Điêu khắc chân mày được nhiều chị em lựa chọn để mang lại vẻ đẹp mới cho đôi lông mày sắc nét, tự nhiên và cân đối với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, cũng không ít người lo lắng về việc điêu khắc chân mày có để lại sẹo không? Để bạn yên tâm khi làm đẹp, Rockit sẽ giải đáp thắc mắc trên trong bài viết sau nhé!

1. Giải đáp: Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không?

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng lông mày nhạt màu, thưa thớt, đứt đoạn trở nên sắc nét, cân đối hơn. Mặc dù đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, đảm bảo an toàn nhưng vẫn có nhiều chị em thắc mắc “điêu khắc chân mày có để lại sẹo không?“.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật sử dụng dao, kim hoặc máy điêu khắc để tạo ra những đường nhỏ trên da. Sau đó, tiến hành điêu khắc chúng bằng mực nhằm tạo ra những sợi lông mày đan xen mày thật.

Vậy sự thật điêu khắc chân mày có để lại sẹo không? Theo chuyên gia, kỹ thuật điêu khắc chân mày đảm bảo độ an toàn cao nên KHÔNG hề gây ra sẹo xấu, mất thẩm mỹ nếu thực hiện ở địa chỉ uy tín, chất lượng và có chế độ chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, nếu bạn điêu khắc chân mày ở địa chỉ kém uy tín, chuyên viên tay nghề thấp, tạo ra đường rạch quá sâu hay chế độ chăm sóc không đúng thì có thể để lại sẹo xấu.

Giải đáp: Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không?
Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không?

2. Nguyên nhân nào gây ra sẹo sau khi điêu khắc chân mày?

Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện và tay nghề chuyên viên cũng như cách chăm sóc của mỗi người. Sau đây hãy cùng Rockit tìm hiểu các nguyên nhân gây ra sẹo sau khi điêu khắc chân mày nhé!

Xem thêm:  Môi dày có ý nghĩa gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân nào gây ra sẹo sau khi điêu khắc chân mày?
Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên viên

3. Hậu quả khi điêu khắc chân mày để lại sẹo xấu

Qua thông tin trên thì chắc hẳn bạn đã biết điêu khắc chân mày có để lại sẹo không. Việc để lại sẹo sau khi điêu khắc chân mày sẽ mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

3.1. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Việc khắc sâu để lại sẹo, chân mày sẽ bị đứt sợi tạo cảm giác không đều và mướt. Sau khoảng 3 – 6 tháng, chân mày sẽ phai xanh hoặc đỏ gây mất thẩm mỹ vì mực đi xuống bên tầng da quá sâu gây ra tình trạng biến đổi màu.

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ
Điêu khắc chân mày để lại sẹo xấu sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

3.2. Ảnh hưởng đến hiệu quả làm đẹp lần sau

Việc xuất hiện tình trạng bị sẹo sau điêu khắc mày sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm đẹp cho lần sau. Khi sẹo xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc, làm đứt gãy collagen từ bên trong và khiến da mất đi sự đàn hồi. Từ đó, khiến việc làm đẹp chân mày lần tiếp theo sẽ không đạt được hiệu quả tốt như mong đợi.

3.3. Ảnh hưởng vùng da chân mày

Đây là vùng da sẽ bị tổn thương sau khi thực hiện nên rất dễ gây ra sẹo xấu. Ngoài ra, khi xuất hiện sẹo sẽ khiến da vùng chân mày bị lão hóa nhanh và chảy xệ khó chữa hơn. Do đó, việc điêu khắc chân mày để lại sẹo sẽ ảnh hưởng xấu đến vùng da chân mày.

