Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng nhằm khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như lông mày thưa, nhạt màu,… Vậy sau điêu khắc chân mày bao lâu thì bong và lên màu đẹp? Hãy để Rockit giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn ngay dưới đây nhé!

1. Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Trong quá trình thực hiện mọi người thường thắc mắc: “Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?” Bởi sau khi điêu khắc, lông mày cần một thời gian để phục hồi mới lên màu được đẹp nhất.

Tại vùng chân mày, thông thường mất từ 3 – 5 ngày mới bắt đầu đóng vảy. Do đó, thời gian trung bình từ khi điêu khắc lông mày đến khi vảy được bong hoàn toàn phải khoảng 5 đến 7 ngày. Kết quả là lông mày sẽ tự rụng, lúc này không nên dùng tay bóc lông mày vì sẽ làm ảnh hưởng đến màu mực không lên được chuẩn xác.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?
Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong vảy và lên màu

Với những ưu điểm về tính thẩm mỹ liệu điêu khắc chân mày bao lâu thì bong và có giữ được lâu bền không? Đó cũng là băn khoăn của nhiều chị em khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp này.

2.1. Công nghệ thực hiện

Công nghệ và kỹ thực hiện là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến vấn đề ” Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?” Kỹ thuật càng hiện đại thì hàng chân mày sẽ giữ duy trì hiệu quả được lâu và bền màu hơn. Nhờ đó, lông mày cũng bong và đẹp tự nhiên, không cần phải dặm lại nhiều lần.

Tại Rockit có nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày khác nhau như điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D. Tùy theo hình dáng khuôn mày và gương mặt, Chuyên viên sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất mang lại nét đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong vảy và lên màu
Công nghệ thực hiện

2.2. Chất lượng mực phun

Một trong những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến thời gian bong vảy sau điêu khắc mày là chất lượng mực phun. Sử dụng loại mực được chiết xuất từ ​​các thành phần tự nhiên, lành tính sẽ giúp chân mày lên màu ổn định và bền màu tối ưu.

Xem thêm:  Xóa xăm lông mày có mọc lại được không? Cần lưu ý gì?

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tại Rockit sử dụng nguồn nguyên liệu mực thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc đảm bảo an toàn, lành tình, phù hợp cho mọi loại da khác nhau.

2.3. Tay nghề kỹ thuật viên

Theo đánh giá từ các chuyên gia, tay nghề kỹ thuật viên sẽ quyết định 80% kết quả thẩm mỹ của bạn. Khi được thực hiện bởi một kỹ thuật viên lành nghề sẽ điều chỉnh được độ nông sâu của dao khắc, màu lực lên đẹp, tự nhiên, không lo tác dụng phụ xảy ra.

2.4. Chế độ chăm sóc sau điêu khắc

Chế độ chăm sóc sẽ ảnh hưởng 30% đến thời gian bong của chân mày sau điêu khắc. Nếu phương pháp chăm sóc không phù hợp, màu sắc lên không đều màu, hiệu quả làm đẹp cũng không được lâu dài.

Vì vậy, sau khi điêu khắc hay phun xăm chân mày, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc tại nhà từ Chuyên viên phun xăm để đạt được kết quả tốt nhất, chân mày đẹp tự nhiên với mực giữ được lâu. Đặc biệt là trong chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi bong.

Chế độ chăm sóc sau điêu khắc
Chế độ chăm sóc sau điêu khắc

2.5. Cơ địa của mỗi người

Cơ địa của mỗi người là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bong vảy sau điêu khắc mày. Đối với những phụ nữ có cơ địa lành thì tình trạng bong da và phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn. Nhờ đó, có thể kéo dài 2 – 3 năm, thậm chí lâu hơn 4 đến 5 năm. Tuy nhiên, với người có cơ địa dễ gặp kích ứng sẽ làm chậm quá trình phục hồi, hiệu quả duy trì cũng chỉ kéo dài 1 – 2 năm.

Chính vì vậy, hiệu quả thẩm mỹ kéo dài bao lâu tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và làn da của khách hàng.

3. Điêu khắc chân mày sẽ duy trì trong bao lâu thì phai?

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong và giữ được bao lâu sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Dưới đây, thẩm mỹ viện DIVA sẽ chia sẻ đến bạn các giai đoạn phục hồi và duy trì của hàng chân mày giúp bạn có chế độ chăm sóc phù hợp hơn nhé!

