Mách bạn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đẹp tự nhiên

Một khuôn mặt xinh xắn sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn hẳn trong cuộc sống. Chính vì thế chị em luôn mong muốn mình có được vẻ đẹp hoàn hảo. Má lúm đồng tiền chính là một trong những yếu tố giúp gương mặt chị em trở nên rạng rỡ và duyên dáng hơn hẳn. Nụ cười duyên với cặp má lúm sẽ làm người đối diện nhớ mãi không quên.

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm của chị em phụ nữ

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm của chị em phụ nữ

Có thể nói má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm trời sinh cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu má lúm đồng tiền. Làm sao để tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật và đẹp tự nhiên luôn là mong mỏi của nhiều chị em. Dưới đây là một vài cách mà Rockit đã tổng hợp để bạn có thể dễ dàng tự tạo má lúm cho mình:

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai

Đầu tiên bạn cần có một cái nắp chai nước. Đó có thể là nắp chai nước ngọt mà bạn uống hằng ngày như: nước suối, Coca, Pepsi… Sau đó bạn đem đi rửa sạch bằng nước muối, lau khô. Tiếp theo bạn ngậm vào trong khoang miệng của mình tại vị trí mà bạn muốn tạo má lúm (giữa vòm má và răng), hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai và giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày, vùng má của bạn sẽ xuất hiện vết lõm trông gần giống như má lúm đồng tiền.

Cách tạo má lúm bằng nắp chai

Cách tạo má lúm bằng nắp chai

back to menu ↑

Tạo má lúm bằng cách trang điểm

Trang điểm là một cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mà bạn dễ dàng thực hiện. Chỉ cần ba bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm xinh xắn.

Bước 1: Bạn cần lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì để kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo má lúm đồng tiền.

Bước 3: Bước cuối này bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc một ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm bằng cách trang điểm tại nhà

Tạo má lúm bằng cách trang điểm tại nhà

Kết qủa hoàn thành bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật tại nhà. Nếu người đói diện không tinh mắt sẽ không nhận ra đôi má lúm của bạn là do trang điểm mà có đâu nhé.

back to menu ↑

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp massage

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng massage, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Để luyện cơ cho da má hõm vào, bạn có thể lấy một viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hõm má, chu môi để đẩy không khí ra ngoài.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm và giữ vết lõm đã hình thành ở bước 1. Tiếp tục tháo bi (hoặc quả quất) ra. Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút).

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút để cho vết lõm hằn sâu trong má. Rồi thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện.

Hoặc cách đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.

Tạo má lúm tại nhà bằng cách massage

Tạo má lúm tại nhà bằng cách massage

Trên đây là một vài phương pháp đơn giản để bạn có thể tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp tạo má lúm tạm thời và hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu muốn có được đôi má lúm duyên dáng lâu dài thì bạn có thể tìm hiểu vừa lựa chọn phẫu thuật má lúm đồng tiền để có được đôi má lúm xinh xắn nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Kiwi Ngô Mai Trang

Kiwi Ngô Mai Trang vốn xuất thân là một người mẫu và ca sĩ, sau khi trở thành nghệ nhân lông mày với chứng chỉ quốc tế. Kiwi sáng lập ra trung tâm thẩm mỹ Lông Mày Đẹp Kiwi, và cùng chồng quản lý cơ sở này với 2 mục tiêu: làm đẹp cho mọi người và đào tạo kỹ thuật viên làm đẹp tay nghề cao.