Điêu khắc chân mày được nhiều chị em ưa chuộng hơn phun xăm vì nó mang đến hiệu quả tự nhiên và sắc nét hơn. Do đó, điêu khắc chân mày có đau không là vấn đề được khá nhiều chị em muốn làm đẹp quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Rockit nhé!

1. Giải đáp: Điêu khắc chân mày có đau không?

Trước khi đi vào trả lời giải đáp thắc mắc điêu khắc chân mày có đau không thì chúng ta hãy tìm hiểu vài nét về kỹ thuật làm đẹp này nhé! Điêu khắc chân mày là kỹ thuật sử dụng bút khắc chuyên dụng với đầu siêu mảnh để đưa mực xăm xuống dưới da nhằm tạo hình từng sợi lông mày sắc nét, tự nhiên.

Vậy điêu khắc chân mày có đau không thì theo chuyên gia là KHÔNG nhé! Nếu có cảm giác thì chỉ là một chút châm chích nhẹ mà không hề gây đau nhức, khó chịu. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được ủ tê nên không hề gây ra cảm giác khó chịu nào.

Bên cạnh đó, bút khắc lông mày cũng rất mảnh chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu xuống dưới. Do đó, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên không gây tổn thương trên da. Sau khi điêu khắc chân mày xong, kể cả lúc hết thuốc tê thì khách hàng cũng không có bất tiện hay sự đau nhức, khó chịu nào.

Xem thêm:  Xăm môi nên kiêng ăn gì? Kiêng trong bao lâu?

Ngoài ra, điêu khắc chân mày còn sử dụng loại mực chất lượng, thành phần chiết xuất từ tự nhiên nên đảm bảo độ an toàn cao và không gây kích ứng cho da. Do đó, bạn đừng lo lắng về vấn đề điêu khắc chân mày có đau không nhé!

Điêu khắc chân mày không gây đau nhức hay khó chịu gì
Giải đáp: Điêu khắc chân mày có đau không?

2. Điêu khắc chân mày sau khoảng bao lâu thì bong vảy?

Bên cạnh thắc mắc điêu khắc chân mày có đau không thì nhiều bạn cũng tò mò sau điêu khắc chân mày bao lâu thì bong vảy. Theo chuyên gia Rockit, sau khi điêu khắc xong, bạn sẽ bị sưng đỏ nhẹ ở vùng chân mày. Đây là hiện tượng bình thường của cơ thể, không gây nguy hiểm nên bạn cứ yên tâm nhé!

Sau khoảng 3 – 5 ngày, vùng chân mày sẽ bắt đầu khô lại và bong dần ra. Lúc này bạn nên chăm sóc lông mày thật kỹ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Trong giai đoạn này, bạn lưu ý không bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên.

Theo chuyên gia, thời gian cụ thể lông mày bao lâu thì bong còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Thông thường, sau khoảng 5 – 7 ngày thì lông mày đã bong ra hoàn toàn. Khoảng 1 tháng sau lông mày sẽ lên màu đều và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, trong quá trình chân mày hồi phục, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xem thêm:  Cách vẽ môi đẹp đơn giản phù hợp dáng môi CHUẨN nhất

Điêu khắc chân mày sau bao lâu thì bong?
Điêu khắc chân mày sau khoảng 5 – 7 ngày sẽ bong vảy hoàn toàn

3. Chân mày điêu khắc sẽ giữ được khoảng bao lâu?

Điêu khắc chân mày có đau không thì hoàn toàn không nên bạn cứ tâm khi thực hiện nhé! Ngoài vấn đề này thì cũng có nhiều bạn thắc mắc lông mày điêu khắc chân mày giữ được bao lâu. Theo chuyên gia, lông mày điêu khắc có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ khoảng 2 – 3 năm.

Tuy nhiên, hiệu quả duy trì cụ thể còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người. Do đó, để lông mày đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì lâu thì bạn nên xây dựng chế độ chăm sóc, vệ sinh đúng cách sau khi điêu khắc nhé!

Chân mày điêu khắc sẽ giữ được bao lâu?
Chân mày điêu khắc sẽ giữ được khoảng 2 – 3 năm

4. Sau khi điêu khắc chân mày có bị đau không?

Sau khi điêu khắc chân mày có đau không cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em thắc mắc. Theo chuyên gia, sau khi điêu khắc chân mày xong, kể cả thuốc tê hết tác dụng thì khách hàng cũng không có cảm giác đau nhức hay khó chịu nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện điêu khắc chân mày mà không lo đau nhức, khó chịu.

Sau khi điêu khắc chân mày có bị đau không?
Sau khi điêu khắc chân mày sẽ không có cảm giác đau nhức khó chịu nào

5. Một số lưu ý cần nắm sau khi điêu khắc chân mày

Sau khi điêu khắc chân mày xong, để lên màu đẹp, chuẩn dáng và hạn chế những biến chứng xấu có thể xảy ra thì khách hàng cần xây dựng chế độ chăm sóc trong thời gian đầu phù hợp. Sau khi điêu khắc chân mày, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xem thêm:  5+ cách trị thâm môi bằng chanh hiệu quả tại nhà

Một số lưu ý cần nắm sau khi điêu khắc chân mày
Sau khi điêu khắc chân mày, bạn nên thoa thuốc mỡ theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ

Hy vọng qua bài viết trên của Rockit, bạn đã giải đáp được thắc mắc điêu khắc chân mày có đau không. Để điêu khắc chân mày không đau và có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng nhé! Nếu muốn điêu khắc chân mày đẹp, hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Điêu khắc chân mày màu nâu đen phù hợp với những ai?
  • Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không? Có biến chứng gì?
  • Điêu khắc chân mày Hàn Quốc là gì? Giá bao nhiêu?