Xem thêm:  Chân mày Hàn Quốc – Mẫu chân mày đẹp & ưu nhược điểm
Ảnh hưởng vùng da chân mày
Điêu khắc chân mày có để lại sẹo không thì vùng da sau khi thực hiện sẽ bị tổn thương nên rất dễ gây ra sẹo xấu

4. Cách khắc phục tình trạng điêu khắc chân mày để lại sẹo

Nếu bạn đang gặp tình trạng điêu khắc lông mày xong để lại sẹo xấu thì có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng hút màu. Phương pháp này có thể giúp tái tạo da, làm phẳng bề mặt và cải thiện khoảng 95% tình trạng sẹo.

Ngoài ra, để phòng ngừa tình trạng xấu xảy ra, tránh lo lắng điêu khắc chân mày để lại sẹo thì bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, sử dụng kỹ thuật hiện đại, chuyên viên tay nghề cao và áp dụng chế độ kiêng cữ đúng cách.

Cách khắc phục tình trạng điêu khắc chân mày để lại sẹo
Nên lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín để tránh gây ra sẹo xấu

5. Một số câu hỏi liên quan đến việc điêu khắc chân mày

Bên cạnh thắc mắc điêu khắc chân mày có để lại sẹo không thì chắc hẳn nhiều bạn còn một số câu hỏi liên quan đến kỹ thuật làm đẹp này. Do đó, Rockit sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến điêu khắc chân mày phổ biến nhất, bạn có thể tham khảo qua nhé!

5.1. Cơ địa sẹo lồi có thực hiện điêu khắc chân mày không?

Theo chuyên gia, cơ địa sẹo lồi vẫn có thể điêu khắc chân mày được nhưng lại tồn tại nhiều rủi ro. Do đó, tốt nhất những bạn có cơ địa sẹo lồi không nên thực hiện điêu khắc chân mày. Những người có cơ địa sẹo lồi nên tránh mọi tổn thương dù là nhỏ nhất. Trong khi điêu khắc chân mày sẽ gây tổn thương sâu dưới da và xuống đáy tầng trung bì.

Xem thêm:  Lông mày la hán là gì? Xem tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ
Cơ địa sẹo lồi có thực hiện điêu khắc đặc không?
Để đảm bảo an toàn nhất thì người có cơ địa sẹo lồi không nên điêu khắc chân mày

5.2. Lông mày bị sẹo do điêu khắc nên chọn công nghệ làm đẹp nào?

Nếu như bạn bị sẹo do điêu khắc gây ra thì nên lựa chọn công nghệ làm đẹp chân mày hiện đại, sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ và chỉ đi sợi ở tầng thượng bì. Việc này sẽ hạn chế những tổn thương da và không để lại sẹo xấu.

Lông mày bị sẹo do điêu khắc nên chọn công nghệ làm đẹp có đầu kim nano siêu nhỏ
Lông mày bị sẹo do điêu khắc nên chọn công nghệ làm đẹp nào?

5.3. Đâu là địa chỉ điêu khắc chân mày không để lại sẹo uy tín nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ điêu khắc chân mày không để lại sẹo xấu uy tín, chất lượng thì Rockit chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nơi đây được đánh giá cao khi sở hữu chuỗi hệ thống hơn 120 chi nhánh làm đẹp trên khắp 40 tỉnh thành.

Do đó, làm đẹp tại đây bạn sẽ không cần phải lo lắng điêu khắc chân mày có để lại sẹo không. Rockit là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín khi quy tụ những ưu điểm là:

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Bài viết trên của Rockit vừa giải đáp giúp bạn thắc mắc điêu khắc chân mày có để lại sẹo không. Việc điêu khắc chân mày ở địa chỉ kém uy tín, chuyên viên tay nghề thấp sẽ có nguy cơ để lại sẹo xấu rất cao. Do đó, để điêu khắc chân mày đẹp, an toàn và không xuất hiện sẹo xấu thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Điêu khắc chân mày Hàn Quốc là gì? Giá bao nhiêu?
  • Điêu khắc chân mày có xóa được không? Cách xóa an toàn
  • Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại? Quy trình ra sao?