Tóc đầu đinh là kiểu tóc nhận được nhiều sự yêu mến của các chàng trai thích sự độc đáo và phong cách mới mẻ. Kiểu tóc đầu đinh vừa mang đến sự gọn gàng vừa giúp các chàng trai trở nên cuốn hút, nam tính hơn. Giờ hãy cùng Rockit điểm qua 20 kiểu tóc đầu đinh đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Kiểu tóc đầu đinh là gì?

Tóc đầu đinh là một trong những kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất trong mọi thời đại. Kiểu tóc này có đặc điểm là được cắt tỉa ngắn và trông rất gọn gàng. Kiểu tóc đầu đinh được yêu thích bởi nó mang đến phong cách cá tính, cuốn hút và không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Kiểu tóc đầu đinh là gì?
Kiểu tóc đầu đinh mang lại sự ấn tượng và cuốn hút vô cùng mạnh mẽ

2. Kiểu tóc đầu đinh sẽ phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc có vai trò vô cùng quan trọng vì nó quyết định lên đến 70% vẻ đẹp của khuôn mặt. Kiểu tóc đầu đinh thường khá cứng cáp nên sẽ không phù hợp với các chàng trai có đầu méo, không đầy đặn hay da dầu nhiều khuyết điểm.

Đặc biệt, kiểu tóc này cực kỳ thích hợp với các chàng trai có mái thưa, xoăn hoặc mặt chữ điền. Theo đánh giá chung thì kiểu tóc đầu đinh thường không quá kén mặt nên các chàng trai có thể thử theo sở thích của mình nhé!

Kiểu tóc đầu đinh sẽ phù hợp với mọi khuôn mặt
Kiểu tóc đầu đinh sẽ phù hợp với khuôn mặt nào?

3. Top 20 kiểu tóc đầu đinh đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc đầu đinh nam đẹp được biến hóa theo các phong cách khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Sau đây hãy cùng Rockit điểm qua 20 kiểu tóc đầu đinh nam đẹp nhất nhé!

3.1. Kiểu tóc đầu đinh dài

Kiểu tóc đầu đinh dài là mẫu được nhiều bạn nam lựa chọn nhất hiện nay. Kiểu tóc này với phần mái dài sẽ giúp che đi khuyết điểm trên đầu của bạn rất hiệu quả. Kiểu tóc đầu đinh dài sẽ giúp các bạn trông lịch lãm, cá tính hơn. Ngoài ra, với kiểu tóc này thì bạn có thể nhuộm thêm màu sáng để trông cá tính hơn.

Kiểu tóc đầu đinh Dài
Kiểu tóc đầu đinh dài đầy cá tính và ấn tượng

3.2. Tóc đầu đinh Hàn Quốc

Kiểu tóc đầu đinh Hàn Quốc có đặc điểm là được cắt tỉa gọn gàng, phần đỉnh và sau gáy dài khoảng 3 – 5 cm. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho các chàng trai vẻ đẹp bụi bặm, phong trần nhưng rất cá tính, cuốn hút.

Xem thêm:  Top 5+ mẫu nhuộm tóc màu nâu khói Nam đẹp Hot nhất 2023
Tóc đầu đinh Hàn Quốc
Tóc đầu đinh Hàn Quốc đầy cá tính và cuốn hút

3.3. Tóc đầu đinh đẹp cho nam

Thêm một mẫu tóc đầu đinh đẹp nhất hiện nay nữa mà bạn không nên bỏ qua kiểu dáng truyền thống với 2 bên cắt sát đầu, phần đỉnh thì để dài khoảng 3 – 5 cm. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút, sang trọng và đầy cá tính hơn.

Tóc đầu đinh đẹp cho nam
Tóc đầu đinh đẹp cho nam đầy cuốn hút

3.4. Kiểu tóc Undercut

Undercut là kiểu tóc nhận được nhiều sự yêu mến của các chàng trai có khuôn mặt chữ điền. Kiểu tóc này sẽ giúp các chàng trai khoe trọn các ưu điểm trên khuôn mặt trở nên sáng và nổi bật hơn. Kiểu này có đặc điểm là phần đỉnh đầu để dài khoảng 2 – 3cm và hai bên thì cắt ngắn lại.

Kiểu tóc Undercut
Kiểu tóc Undercut giúp khuôn mặt trở nên nổi bật hơn

3.5. Tóc đầu đinh cạo 2 bên

Kiểu tóc đầu đinh này cũng khá giống với Undercut nhưng hai bên lại được tô điểm thêm các đường line cá tính, nổi bật. Đặc biệt, nếu bạn để phần đỉnh đầu dài khoảng 5cm thì sẽ càng cá tính, cuốn hút và sang trọng hơn.

