Lông mày sâu róm là kiểu chân mày rậm, đen và dày. Kiểu lông mày này mọc trông giống con sâu róm có nhiều các gai hướng ra tứ phương tám hướng. Vậy lông mày sâu róm có ý nghĩa gì đối với tướng số của người sở hữu? Bài viết sẽ bật mí những điều thú vị về dáng chân mày đặc biệt này cho người đọc.

1. Lông mày sâu róm là gì? Đặc điểm như thế nào?

Lông mày sâu róm là hình dáng cặp lông mày có phần thô, dày, mọc chen chúc. Phần đầu dựng ngược và khá ngắn, tuy nhiên dài về phía đuôi hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Kiểu lông mày sâu róm trông có phần hơi thô bạo và bề ngang khá to. Dáng mày này có vẻ bề ngoài khá giống hình dạng của những con sâu róm.

Một số người sở hữu dáng mày này thường rất e ngại bởi có nhiều lời đồn không tốt về nó. Theo đó, nhiều lời đồn cho rằng sở hữu lông mày sâu róm sẽ ảnh hưởng lớn đến tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay chưa có khoa học nào chứng minh lông mày sâu róm gây ảnh hưởng cả nên bạn không cần lo lắng khi sở hữu chúng.

long-may-sau-rom-1

Lông mày sâu róm trông có phần hơi thô bạo và bề ngang khá to

2. Tướng số của người sở hữu lông mày sâu róm sẽ như thế nào?

Theo nhân tướng học, có thể dựa vào hình dáng lông mày để đoán được tính cách, số mệnh của một người. Theo nhân tướng học, lông mày sâu róm có ý nghĩa gì thì dáng mày này xuất hiện ở nam và nữ sẽ dự đoán được tính cách, vận mệnh của chủ nhân nó. Giờ hãy cùng Rockit tìm hiểu tướng số của người sở hữu lông mày sâu róm nhé!

2.1. Tướng số đàn ông có lông mày sâu róm

Có thể thấy so với nữ thì lông mày sâu róm nam giới xuất hiện nhiều hơn. Hầu như, đàn ông sẽ thừa hưởng gen di truyền lông mày dày, rậm, đen cao hơn phụ nữ. Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm có những đặc điểm dễ nhận dạng như: các sợi lông mày mọc dày, sát với nhau, to về bề ngang và trông khá thô cứng. 

Theo góc nhìn của nhân tướng học, lông mày sâu róm đàn ông thường là những người thẳng tính, nghĩ gì nói đó. Họ không phải là kiểu người thích nịnh bợ hay biết chiều chuộng, làm theo lời của người khác. Chính vì điều này khiến những người đàn ông có cặp lông mày rậm, dày như sâu róm trở nên nóng tính, mất bình tĩnh mỗi khi xảy ra mâu thuẫn. 

Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ lại nhanh chán và muốn trải nghiệm những cái mới khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhưng họ là người có khả năng nhận biết nhanh chóng và sở hữu bộ óc sáng tạo nên sự nghiệp cũng nhanh chóng được cải thiện.

Ngày xưa thường có câu “lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” là ngụ ý nói những người đàn ông sở hữu dáng mày này rất đa tình, đào hoa và dễ nảy sinh tình cảm. Mặc dù đang yêu hoặc sau khi kết hôn thì họ vẫn có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Do đó, cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều biến động, mâu thuẫn và tranh cãi.

Xem thêm:  99+ hình xăm hoạt hình: cute, ngầu chất, ngộ nghĩnh nhất

long-may-sau-rom-2

Đàn ông có cặp chân mày sâu róm thì công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi

2.2. Tướng số phụ nữ lông mày sâu róm

Những người phụ nữ sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có tính tình thẳng thắn, quyết đoán, độc lập, thông minh, nhạy bén và sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Do đó, những người phụ nữ này thường dễ dàng thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có cái tôi khá cao, đôi lúc bảo thủ và cứng nhắc luôn cho mình là đúng.

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm thường là người chủ động trong chuyện “phòng the” nên khiến cho nhiều chàng trai bị hấp dẫn, say mê. Ngoài ra, nhu cầu về tình dục của những người sở hữu lông mày sâu róm rất cao, nếu nửa kia không đáp ứng được điều này thì họ dễ sinh ra tâm lý chán nản và tìm mối quan hệ khác.

Tướng số phụ nữ lông mày sâu róm
Người phụ nữ có lông mày sâu róm khá nhạy bén và sáng tạo

3. Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang có ý nghĩa gì?

Người xưa có câu “lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” ý chỉ đến tính trăng hoa của người đàn ông có cặp chân mày sâu róm. Xem tướng số, người ta nhận thấy đàn ông có lông mày dày, rậm, đen giống như con sâu róm sẽ có nhu cầu về sinh lý rất cao. Họ là những người rất dễ ngoại tình, có những mối quan hệ ngoài luồng khi đã có hay người yêu. 

Chính điều này mà người xưa ví người những con trái có lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang, vì ngoài tính trăng hoa, họ lại có nhiều sự thu hút, ấn tượng mạnh đối với những người phụ nữ. Họ như một viên nam châm hút những người con gái nhiều vô kể, thế nhưng những chàng trai này lại chẳng chung thủy với một người. 

