi và các bản dựng khác của nó, vì vậy thật dễ dàng để cài đặt và truy cập nội dung Kodi thật dễ dàng. Nó chỉ có nhược điểm thực sự là giao diện ứng dụng hơi khó sử dụng của nó, vì không phải tất cả các ứng dụng Android đều chơi tốt với bộ điều khiển Hộp GEM. Điều này dễ dàng được giải quyết nếu bạn ưa thích bắn tung tóe thêm £ 30 vào điều khiển từ xa tùy chọn – nhưng bạn sẽ ổn thôi.

5. Q-Box 4K: Giá cả phải chăng và đầy đủ tính năng của thiết bị Kodi

Q-Box 4K: Giá cả phải chăng và đầy đủ tính năng của thiết bị Kodi

Nó luôn luôn khôn lanh để đề nghị Android TV Box trông hơi tinh ranh và đến từ các nhà sản xuất tương đối ít người biết đến, nhưng Q-Box của Tonbux cung cấp một loạt các tính năng cho một số tiền hợp lý. Mặc dù không có sự đảm bảo về chất lượng xây dựng của Amazon, các hộp của Nvidia hoặc Emtech, Q-Box cung cấp nội dung 4K, RAM 2GB, bộ nhớ tích hợp 16GB, âm thanh quang và khả năng tương thích với bộ nhớ ngoài.

Để làm cho mọi việc trở nên đơn giản hơn, Q-Box được cài đặt sẵn với Netflix, YouTube và Kodi. Bạn có thể thêm Kodi mới một cách dễ dàng và không phải lo lắng về quá trình cài đặt Kodi ban đầu. Không tệ lắm.

6. Matricom G-Box Q2:

Matricom G-Box Q2

Mặc dù tiếp thị chính nó là một Android TV Box, G-Box Q2 blurb của Matricom nói rằng nó thực sự là một “máy tính Android đầy đủ” với tính linh hoạt hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó không được cài đặt sẵn với Kodi như Q-Box của Tonbux, nhưng nhìn thấy như G-Box Q2 được xây dựng với Kodi trong tâm trí, Matricom đã làm cho nó vô cùng đơn giản để chuyển nội dung và cài đặt Kodi xây dựng từ lưu trữ bên ngoài.

Matricom cũng đã trang bị G-Box Q2 với đủ sức mạnh để đẩy nội dung video 4K và bộ nhớ trong 16GB của nó có nghĩa là nó tuyệt vời nếu bạn có kế hoạch truyền nội dung Kodi từ máy tính của mình. Nếu bạn muốn giữ tất cả nội dung được lưu trữ cục bộ, bạn có thể cắm thiết bị lưu trữ USB 3 hoặc thẻ microSD để mở rộng bộ nhớ của mình.

7. WeTek Core: Một trong những hộp Kodi 4K rẻ nhất

WeTek Core: Một trong những hộp Kodi 4K rẻ nhất

Được trang bị bộ xử lý lõi tứ 2GHz, hộp truyền trực tuyến WeTek Core khá mạnh mẽ, đặc biệt với giá chỉ 96 bảng . Sau đó, một lần nữa nó cần phải được, với nó hỗ trợ phát lại 4K tất cả. Trong khi nó thiếu một bộ điều chỉnh Live TV, tin tốt là nó đã cài sẵn Kodi, vì vậy bạn không nên gặp rắc rối nếu bạn chỉ muốn cắm nó vào và xem ngay lập tức. Ngoài ra, hãy chú ý đến WeTek Core 2, mà chúng tôi đã nghe sẽ có một chút vui vẻ vào năm 2017.
Hi vọng bài viết trên của Rockit phần nào đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến cho bạn.
Xem thêm các bài viết liên quan:
Nguyễn Vĩnh Hảo

Nguyễn Vĩnh Hảo - Chuyên gia công nghệ giải trí truyền hình tại VNTVBOX - chuyên cung cấp các sản phẩm Android TV Box nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, mang lại công nghệ giải trí cho mọi gia đình.