Cách làm tóc xoăn đang là phương pháp làm đẹp tại nhà hữu dụng, được nhiều chị em tìm hiểu hiện nay. Không chỉ giúp cho phái đẹp sở hữu mái tóc bồng bềnh theo mong muốn mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. Cùng Rockit tìm hiểu cách làm tóc cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ nhé!

1. Cách làm tóc xoăn bằng dây chun

Làm tóc xoăn với dây chun sẽ đem đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ chỉ trong nháy mắt ngay tại nhà. Với cách này thực hiện rất đơn giản với những bước như sau: 

Bạn cần lưu ý thực hiện khi sau khi gội đầu, lúc còn ẩm dành cho những bạn tóc mỏng. Còn đối với những mái tóc dày bồng bềnh thì cần sấy khô trước khi làm xoăn. Tuy nhiên, đối với kiểu tóc nào thì bạn cũng cần bôi dưỡng tóc trước khi áp dụng cách làm tóc xoăn này để giúp tóc giữ nếp lâu sau khi tháo chung nhé! 

>>> Xem thêm bài viết: Top 10+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp Hot nhất 2022

cach-lam-toc-xoan-1
Cách làm tóc xoăn bằng dây chun

2. Cách làm tóc xoăn đuôi bằng kẹp càng cua

Kẹp càng cua là dụng cụ búi tóc bất ly thân của nhiều chị em. Tuy nhiên ít ai nghĩ rằng vật dụng này còn có thể làm xoăn tóc, mang đến cho chị em một mái tóc rất thời trang và thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Cùng làm tóc xoăn theo những bước sau đây nhé: 

Xem thêm:  Gò má cao để tóc gì? Gợi ý 7+ kiểu tóc cuốn hút phù hợp

cach-lam-toc-xoan-2
Cách làm tóc xoăn đuôi bằng kẹp càng cua

3. Cách uốn tóc xoăn tự nhiên bằng tất

Uốn tóc xoăn tự nhiên bằng tất là cách giúp cho bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, thời thượng mà lại cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Bỏ túi ngay cách làm này như sau nhé: 

cach-lam-toc-xoan-3
Cách uốn tóc xoăn tự nhiên bằng tất

4. Cách làm tóc xoăn bằng giấy

Ngoài những công dụng được sử dụng phổ biến hằng ngày thì giấy ăn cũng có thể giúp bạn làm xoăn tóc, mang đến kết quả bất ngờ. Cùng thực hiện theo những bước sau đây để giúp bạn có một mái tóc xoăn đẹp rạng ngời nhé:

cach-lam-toc-xoan-4
Cách làm tóc xoăn bằng giấy

5. Làm tóc xoăn tự nhiên giữ vào nếp lâu bằng cách xoắn tóc

Cách làm tóc xoăn tự nhiên giữ vào nếp lâu bằng xoắn tóc là phương pháp dành cho các cô nàng bận rộn và ít có thời gian đầu tư vào việc thiết kế kiểu tóc. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút thì đã có ngay một mái tóc xoăn ống cực kỳ quyến rũ, cùng làm theo những bước sau đây để thay đổi dáng tóc ngay nhé: 

cach-lam-toc-xoan-5
Làm tóc xoăn tự nhiên giữ vào nếp lâu bằng cách xoắn tóc

6. Làm tóc xoăn tại nhà bằng lô cuốn

Lô cuốn là dụng cụ biến hóa  cho mái tóc của bạn trở nên mới lạ và đẹp nhanh chóng. Đây được xem là cách làm tóc xoăn tại nhà không cần máy, giúp bạn uốn tóc xoăn nhanh chóng. Cùng làm theo những bước sau đây nhé: 

Xem thêm:  Rụng tóc nhiều ở tuổi 17 có sao không? Cách khắc phục

cach-lam-toc-xoan-6
Làm tóc xoăn tại nhà bằng lô cuốn

7. Cách làm tóc xoăn bằng bút chì

Chắc hẳn bạn rất ngạc nhiên vì sao có thể tóc xoăn bằng bút chì phải không nào? Đây là cách làm tóc đẹp được nhiều chị em áp dụng mang đến một mái tóc xoăn nhẹ nhàng và không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Bạn sẽ làm theo những bước sau đây: 

cach-lam-toc-xoan-7
Cách làm tóc xoăn bằng bút chì

8. Cách uốn tóc xoăn lọn to bằng kẹp tăm

Tiếp theo một dụng cụ thường được các chị em sử dụng để làm xoăn tóc đó là kẹp tăm. Không chỉ thực hiện đơn giản mà dụng cụ này cũng giúp giữ nếp tóc lâu hơn, cùng thực hiện theo những bước sau đây: 

cach-lam-toc-xoan-8
Cách uốn tóc xoăn lọn to bằng kẹp tăm

9. Cách làm tóc xoăn bằng mẹo tết tóc

Tết tóc là cách làm tóc thời trang mà không cần sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ nào cả. Ngoài ra, nếu phái mạnh đang tìm kiếm cách làm tóc xoăn nam thì đây cũng là một cách làm giúp bạn thay đổi kiểu tóc hiệu quả. Để thực hiện phương pháp này cực kỳ đơn giản như sau: 

cach-lam-toc-xoan-9
Cách làm tóc xoăn bằng tết tóc

Xem thêm bài viết:

  • Top 10 kiểu tóc xoăn Nam đẹp phù hợp mọi khuôn mặt
  • Top 10+ kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ Nữ đẹp, Hot Trend 2023
  • Top 10+ kiểu tóc xoăn dài đẹp phù hợp mọi khuôn mặt 2023
  • Top 15+ mẫu tóc xoăn ngắn đẹp, trẻ trung Hot nhất 2023
  • Top 10+ kiểu tóc xoăn Nam layer đẹp, Hot nhất 2023