Tính trăng hoa khiến những người đàn ông gây mất lòng tin trong lòng người yêu thương họ, vì thế mà trong hôn nhân, tình duyên xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã và cuối cùng dừng lại với cái kết buồn giữa đôi bên. 

Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm nhìn người của dân gian thời xưa. Ngày nay để đánh giá một ai đó qua vẻ ngoài, chúng ta cần phải tiếp xúc, tìm hiểu họ trong thời gian nhất định. Tuy cách nhìn người của nhân tướng học đều dựa trên những cơ sở, dẫn chứng và kinh nghiệm của người xưa, như không phải lúc nào kết quả cũng đúng với một cá nhân nào đó. 

long-may-sau-rom-3

Đàn ông có chân mày sâu róm thường có đường tình duyên, hôn nhân trắc trở vì tính trăng hoa

4. Lông mày sâu róm thuộc dáng mày đẹp hay xấu?

Thực tế, lông mày sâu róm đẹp hay không thì còn phải phụ thuộc vào độ cân đối, hài hòa trên khuôn mặt của bạn. Nếu lông mày sâu róm phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn thì đây là một dáng mày đẹp, hoàn hảo.

Nếu dáng mày không phù hợp với khuôn mặt thì nó sẽ gây mất thẩm mỹ rất lớn. Do đó, để khắc phục dáng mày trở nên đẹp hơn và mang lại nhiều may mắn thì bạn nên sửa lại lông mày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp lông mày như phun xăm, điêu khắc chân mày,… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các phương pháp đó để cải thiện lông mày đẹp, cuốn hút hơn.

Xem thêm:  Phun môi không đều màu nên làm gì? Cách xử lý ra sao?

Để biết được lông mày sâu róm có đẹp hay không thì bạn có thể tham qua những kiểu dáng chân mày được coi là chuẩn mực của cái đẹp như sau:

Lông mày sâu róm thuộc dáng mày đẹp hay xấu?
Lông mày sâu róm thuộc dáng mày đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào độ phù hợp với khuôn mặt

5. Các bước cắt tỉa lông mày sâu róm đẹp hơn

Nếu bạn biết cắt tỉa lông mày sâu róm thì sẽ tạo điểm nhấn nổi bật, giúp gương mặt trông sáng và đẹp hơn. Sau đây, Rockit sẽ hướng dẫn các bước tỉa lông mày sâu róm đẹp, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Bước 1: Tỉa bớt phần tua rua

Để sở hữu dáng mày sâu róm đẹp, bạn hãy tiến hành cắt tỉa gọn gàng phần tua rua bởi lông mày này sở hữu đặc điểm các sợi lông mọc không đúng quy tắc. Bước này sẽ giúp quá trình tạo dáng mày đẹp và diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 2: Xác định điểm quan trọng trên dáng mày

Sau khi tỉa phần tua rua, bạn hãy tiến hành xác định điểm quan trọng trên lông mày bằng thước gióng. Từ cánh mũi trái thành 1 đường thẳng và để thước đi qua đầu mắt, cắt lông mày tại điểm 1. Sau đó, bạn hãy thực hiện tương tự với phần đuôi và thân lông mày.

Bước 3: Định hình dáng mày

Sau khi đã xác định được điểm đầu, thân và đuôi thì từ điểm đầu đặt bút bạn hãy vẽ 1 đường cong nhẹ cho tới điểm cao nhất của lông mày. Sau đó, từ điểm cao nhất nghiêng 1 góc 45 độ về phía thái dương rồi bạn thực hiện kẻ 1 đường xiên nhẹ đến đuôi mắt. Việc này sẽ giúp dáng mày của bạn phù hợp với khuôn mặt hơn.

Bước 4: Chăm sóc phần đuôi sau khi tỉa

Sau khi đã tiến hành cắt tỉa xong, bạn hãy dùng dầu dừa bôi gọn lên phần lông mày và thực hành massage trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Các bước cắt tỉa lông mày sâu róm đẹp hơn
Các bước cắt tỉa lông mày sâu róm đẹp hơn

6. Vận mệnh người có lông mày sâu róm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo các chuyên gia, vận mệnh của những người có lông mày sâu róm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

6.1. Vị trí lông mày so với mắt

Người ta thường dựa vào vị trí của lông mày so với mắt để xác định tính cách, đường công danh sự nghiệp và tình duyên của một người.

Lông mày mọc áp sát mắt

Những người sở hữu dáng mày này thường có tính tình nóng nảy, cố chấp, thiếu kiên nhẫn và luôn coi trọng vật chất. Vì sở hữu tính hấp tấp nên những người này thường bỏ lỡ nhiều cơ hội, tư duy hạn hẹp nên tự chuốc lấy buồn phiền.

Lông mày mọc cách xa mắt

Những người sở hữu dáng mày này thường có tính tình rộng lượng và bao dung. Họ có khả năng giao tiếp tốt, luôn thấu hiểu và cân bằng các mối quan hệ. Họ làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng nên dễ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, thành công trong công việc.

