Có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn không?

Có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn là điều mà bất kể những ai có nhu cầu trùng tu lại nhan sắc, vẻ đẹp của mũi luôn muốn tìm lời khuyên chân thành và đúng đắn nhất. Thực tế,  việc nên hay không nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn chủ yếu nằm trong nhóm người chưa có kiến thức hiểu biết rõ ràng về phương pháp này?

Vậy bản chất của nâng mũi điêu khắc bọc sụn là gì? Ưu điểm của phương pháp ra sao? Những ai có thể tiến hành nâng mũi điêu khắc bọc sụn?… Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua bài viết của Rockit dưới đây.

1. Bản chất của nâng mũi điêu khắc bọc sụn là gì?

Bản chất của nâng mũi điêu khắc bọc sụn là gì?

Để tìm cho mình câu trả lời xác thực nhất về có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn hay không thì đầu tiên bạn phải hiểu được bản chất của phương pháp. Bởi việc củng cố cho mình kiến thức về nâng mũi bọc sụn là căn cứ để bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Nâng mũi điêu khắc bọc sụn là phương pháp áp dụng sụn nhân tạo để giúp cho dáng mũi trở nên cao hơn một cách tự nhiên. Giải pháp này bản chất là áp dụng phần sụn trên chính cơ thể để bọc đầu mũi. Từ đó, dáng mũi trở nên cao và đẹp một cách chân thực nhất.

Phương pháp này được đánh giá là khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao và dài lâu. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ cao của phương pháp chính là sử dụng sụn từ chính cơ thể người làm để bọc lấy sụn nhân tạo và cân chỉnh.

Miếng độn đó sẽ được định hình sao cho chuẩn và hợp với dáng mũi, khuôn mặt nhất. Từ đó, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tạo nên một tổng thể khuôn mặt hài hòa, đúng tỷ lệ.

Tuy nhiên việc có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn phần lớn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bởi để tiến hành được phương pháp này đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ là cực kỳ cao. Vai trò của bác sĩ đóng vai trò then chốt tạo nên sự thành công và hiệu quả của việc nâng mũi.

Thường thì quá trình nâng mũi điêu khắc bọc sụn diễn ra trong vòng 45-60 phút. Sau khi tiến hành nâng mũi, khách hàng vẫn có thể thoải mái quay trở lại guồng sinh hoạt hàng ngày mà không cần nghỉ ngơi. Sau 5-7 ngày, mũi của bạn đã hết sưng và đi vào trạng thái ổn định. Sau hơn 30 ngày là bạn đã sở hữu chiếc mũi cao hoàn hảo và tự nhiên.

Xem thêm bài viết: Giải đáp tất tần tật các câu hỏi sau khi nâng mũi

2. Ưu điểm của nâng mũi điêu khắc bọc sụn

Ưu điểm của nâng mũi điêu khắc bọc sụn

Khi bạn nắm rõ được ưu điểm của nâng mũi điêu khắc bọc sụn chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn về việc có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn. Vậy, phương pháp này có ưu điểm gì mà khiến cho tất cả mọi người đều ưa chuộng?

Độ thẩm mỹ cao

Đây là giải pháp giúp cho bạn sở hữu dáng mũi S-line vô cùng đẹp. Bên cạnh đó, đầu mũi của bạn còn được bảo vệ tuyệt đối. Việc áp dụng sụn tự thân đã tạo nên chiếc mũi dáng cao chuẩn theo đúng tỷ lệ hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Hơn nữa, dáng mũi nhìn rất tự nhiên, không bị thô cứng hay đơ mà tràn đầy sức sống. Người nhìn sẽ ngưỡng mộ bạn khi sở hữu chiếc mũi hoàn hảo này.

Độ an toàn tuyệt đối

Khi nâng mũi bằng phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng không gây biến chứng hay để lại bất cứ tàn tích, sẹo sau phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn đã tìm cho mình giải đáp cho câu hỏi có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn.

