Sở hữu mái tóc dài, đen, mượt mà là mong ước của nhiều người. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần, hãy cùng Rockit điểm qua chi tiết các cách dưới đây để áp dụng thực hiện. Chỉ cần bạn kiên trì, sẽ nhanh chóng sở hữu được mái tóc dài, chắc khỏe, suôn mượt như ý muốn.

1. Giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần có đơn giản không?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, độ dài của tóc mọc trung bình 15 – 20cm trong 1 năm. Tính trung bình, mỗi tuần tóc chỉ mọc được dưới 0,5cm. Do đó, để giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần không đơn giản. Chúng đòi hỏi bạn cần biết cách chăm sóc tóc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có rất nhiều cách chăm sóc giúp tóc dài được chia sẻ trên internet. Nếu bạn muốn biết cách nào đơn giản, giúp bạn thu được hiệu quả cao nhất, hãy cùng Rockit tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần
Tóc dài 10cm trong 1 tuần không đơn giản

2. Top 8 cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần đơn giản

Bạn nếu chưa biết cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần đơn giản như thế nào, hãy cùng Rockit điểm qua chi tiết dưới đây. Đồng thời, bạn hãy áp dụng vào thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất.

2.1. Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần bằng lô hội và mật ong

Sử dụng lô hội kết hợp mật ong là cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần được nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi, khi kết hợp 2 nguyên liệu này lại với nhau sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh chóng, dưỡng ẩm hiệu quả, tạo độ suôn mượt và chắc khỏe. Đồng thời, cách này thực hiện vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây để áp dụng ngay.

Xem thêm:  Top 10+ kiểu tóc Nam ngắn Châu Á đẹp, Hot nhất 2023

dùng nha đam kích thích tóc dài nhanh
Dùng nha đam giúp tóc dài nhanh chóng

2.2. Giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần bằng dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu quen thuộc, được nhiều chị em sử dụng để bảo vệ da và tóc. Trong dầu dừa chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp tóc thêm óng ả, mượt mà. Đồng thời, cách thực hiện dưỡng tóc dài khá đơn giản, bạn có thể điểm qua các bước dưới đây để nắm bắt:

2.3. Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần với bia

Thêm 1 cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần được nhiều người chọn lựa thực hiện phải kể đến với bia. Bởi, trong bia có hàm lượng vitamin B cao, giúp nuôi dưỡng các sợi tóc từ sâu bên trong. Đặc biệt hơn, các dưỡng chất trong bia còn có khả năng giảm gãy rụng tóc hiệu quả.

dùng bia gội đầu
Gội đầu bằng bia kích thích tóc mọc nhanh chóng

2.4. Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần với chuối

Sử dụng chuối giúp tóc mọc dài 10cm trong 1 tuần khá đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào, hãy cùng Rockit điểm qua các bước thực hiện ngay dưới đây để nắm bắt:

2.5. Giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần với tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi là nguyên liệu được nhiều người chọn lựa sử dụng để kích thích tóc mọc nhanh, giảm tình trạng gãy rụng. Chỉ cần kiên trì dùng tinh dầu bưởi trong một thời gian dài sẽ nhận thấy được hiệu quả thu được.

Xem thêm:  Top 10+ kiểu tóc xù đẹp cá tính Hot nhất 2023

Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần với tinh dầu bưởi siêu đơn giản. Bạn có thể điểm qua các bước dưới đây để áp dụng thực hiện.

dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc
Dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh chóng

2.6. Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần với lòng trắng trứng và dầu oliu

Thêm 1 cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần đơn giản phải kể đến dùng lòng trắng trứng và dầu oliu. Cách thực hiện phương pháp này vô cùng đơn giản, hãy cùng Rockit điểm qua chi tiết các bước dưới đây để nắm bắt:

2.7. Dùng lòng đỏ trứng và sữa chua giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần

Kết hợp lòng đỏ trứng gà và sữa chua để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Chỉ cần kiên trì sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên tóc sẽ phát huy tối đa hiệu quả kích thích mọc tóc, tạo độ bồng bềnh, bóng mượt. Đồng thời, chúng còn hạn chế tối đa tình trạng khô, xơ tóc hiệu quả.

Cách giúp tóc dài 10 cm trong 1 tuần bằng lòng đỏ trứng và sữa chua khá đơn giản trong quá trình thực hiện. Bạn hãy điểm qua chi tiết các bước ngay dưới đây để áp dụng.

kích thích mọc tóc bằng sữa chua và lòng đỏ trứng gà
Kích thích tóc mọc dài bằng sữa chua và lòng đỏ trứng gà

2.8. Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần bằng hành tây

Dùng hành tây giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần đã được nhiều người áp dụng thực hiện và đánh giá cao. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào, hãy cùng Rockit điểm qua các bước dưới đây để áp dụng.

Xem thêm:  20+ kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn trẻ trung, sang chảnh 2023

hành tây kích thích mọc tóc
Kích thích mọc tóc bằng hành tây

3. Những lưu ý khi giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần

Cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần như thế nào bạn đã được giải đáp ở trên. Nhưng, nếu muốn thu được hiệu quả giúp tóc mọc nhanh chóng, bạn hãy chú ý đến những tiêu chí sau đây:

chú ý gội đầu
Bạn cần chú ý gội đầu kích thích mọc tóc

Trên đây là 8 cách giúp tóc dài 10cm trong 1 tuần nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn sau khi tham khảo những chia sẻ của Rockit hãy an tâm áp dụng thực hiện để nhanh chóng sở hữu mái tóc chắc khỏe, như ý muốn.

Xem thêm bài viết:

  • Top 10+ kiểu tóc dài đẹp nhất cho Nữ Hot nhất 2023
  • Top 10+ kiểu tóc xoăn dài đẹp phù hợp mọi khuôn mặt 2023
  • 99+ hình ảnh gái xinh tóc dài đeo kính đẹp, ngầu nhất
  • Top 10 kiểu tóc dài Nam đẹp lãng tử cực chất nhất 2023
  • Top 10 kiểu tóc layer nữ dài đẹp phù hợp mọi khuôn mặt