Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện lông mày thưa thớt, đứt đoạn trở nên đầy đặn, rõ nét và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, sau khi điêu khắc lần 1 bạn cần phải dặm lại để chân mày đều đẹp và sắc nét hơn. Giờ hãy cùng Rockit tìm hiểu điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại nhé!

1. Điêu khắc chân mày có cần phải dặm lại không?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến giúp khắc phục các khuyết điểm của lông mày trở nên sắc nét, thanh mảnh và tự nhiên hơn. Từ đó, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú và cân đối hơn.

Vậy điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Thông thường, tuổi thọ trung bình của lông mày sau khi điêu khắc sẽ duy trì được từ 1 – 3 năm, thậm chí là lâu hơn. Do đó, có khá nhiều bạn thắc mắc điêu khắc chân mày có cần dặm lại không?

Theo chuyên gia, nếu lông mày bị nhạt do tác động của môi trường hay cơ địa không lên màu, không bám mực thì bạn cần phải dặm lại để duy trì độ sắc nét. Còn với trường hợp phun xăm ở địa chỉ không uy tín, gặp tình trạng lông mày lên màu không đều, nhạt, trổ xanh thì tốt nhất bạn nên dặm lại để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Điêu khắc chân mày có cần phải dặm lại không?
Dặm lại chân mày sau khi điêu khắc để dáng mày rõ nét và đẹp hơn

2. Điêu khắc chân mày có nên dặm lại hay không?

Bên cạnh thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại cũng có nhiều bạn tò mò nên thực hiện kỹ thuật này hay không? Theo các chuyên gia tại Rockit, việc có nên dặm lại chân mày điêu khắc hay không còn tùy thuộc vào tình trạng lông mày và sở thích của mỗi người.

Xem thêm:  Phun môi màu cam đào sau khi bong đẹp không? Hợp với ai?

Nếu sau khi điêu khắc lần 1 xong, bạn cảm thấy lông mày nhạt, không như ý muốn thì hoàn toàn có thể tiến hành dặm lại lần 2. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc nhóm da dầu sau khi bong đã đạt độ nét sợi nhất định thì không nên dặm lại nhé! Bởi việc dặm lại có thể làm loang và nở sợi chân mày. Vậy để biết điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại, bạn hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

Điêu khắc chân mày có nên dặm lại hay không?
Điêu khắc chân mày có nên dặm lại hay không?

3. Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại được?

Điêu khắc chân mày là công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả làm đẹp cho lông mày cao nhất hiện nay. Thông thường, sau 3 ngày đầu điêu khắc, lông mày sẽ bong vảy và lên màu chuẩn nhất. Sợi mày điêu khắc cũng ổn định, mịn màng và mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại được? Theo chuyên gia, bạn có thể tiến hành dặm lại chân mày sau 2 tháng điêu khắc để duy trì màu sắc, dáng lông mày đẹp, chuẩn nhất. Bởi sau khoảng thời gian này, vùng da chân mày đã hồi phục hoàn toàn và bạn có thể thực hiện các kỹ thuật điêu khắc lên.

Điêu khắc chân mày sau 2 tháng thì có thể dặm
Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại được?

4. Quy trình thực hiện dặm lại chân mày điêu khắc

Quy trình dặm lại cũng được thực hiện giống như các bước điêu khắc chân mày lần đầu. Sau đây là quy trình thực hiện dặm chân mày điêu khắc, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Xem thêm:  Cách giữ son môi lâu trôi thỏa sức “ăn thả ga” cả ngày

Quy trình thực hiện dặm lại chân mày điêu khắc
Quy trình thực hiện dặm lại chân mày điêu khắc

5. Một số nguy cơ có thể gặp khi dặm lại chân mày điêu khắc quá nhiều

Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại rồi đúng không. Việc dặm lại sẽ giúp lông mày đậm màu, sắc nét và đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên, theo chuyên gia Rockit, việc dặm lại lông mày quá nhiều lần có thể tiềm ẩn những nguy cơ sau:

Một số nguy cơ có thể gặp khi dặm lại chân mày điêu khắc quá nhiều
Dặm lại chân mày điêu khắc quá nhiều sẽ để lại các vết sẹo li ti trên bề mặt da

6. Một số câu hỏi thường gặp khi dặm lại chân mày

Bên cạnh thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại, chắc hẳn một số bạn còn nhiều thắc mắc liên quan đến kỹ thuật làm đẹp này. Do đó, Rockit sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất khi dặm chân mày, bạn hãy tham khảo qua nhé!

6.1. Dặm lại chân mày điêu khắc có mất thêm chi phí không?

Thông thường, tại các cơ sở phun xăm sẽ có thời gian bảo hành riêng. Nếu trong khoảng thời gian bảo hành thì việc dặm lại sẽ không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ trực tiếp cơ sở làm đẹp đó để nắm bắt cụ thể thông tin về chi phí.

Nếu trong khoảng thời gian bảo hành thì việc dặm lại sẽ không mất thêm chi phí.
Dặm lại chân mày điêu khắc có mất thêm chi phí không?

6.2. Dặm lại lông mày có nhanh bị mờ hay không?

Dặm lại lông mày có nhanh bị mờ không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên viên, chất lượng mực sử dụng và cơ địa cũng như cách chăm sóc của khách hàng. Thông thường, sau khi dặm lại lông mày sẽ có thể gặp hai trường hợp là sợi to, đậm hơn hoặc sợi bị loang màu. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ dặm lại chân mày uy tín, chất lượng.

Xem thêm:  Môi hình cánh cung là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu?

dieu-khac-chan-may-bao-lau-thi-dam-lai-10

Dặm lại lông mày có nhanh bị mờ hay không?

6.3. Chân mày dặm lại có bị bong không?

Quá trình sau khi dặm lại chân mày cũng sẽ tương tự như lần thực hiện điêu khắc đầu tiên. Sau khi dặm lại, lông mày cũng sẽ có hiện tượng bong vảy diễn ra trong khoảng 1 tuần.

6.4. Dặm lại lông mày cần kiêng những gì?

Sau khi dặm lại lông mày, để có kết quả đẹp nhất thì chị em cần kiêng những việc sau đây:

Dặm lại lông mày cần kiêng những gì?
Dặm lại lông mày cần kiêng nước và mỹ phẩm

Bài viết trên của Rockit vừa giải đáp giúp bạn thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại. Để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất và tránh dặm lại nhiều lần thì bạn nên lựa chọn địa chỉ điêu khắc uy tín, chất lượng. Nếu muốn điêu khắc chân mày an toàn và đẹp thì hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu? Cần lưu ý gì?
  • Dao điêu khắc chân mày gồm mấy loại? Có công dụng gì?
  • Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Cách chăm sóc tại nhà