Duy trì bền lâu

Giải pháp này giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, chuẩn tồn tại lâu dài theo thời gian. Bởi phần sụn nhân tạo kết hợp với sụn từ chính cơ thể không hề bị bào mòn. Hơn nữa, chất lượng của sụn nhân tạo được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với hiệu quả dài lâu của phương pháp.

Xem thêm bài viết: 5 phương pháp thẩm mỹ nâng sửa mũi phổ biến nhất hiện nay

3. Ai có thể nâng mũi điêu khắc bọc sụn?

Ai có thể nâng mũi điêu khắc bọc sụn?

Làm đẹp là một nhu cầu không chỉ của riêng bất cứ ai. Xã hội càng hiện đại, mối quan hệ của con người cũng ngày càng rộng mở. Việc sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo giúp bạn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Việc có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn hay không sẽ là giải pháp dành cho những ai?

Áp dụng cho bất cứ ai

Phương pháp này được áp dụng cho cả nam và nữ. Hơn nữa, phương pháp không hạn chế độ tuổi già hay trẻ. Bất kỳ người nào có nhu cầu trùng tu lại vẻ đẹp của chiếc mũi để tăng nét đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt thì đều có thể tìm đến giải pháp nâng mũi điêu khắc bọc sụn.

Người sở hữu mũi thấp hay tẹt

Thực tế, những ai không may sinh ra đã sở hữu chiếc mũi quá thấp hay tẹt khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ đẹp. Họ trở nên tự tin trong mọi mối quan hệ từ công việc cho đến tình yêu. Chính vì vậy, khao khát của họ chính là sở hữu chiếc mũi cao tạo điểm sáng hấp dẫn cho khuôn mặt. Lúc này, họ sẽ có nhu cầu và tự hỏi có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn? Điều này là chắc chắn và nên làm.

Người sở hữu đầu mũi và cánh mũi to, bè

Đầu mũi và cánh mũi to sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thô, mất đi sự hấp dẫn. Tuy vậy, với công nghệ nâng mũi hiện đại như bây giờ thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp là điều rất dễ dàng.

Người sở hữu mũi hếch

Theo nhân tướng học, mũi hếch là một đặc điểm không được đẹp và mang đến điều may mắn cho chính chủ nhân của nó. Do vậy, việc sử dụng giải pháp nâng mũi hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm của loại mũi này. Điều quan trọng, bạn có thể đổi số và vận mệnh của chính bản thân mình.

Người sở hữu mũi gồ, gãy

Mũi gồ và gãy khiến cho người nhìn cảm giác không thích thú về khuôn mặt của bạn. Thực tế, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, không bị gồ ghề là điều rất đơn giản khi đến với công nghệ nâng mũi.

Người sở hữu mũi diều hâu

Người có chiếc mũi này thường có một điểm rất đặc trưng là mũi dài, đầu mũi thõm xuống khiến bạn liên tưởng đến diều hâu. Mũi khá xấu và theo nhân tướng học thì là điều không tốt đối với người Á Đông. Vì vậy, việc tiến hành thẩm mỹ mũi là điều đương nhiên.

Người nâng mũi bị hỏng

Nếu bạn đã từng nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tay nghề thấp thì hoàn toàn có thể sửa lại khi đến nơi uy tín hơn. Chính vì vậy, điểm mấu chốt để bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo đó chính là tìm cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng.

Hiện nay, trong số các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam, nangmuidieukhac.com được đánh giá  rất cao. Cơ sở được cấp giấy phép đầy đủ của Bộ về chất lượng trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia. Vì vậy, nơi đây trở thành địa chỉ lý tưởng cho những ai có nhu cầu trùng tu lại nhan sắc của chiếc mũi.Hy vọng với những gì chia sẻ như trên bạn đã hiểu được bản chất và ưu điểm của phương pháp nâng mũi điêu khắc bọc sụn. Qua đây bạn đã tìm cho mình câu trả lời cho vấn đề: có nên nâng mũi điêu khắc bọc sụn và địa chỉ uy tín để nâng mũi.

Xem thêm:

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật tạo hình và chỉnh sửa mũi với hàng ngàn ca khó dễ khác nhau, là người đưa ra phương pháp nâng mũi điêu khắc đang rất hot hiện nay.