Tóc đầu đinh cạo 2 bên
Tóc đầu đinh cạo 2 bên mang lại sự cuốn hút và sang trọng

3.6. Kiểu tóc đầu đinh tròn

Kiểu tóc này có đặc điểm là cắt ngắn hết và để lộ ra đường tròn trên đỉnh đầu. Kiểu tóc đầu đinh tròn sẽ giúp các chàng trai trở nên mạnh mẽ, nam tính và ấn tượng hơn. Đây chắc chắn là kiểu tóc đầu đinh nam đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Kiểu tóc đầu đinh tròn
Kiểu tóc đầu đinh tròn giúp các chàng trai nam tính hơn

3.7. Kiểu đầu đinh vuông

Nếu bạn là một người yêu thích sự năng động, nam tính thì Rockit xin gợi ý kiểu tóc đầu đinh vuông sẽ rất hợp với bạn. Kiểu tóc này có đặc điểm là phần gáy, 2 bên được tỉa gọn gàng còn mái sẽ cắt vuông bức và góc cạnh. Kiểu tóc này sẽ giúp các chàng trai trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn trước người đối diện.

Xem thêm:  Top 10+ màu tóc Hot 2023 không cần tẩy tôn da, Hot Trend
Kiểu đầu đinh vuông
Kiểu đầu đinh vuông đầy ấn tượng và cuốn hút

3.8. Kiểu đầu đinh nhọn

Kiểu tóc này có đặc điểm là gáy và 2 bên sẽ cạo sát còn phần đỉnh thì cắt rồi vuốt nhọn lên cao. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho các chàng trai một ngoại hình mới lạ, nam tính và đầy sức cuốn hút.

Kiểu đầu đinh nhọn
Kiểu đầu đinh nhọn mang đến ngoại hình mới cuốn hút hơn

3.9. Tóc đầu đinh mái xéo

Kiểu tóc đầu đinh này có đặc điểm là 2 bên được cắt tỉa gọn gàng, phần đỉnh thì để dài và rẽ mái xéo qua một bên theo sở thích. Kiểu tóc đầy mới lạ này mang đến cho các chàng trai sức hút mạnh mẽ và ấn tượng hơn.

Tóc đầu đinh mái xéo
Tóc đầu đinh mái xéo mang lại sự nam tính, mạnh mẽ

3.10. Tóc đầu đinh 3cm

Thêm một kiểu tóc nam đẹp, đơn giản và cuốn hút nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là mẫu đầu đinh 3cm. Kiểu tóc này sẽ được cắt ngắn 2 bên, phần còn lại ngắn đúng chuẩn chỉ còn 3cm. Kiểu tóc này mang đến sự gọn gàng, nam tính và sự cuốn hút đầy mạnh mẽ.

Tóc đầu đinh 3cm
Tóc đầu đinh 3cm mang đến sự gọn gàng và nam tính

3.11. Kiểu tóc đầu đinh Trung Quốc

Kiểu tóc cắt ngắn 2 bên, đỉnh đầu để khoảng 0,5 – 3 cm là mẫu được nhiều sao nam Trung Quốc ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp nam tính, phong trần và khiến khuôn mặt trở nên thu hút hơn.

Kiểu tóc đầu đinh Trung Quốc
Kiểu tóc đầu đinh Trung Quốc đẹp được yêu thích nhất hiện nay

3.12. Tóc đầu đinh Mohican

Kiểu tóc đầu đinh này được nhiều người ưa chuộng bởi đường rãnh ngăn cách 2 phần tóc với nhau vô cùng nổi bật, ấn tượng. Với phong cách này, bạn có thể để phần mái dài hoặc ngắn theo sở thích của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

Tóc đầu đinh Mohican
Tóc đầu đinh Mohican vô cùng nổi bật và ấn tượng

3.13. Tóc đầu đinh kiểu Noo Phước Thịnh

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu tóc đầu đinh nào đẹp, phù hợp với mình thì có thể tham khảo kiểu của Noo Phước Thịnh. Với kiểu tóc này, bạn nên chọn chiều dài khoảng từ 3 – 5 phân để khuôn mặt trở nên sáng, đẹp hơn. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp lịch lãm và nam tính vô cùng.