Lông mày mọc bên cao bên thấp

Những người sở hữu lông mày sâu róm bên cao bên thấp thường có tính cách khá thất thường, không kiềm chế được cảm xúc. Họ không biết cách xử lý các rắc rối nên khiến chuyện tình cảm của mình trở nên căng thẳng hơn. Do đó, trong đời sống vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột và không được hạnh phúc.

Xem thêm:  Phun môi có phải uống thuốc kháng sinh không?
Vị trí lông mày so với mắt
Dựa vào vị trí lông mày sâu róm so với mắt sẽ dự đoán được tính cách của một người

6.2. Khoảng cách 2 đầu lông mày

Để biết được lông mày sâu róm có đẹp không thì bạn hãy lấy ngón tay để làm thước đo. Nếu khoảng cách giữa 2 đầu lông mày bằng 1.5 lần chiều rộng ngón trỏ thì là đủ tiêu chuẩn. Còn nếu nhỏ hơn là khoảng cách hẹp và lớn hơn là rộng.

Khoảng cách tiêu chuẩn

Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày vừa phải thì là người cân bằng, có chừng mực trong công việc. Bên cạnh đó, họ là người bao dung, biết giữ chữ tín và khá cởi mở nên được mọi người yêu mến.

Khoảng cách hẹp

Những người sở hữu khoảng cách lông mày hẹp thường có vận mệnh bị kìm hãm, làm gì cũng gặp trắc trở, long đong. Ngoài ra, họ có tính cách khá cố chấp, dễ bị kích động và ghen tỵ nên đánh mất nhiều cơ hội.

Khoảng cách rộng

Những người sở hữu lông mày sâu róm khoảng cách rộng thường có tính cách an phận, không đấu tranh hơn thua và họ rất hài lòng với cuộc sống. Do đó, cuộc sống của những người này khá yên bình và không đạt được gì nổi bật.

Khoảng cách 2 đầu lông mày
Khoảng cách 2 đầu lông mày cho biết tính cách và vận mệnh của một người

6.3. Màu sắc của mắt

Màu sắc của mắt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của những người sở hữu lông mày sâu róm, cụ thể:

Màu sắc của mắt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của những người sở hữu lông mày sâu róm
Màu sắc của mắt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của người sở hữu lông mày sâu róm

6.4. Hình dáng của mắt

Hình dáng của mắt khi kết hợp với cặp lông mày sâu róm sẽ nói lên được tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

Mắt nhỏ dài: Là những người thông minh, năng động và biết nhìn xa trông rộng
Mắt nhỏ dài kết hợp lông mày sâu róm là những người thông minh, năng động và biết nhìn xa trông rộng

7. Những người có tướng lông mày sâu róm cần khắc phục điều gì?

Theo nhân tướng học, tướng số của những người sở hữu lông mày sâu róm không được đánh giá tốt và họ thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Do đó, để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống thì họ nên thay đổi tính tình, học cách bình tĩnh trước những vấn xảy ra. 

Những người có lông mày sâu róm nên hạ thấp cái tôi xuống để nhìn nhận, suy xét vấn đề kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, họ cũng cần biết cách tiết chế cảm xúc, chung thủy và không nên có mối quan hệ bên ngoài.

Những người có tướng lông mày sâu róm cần khắc phục điều gì?
Những người có tướng lông mày sâu róm cần thay đổi tính tình trở nên tốt hơn

8. Biện pháp nào giúp cải thiện lông mày sâu róm hiệu quả nhất

Nếu bạn đang sở hữu cặp lông mày sâu róm và không hài lòng với nó thì có thể khắc phục bằng cách áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại. Công nghệ hiện đại cùng thiết bị tiên tiến và chuyên viên tay nghề cao sẽ thay đổi dáng mày của bạn trở nên đẹp, hợp phong thủy, vận mệnh hơn. Sau đây là hai công nghệ cải thiện lông mày, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Biện pháp nào giúp cải thiện lông mày sâu róm hiệu quả nhất
Biện pháp giúp cải thiện lông mày sâu róm hiệu quả nhất là phun thêu chân mày

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phun xăm lông mày uy tín, chất lượng thì thẩm mỹ viện DIVA chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nơi đây được nhiều khách hàng yêu mến khi sở hữu chuỗi hệ thống 120 chi nhánh làm đẹp trên khắp 40 tỉnh thành. Phun thêu chân mày tại Rockit được đánh giá cao bởi quy tụ những ưu điểm vượt trội như:

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của khách hàng

Hy vọng bài viết trên của Rockit sẽ mang đến những thông tin hữu ích về lông mày sâu róm cho người đọc. Nếu bạn quan tâm và muốn được tìm hiểu thêm về các dịch vụ điêu khắc chân mày hay kiến thức làm đẹp thì hãy gọi đến số 1900 2222 để được Rockit tư vấn miễn phí nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Những mẫu chân mày điêu khắc đẹp HOT TREND 2023
  • Top 10 dáng chân mày phong thủy đẹp phù hợp mọi khuôn mặt
  • Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu? Bảng giá 2023