Xem thêm:  99+ hình xăm chữ Hán: đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất

3.1. Giai đoạn bong vảy, lên màu

Sau khi thực hiện, lông mày sẽ có tình trạng hơi ửng đỏ, điều này là bình thường và sẽ giảm đi sau 1 giờ. Tùy cơ địa mỗi người cũng như cách chăm sóc sau phun mà thời gian mày đóng vảy và bong là khoảng từ 5 đến 7 ngày. Trong giai đoạn này, chị em không được tự ý bóc vảy hoặc không tác động mạnh mà để phần vảy được bong ra một cách tự nhiên.

Quá trình bong vảy sau khi thực hiện điêu khắc chân mày
Quá trình bong vảy sau khi thực hiện điêu khắc chân mày

3.2. Giai đoạn lên màu tự nhiên

Sau giai đoạn bong vảy, lông mày sẽ bắt đầu lên màu nhưng màu lúc này sẽ khá đậm. Trong thời gian này, cần có chế độ chăm sóc, vệ sinh và ăn uống hợp lý để về màu chuẩn nhất. Đặc biệt, nên bổ sung thêm nước dứa và trái cây giàu vitamin C màu sẽ lên được tươi tắn hơn.

Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà quá trình lên màu tự nhiên có thể diễn ra nhanh hay chậm. Sau khoảng từ 2 đến 4 tuần tiếp theo, màu lông mày sẽ lên tự nhiên và ổn định nhất.

3.3. Giai đoạn duy trì hiệu quả sau điêu khắc

Như đã nói ở trên, nếu đảm bảo được các yếu tố như công nghệ, tay nghề chuyên viên, phương pháp chăm sóc, chất lượng màu mực,… thời gian duy trì hiệu quả điêu khắc chân mày sẽ khoảng 2 đến 3 năm, thậm chí nhiều hơn.

4. Hình ảnh khách hàng điêu khắc chân mày trước và sau bong

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi điêu khắc chân mày tại Rockit. Cùng xem qua kết quả ngay dưới đây nhé!

5. Lông mày không lên được màu cần khắc phục ra sao?

Như đề cập trước đó, điêu khắc chân mày bao lâu thì bong sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, trong trường hợp lông mày không không lên chuẩn màu sau bong thì phải giải quyết thế nào?

Trong trường hợp bình thường, sau 2 đến 4 tuần, lông mày sẽ lên màu chuẩn và đẹp nhất. Nếu sau thời gian này mà lông mày của bạn vẫn chưa lên màu thì có thể kết quả đã bị hỏng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng phần lớn là do cơ địa, chất lượng mực phun, tay nghề Kỹ thuật viên và chế độ chăm sóc.

Xem thêm:  Điêu khắc chân mày Phibrows là gì? Phù hợp với những ai?

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và không mất nhiều thời gian, tiền bạc để xử lí thì ngay từ đầu bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia.

6. Các lưu ý cần nắm để giữ chân mày điêu khắc được bền màu nhất

Thời gian điêu khắc chân mày bao lâu bong sẽ chịu ảnh hưởng từ quá trình chăm sóc tại nhà. Theo chia sẻ từ các Chuyên viên phun xăm lành nghề, để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần đảm bảo tuân thủ chế độ chăm sóc sau:

6.1. Cách chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày

Sau khi điêu khắc chân mày, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những cân nhắc sau:

Chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày
Chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày

6.2. Chế độ ăn uống hợp lý

Điêu khắc chân mày bao lâu bong còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống của bạn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý Rockit hướng dẫn đến bạn:

 Chế độ ăn uống hợp lý
Ăn nhiều rau củ để cung cấp chất xơ cho long mày nhanh bong

7. Rockit – Địa chỉ điêu khắc lông mày chất lượng hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ chất lượng để thực hiện điêu khắc lông mày hãy tham khảo Rockit. Với hơn 80 chi nhánh trải dài trên cả nước, Rockit hiện đang là trung tâm làm đẹp phát triển nhanh nhất hiện nay.

Đến với Rockit, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày công nghệ cao theo chuẩn 5 sao với những ưu điểm vượt trội như:

vien-tham-my-diva-vung-liem

Hi vọng những thông tin hữu ích trong bài viết đã giúp bạn hiểu được điêu khắc chân mày bao lâu thì bong? Nếu bạn vẫn còn những vấn đề thắc mắc liên quan đến điêu khắc chân mày thì có thể liên hệ với Rockit theo số hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Da dầu có nên điêu khắc chân mày không? Cần lưu ý gì?
  • Có nên điêu khắc chân mày không? Có khác gì phun xăm?
  • Nhược điểm điêu khắc chân mày cần biết trước khi thực hiện