Xem thêm:  10+ Mẫu tóc mullet nam ngắn “làm mưa làm gió” hiện nay
Tóc đầu đinh kiểu Noo Phước Thịnh
Tóc đầu đinh kiểu Noo Phước Thịnh đầy sức hút

3.14. Kiểu tóc đầu đinh của lính Mỹ

Kiểu tóc của người lính Mỹ luôn phải yêu cầu rất khắt khe. Họ thường lựa chọn kiểu cắt ngắn 3 phân để mang đến sự gọn gàng, thoải mái. Do đó, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái đầu đinh của lính Mỹ. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông cứng rắn, nam tính và mạnh mẽ hơn.

Kiểu tóc đầu đinh của lính Mỹ
Kiểu tóc đầu đinh của lính Mỹ mang lại sự nam tính

3.15. Kiểu tóc đầu đinh mái ngố

Với những chàng trai sở hữu khuôn mặt baby thì kiểu tóc đầu đinh mái ngố sẽ vô cùng hợp. Kiểu này có đặc điểm là 2 bên, gáy và phần tóc đằng trước được cắt theo kiểu mái ngố cổ điển vô cùng cuốn hút. Kiểu tóc đầu đinh mái ngố sẽ giúp bạn trở nên dễ thương, ấn tượng hơn.

Kiểu tóc đầu đinh mái ngố
Kiểu tóc đầu đinh mái ngố đầy ấn tượng cho các chàng trai mặt baby

3.16. Kiểu tóc đầu đinh cho bé trai siêu đẹp

Kiểu tóc đầu đinh dành cho các bé trai thường có đặc điểm là cắt tỉa gọn gàng cả đầu để mang đến sự nghiêm túc, thoải mái nhất. Các mẹ nên lựa chọn cắt khoảng 3 phân để các bé có thể thoải mái vận động mà không lo nóng bức, đổ nhiều mồ hôi.

Kiểu tóc đầu đinh cho bé trai siêu đẹp
Kiểu tóc đầu đinh cho bé trai siêu đẹp

3.17. Kiểu tóc đầu đinh Fade

Đây là sự biến tấu thay đổi độc đáo sao cho khác với kiểu đầu đinh truyền thống. Hiện nay, có rất nhiều kiểu Fade khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn như Taper Fade, Mid Fade, High Fade, Low Fade,… Các kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn sự tươi mới, năng động và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc đầu đinh Fade
Kiểu tóc đầu đinh Fade mang đến sự tươi mới và độc đáo

3.18. Kiểu tóc đầu đinh lỡ

Mẫu đầu đinh lỡ là kiểu tóc nhận được nhiều sự yêu mến của các chàng trai. Với kiểu tóc này, bạn có thể biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau như để mái ngố hay tạo độ xoăn nhẹ. Kiểu tóc đầu đinh lỡ sẽ giúp bạn cuốn hút và ấn tượng hơn.

Kiểu tóc đầu đinh lỡ
Kiểu tóc đầu đinh lỡ mang đến vẻ đẹp đầy nam tính

3.19. Kiểu tóc đầu đinh của quân đội Việt Nam

Kiểu tóc đầu đinh của quân đội Việt Nam có đặc điểm là cắt ngắn hết chỉ để lại 3 phân. Kiểu tóc này khá đơn giản, không quá cầu kỳ và rất gọn gàng, thoải mái. Kiểu tóc này sẽ giúp các bạn nam tôn lên được vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và trưởng thành, gạn dạ.

Kiểu tóc đầu đinh của quân đội Việt Nam
Kiểu tóc đầu đinh 3 phân của quân đội Việt Nam siêu ấn tượng

3.20. Kiểu tóc đầu đinh Tattoo

Kiểu tóc đầu đinh cho nam đẹp, ấn tượng cuối cùng mà Rockit muốn giới thiệu đến bạn là mẫu Tattoo. Với kiểu này, bạn có thể vẽ các đường tattoo theo sở thích của mình lên tóc. Đây là kiểu tóc vô cùng đẹp và đòi hỏi phải thực sự khéo léo, tinh tế. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính, phong cách của mình.

Kiểu tóc đầu đinh Tattoo
Kiểu tóc đầu đinh Tattoo siêu ấn tượng và cuốn hút

Trên đây là top 20 kiểu tóc đầu đinh nam siêu đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay mà Rockit tổng hợp được. Hy vọng qua bài này, các chàng trai đã lựa chọn được kiểu tóc đầu đinh phù hợp để thể hiện được sự cá tính, phong cách của mình. Nếu còn gì thắc mắc về kiểu tóc trên, bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được hỗ trợ nhé!