Tổng hợp hình xăm 12 cung hoàng đạo trong bài viết này sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và thể hiện sự khám phá của bản thân, huyền bí của vũ trụ. Cùng thẩm mỹ viện DIVA xem qua những hình xăm độc đáo dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ không làm các bạn trẻ thất vọng đâu.

1. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Bạch Dương

Hình xăm cung Bạch Dương thường có biểu tượng hình lông vũ, biểu tượng cặp sừng dê hoặc chòm sao tương ứng. Người sở hữu hình xăm cung Bạch Dương thể hiện sự thoải mái, tự do và không muốn bị bó buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống, công việc.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm lông vũ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho Nam và Nữ

Bạch Dương
Hình xăm cung Bạch Dương

2. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Kim Ngưu

Những bạn có cung hoàng đạo là Kim Ngưu nên chọn hình xăm đơn giản, nhẹ nhàng và không quá nhiều họa tiết. Tránh những hình xăm phô trương, quá rườm rà. Hình xăm 12 cung hoàng đạo này tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế, giản dị và mộc mạc.

>>> Xem thêm: 999+ hình xăm đẹp Nam, Nữ: đơn giản, ý nghĩa nhất

Kim Ngưu
Hình xăm cung Kim Ngưu

3. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Song Tử

Người sử hữu cung hoàng đạo Song Tử nên chọn những hình xăm như những bông hoa, cánh chim hoặc cặp song sinh,… Nhờ hình xăm 12 cung hoàng đạo này mà người thuộc cung Song Tử có thể biểu hiện sự hoạt bát, năng lượng tích cực của mình trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm hoa hồng: đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho Nam Nữ

Xem thêm:  99+ hình xăm cặp với người yêu: nhỏ đẹp, độc đáo, ý nghĩa
 song tử
Hình xăm cung song tử

4. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Cự Giải

Trong hình xăm 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên chọn cho mình những họa tiết xinh xắn và đáng yêu như hoa cúc, trinh nữ, con cua, biểu tượng của chòm sao để thể hiện nét ngọt ngào của mình. Đồng thời thể hiện nét đẹp dịu dàng và tinh tế, trong sáng nhưng không kém sự mê hoặc.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm hoa cúc: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

cự giải
Hình xăm cung cự giải

5. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Sư Tử

Nếu bạn muốn hình xăm 12 cung hoàng đạo thể hiện theo Sư Tử đầy năng động và sôi nổi thì hãy tham khảo hình ảnh dưới đây ngay. Đây là những hình xăm độc đáo và khác lạ nhưng vẫn mang đẹp tinh tế và quyến rũ. Hình xăm cung Sư Tử còn giúp công việc của người thuộc hệ này trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm sư tử: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

 sư tử
Hình xăm cung sư tử

6. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Xử Nữ

Nếu bạn thuộc tuýp người thanh lịch và nhẹ nhàng, giàu cảm xúc và sống hướng nội thì nên sử dụng hình xăm nhỏ, ít họa tiết và đơn giản. Biểu tượng của cung Xử Nữ thường gặp là hoa gió hoặc hoa bỉ ngạn, biểu tượng riêng biệt của cung giúp phái đẹp mạnh mẽ và thêm phần tự tin trong công việc.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm hoa bỉ ngạn: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Cung xử nữ
Hình xăm cung xử nữ

7. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Thiên Bình

Tính cách của người thuộc cung Thiên Bình thường năng động và yêu thích cuộc sống tinh tế, có chút hơi cầu toàn. Chính vì vậy, các bạn nên chọn cho mình hình xăm có chi tiết hơi cầu kỳ và cách điệu như cánh hoa to hoặc chiếc cân. Điều này sẽ thể hiện cá tính, giúp các nàng có thể tự tin và quyết đoán hơn.

Xem thêm:  Các tiêu chuẩn lông mày đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm hoa văn: đẹp, đơn giản, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Cung Thiên Bình
Hình xăm cung Thiên Bình

8. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Thiên Yết

Thiên Yết được xem là cung hoàng đạo còn chứa nhiều điều bí ẩn cùng tính cách khó đoán. Những người sở hữu cung hoàng đạo này thường khiến người khác phải tin tưởng và khâm phục bởi sự nỗ lực của họ, nhưng đôi khi cung Thiên Yết cũng tham vọng nhiều. Những bạn muốn sở hữu hình xăm 12 cung hoàng đạo thuộc Thiên Yết thì nên để hình con bò cạp hay biểu tượng chữ m,…

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm bọ cạp: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Cung Thiên Yết
Hình xăm cung Thiên Yết

9. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Nhân Mã

Cung Nhân Mã trong hình xăm 12 cung hoàng đạo thể hiện tính cách trẻ trung, năng động và vô cùng sôi nổi. Vì vậy những hình xăm được yêu thích đối với cung này là dao, kiếm hoặc hình mũi tên,… thể hiện sự tinh tế, đáng yêu của người cung Nhân Mã.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm mũi tên: nhỏ đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Cung Nhân Mã
Hình xăm cung Nhân Mã

10. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Song Ngư

Nếu bạn là con người thuộc hệ nước Song Ngư thì nên chọn hình xăm 12 cung hoàng đạo nhẹ nhàng và uyển chuyển, duyên dáng. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường thích mơ mộng, ghét sự giả dối. Bạn có thể chọn những hình xăm như thác nước, cá bơi, hình xăm chữ trên những vị trí đặc biệt ở cơ thể.

Xem thêm:  Bôi Vaseline có làm thâm môi không? Góc giải đáp

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm cá chép: đẹp, ý nghĩa, hợp mệnh nhất 2023

Cung Song Ngư
Hình xăm cung Song Ngư

11. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình thường rất trầm lặng và tinh tế, ưa thích sự thoải mái. Khi chọn hình xăm 12 cung hoàng đạo, bạn nên cân nhắc lựa chọn kiểu bình nước, chòm sao, vị thần biểu tượng cho cung Bảo Bình.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm mặt trăng: đẹp,ý nghĩa, hợp mệnh nhất

Cung Bảo Bình
Hình xăm cung Bảo Bình

12. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Ma Kết

Cuối cùng, người có tính cách thông minh và quy tụ hết các đặc điểm của các cung còn lại là Ma Kết, những người này thường có tính cách thẳng thắn và quyết đoán. Vì vậy, Những ai thuộc cung hoàng đạo này nên dùng hình xăm chữ, chòm sao hoặc biểu tượng Ma Kết để thể hiện tính cách của mình.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm chữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất cho Nam Nữ

Cung ma kết
Hình xăm cung Ma Kết

Trên đây là những chia sẻ của Rockit về hình xăm 12 cung hoàng đạo dành cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, mỗi người đã biết cách chọn hình xăm hợp với cung hoàng đạo và cá tính của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hình xăm thú vị hơn nữa, hãy truy cập website vienthammydiva.vn để biết thêm thông tin nhé!

Xem thêm bài viết:

  • 99+ hình xăm con rắn: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất
  • 99+ hình xăm thỏ: mini, đẹp cute, ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm hổ: đẹp, độc lạ, ý nghĩa, hợp tuổi nhất