Lông mày dài hơn mắt không hiếm để gặp phải. Tướng mày này phản ánh tính cách, sự nghiệp, vận mệnh của chủ nhân. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết lông mày dài hơn mắt thể hiện điều gì và tốt hay xấu thì hãy cùng Rockit giải đáp chi tiết ngay trong nội dung dưới đây.

1. Lông mày dài hơn mắt có thể hiện điều gì?

Lông mày dài hơn mắt dễ dàng nhận thấy dù chỉ cần nhìn vào mắt thường. Bởi, phần mày thường ngắn hơn đuôi mắt gây ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến gương mặt kém hài hòa. Tướng mày này mang ý nghĩa đặc biệt. Bạn hãy cùng Rockit giải đáp về nhân tướng học đó ngay dưới đây.

1.1. Lông mày dài hơn mắt thể hiện tính cách gì?

Dù là đàn ông hay phụ nữ, lông mày mọc dài hơn mắt thường có tính cách dịu dàng, nhân từ. Họ thông minh, nhanh  nhẹn và có tài quan sát tinh tế. Chủ nhân tướng mày này vui vẻ, hòa đồng nên được nhiều người mến mộ và tin cậy.

Lông mày dài hơn mắt thể hiện chủ nhân dịu dàng
Lông mày dài hơn mắt thể hiện chủ nhân dịu dàng

1.2. Giải mã sự nghiệp của người lông mày dài hơn mắt

Về mặt sự nghiệp, chủ nhân tướng mày này thường có tính cẩn thận nên khi bắt tay làm bất cứ việc gì đều lên kế hoạch cụ thể, chi tiết. Họ luôn chủ động trong mọi vấn đề, tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy. Chủ nhân lông mày dài qua mắt còn có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, họ đảm nhận các chức vụ cao trong công việc và có số phú quý, cả đời không cần lo lắng về tiền bạc.

Xem thêm:  99+ hình xăm mini cho Nam: đẹp, ngầu chất, ý nghĩa nhất

1.3. Tình duyên, gia đạo của chủ nhân lông mày dài qua mắt

Tình duyên, gia đạo của người có lông mày dài hơn mắt được đánh giá tốt. Họ thường sinh ra trong gia đình đông anh em nhưng mọi người luôn gần gũi, yêu thương lẫn nhau. Chủ nhân tướng mày này không ngần ngại hy sinh để lo cho em út nên luôn được mọi người tôn trọng.

Tình duyên của người này cũng có nhiều suôn sẻ. Nếu gặp đúng một nửa của mình sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân. Gia đình đủ nếp đủ tẻ và con cái của họ thường có nhiều tài.

1.4. Giải mã số mệnh và tuổi thọ của người có lông mày dài hơn mắt

Xét riêng về số mệnh, người này thường có tuổi thọ cao. Cả cuộc đời của họ khá an nhàn, sung túc. Họ nhận được nhiều lộc từ con cháu và về già không lo thiếu nơi nương tựa.

Chân mày dài hơn mắt cho thấy chủ nhân có tuổi thọ cao
Chân mày dài hơn mắt cho thấy chủ nhân có tuổi thọ cao

2. Lông mày dài hơn mắt như thế nào được coi là có tướng tốt?

Đối với dáng mày dài hơn mắt thường được cho là tốt khi có những đặc điểm dưới đây:

Với lông mày dài hơn mắt tướng tốt bạn không nên chỉnh sửa. Chúng sẽ ảnh hưởng đến quý tướng, không tốt cho chủ nhân.

Tướng mày dài hơn mắt tốt cho chủ nhân
Tướng mày dài hơn mắt tốt cho chủ nhân

3. Lông mày dài hơn mắt như thế nào được cho không tốt?

Những đặc điểm lông mày dài hơn mắt được Rockit chia sẻ dưới đây được đánh giá là không tốt. Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm:  99+ hình xăm hoa anh đào: đẹp, quyến rũ, ý nghĩa nhất

Đối với lông mày dài hơn mắt được cho là có tướng không tốt bạn nên tìm đến các cơ sở phun xăm mày uy tín để chỉnh sửa. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu về phong thủy sẽ giúp bạn chỉnh sửa tướng mày không tốt để trở thành quý tướng. Từ đó, góp phần thay đổi vận mệnh của chủ nhân.

Khoảng cách giữa lông mày và mắt quá rộng
Khoảng cách giữa lông mày và mắt quá rộng không tốt theo nhân tướng học

4. Nên phun xăm chân mày ở đâu uy tín?

Dù trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm chân mày. Nhưng, Rockit luôn tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng chọn lựa và đánh giá cao về dịch vụ phun xăm của mình. Bởi, tại đây đáp ứng được các tiêu chí:

Nên phun xăm chân mày tại Rockit
Nên phun xăm chân mày tại Rockit

Lông mày dài hơn mắt thể hiện điều gì và như thế nào được cho là tướng tốt, xấu đã được Rockit giải đáp chi tiết ngay trên đây. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm về dịch vụ phun xăm chân mày chuyên nghiệp, khắc phục khuyết điểm của tướng chân mày không tốt, hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được hỗ trợ.