Đại bàng là một trong những con vật thể hiện cho sức mạnh, quyền lực, dũng mãnh và chúa tể. Chính vì thế nhiều người lựa chọn hình xăm đại bàng khắc lên cơ thể để thu hút những điều mang mắn, thể hiện cá tính hoặc kể lên một câu chuyện riêng cho bản thân.

1. Ý nghĩa của hình xăm đại bàng

Trong thế giới loài chim hay gọi chung các sinh vật trên bầu trời, đại bàng được gọi là chúa tể không con vật nào có thể thoát khỏi nanh vuốt sắc nhọn, chắc khỏe và tốc độ bay khủng khiếp của đại bàng.

Đại bàng còn là sinh vật có thể nhìn trực tiếp vào mặt trời mà không phải chớp mắt, hay cảm thấy bất cứ điều gì khó chịu, chúng thậm chí còn được người ta đồn rằng chính là nhân vật thay thế cho thần linh, các anh hùng, bậc tướng nhân vĩ đại nhất.

Trong thế giới tâm linh, đại bàng được cho rằng có khả năng dẫn dắt linh hồn, một vị thần hộ mệnh và khả năng báo trước vận mệnh của con người. Bên cạnh đó, họ cho rằng đại bàng chỉ phù hợp với những người có sức mạnh, tài giỏi, thông minh. Bởi đây là con vật thể hiện sự kiêu ngạo, hung hãm, hết sức lý trí và có xu hướng thích tấn công kẻ yếu khác.

Chúng không bao giờ nương tay với những con mồi của mình, từ vị trí trên cao cách hàng chục mét, nhưng đại bàng vẫn có thể phát hiện ra con mồi, trực diện tấn công mục tiêu hoặc tạo ra những âm thanh rung trời để khiến các muôn loài phải khiếp sợ.

Xem thêm:  99+ hình xăm mèo thần tài: đẹp, may mắn, ý nghĩa, hợp tuổi

Bên cạnh đó, hình xăm đại bàng còn thể hiện lý tưởng tự do, khát khao được chinh phục nhiều thứ và không ngại đối diện với khó khăn, thử thách để làm được những thứ mình thích và nhắm làm mục tiêu.

Chính vì thế mà hình xăm đại bàng được cho rằng chỉ nên phù hợp với những người có tính cách khá tự tin, mạnh mẽ để thể hiện sự tự tôn, cá tính, uy nghiêm của mình. Hiện nay đa số các chàng trai là người lựa chọn hình xăm đại bàng, vì hợp với sự phong cách của đàn ông.

hinh-xam-dai-bang-1
Ý nghĩa của hình xăm đại bàng

2. Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “ngầm”

Theo một số quy tắc trong thế giới “ngầm”, những người xăm hình đại bàng, rồng, phượng sẽ ở vai vế cao, họ chính là anh cả trên đàn em của mình. Họ chính là người được tôn vinh, nhận sự kính nể từ người khác. Đại bàng giúp vai vế của họ được khẳng định và tạo sự uy nghiêm hơn.

Đối với những người hoạt động trong thế giới ngầm, hình xăm đại bàng còn thể hiện ý nghĩa bảo vệ danh dự, sự tự tôn của bản thân, họ không chấp bất cứ ai xúc phạm, hạ bệ lòng tự trọng của họ, đó là điều cấm kị tuyệt đối. Những người xăm đại bàng lên người sẽ mang trọng trách bảo hộ, dẫn dắt và mang đến sự thịnh vượng cho cả gia tộc,…

Xem thêm:  Khô môi: nguyên nhân và phương pháp chữa khô môi hiệu quả

Những người thủ lĩnh thường sẽ lựa chọn vị trí lưng, ngực để xăm. Lưng chính là vị trí lý tưởng để nhiều người lựa chọn xăm hình đại bàng. Bởi vì những hình xăm này thường phải được phóng to, để đi được các nét chi tiết trên lông, đầu của con vật. Không những thế hình xăm đại bàng ở lưng còn thể hiện sức mạnh đầy quyền lực, uy nghiêm.

hinh-xam-dai-bang-2
Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “ngầm”

3. Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào thì chỉ cần đạt tiêu chuẩn tiên quyết là trên 18 tuổi, việc xăm hình đại bàng không phân biệt giới tính, cung hoàng đạo hay tử vi. Chỉ cần bạn chắc chắn mình muốn khắc hình ảnh con vật này lên người với ý nghĩa tốt đẹp, thì bạn hoàn toàn có thể xăm.

Bên cạnh đó, hiện tại không có chứng minh hay cơ sở khoa học nào nói đến việc hình xăm đại bàng sẽ khiến bản tính người đó trở nên hung hăng, vô tâm, hay cao ngạo. Bởi thực tế khi tính cách của một người thay đổi sẽ phải bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: thế giới quan, sự phát triển tâm lý, môi trường sinh sống, bạn bè,…

hinh-xam-dai-bang-3
Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào?

4. Tổng hợp những hình xăm đại bàng đẹp, đơn giản cho cả nam và nữ

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm đại bàng mini đẹp ở cổ tay, bắp chân, bả vai,… cho nữ và nam. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một vài hình ấn tượng, phù hợp để xăm lên người nhé!

Xem thêm:  Phun mí không lên màu – Nguyên nhân và cách khắc phục
hinh-xam-dai-bang-4
Hình xăm đại bàng cánh tay
hinh-xam-dai-bang-5
Hình xăm đại bàng đẹp
hinh-xam-dai-bang-6
Hình xăm đại bàng cánh tay
hinh-xam-dai-bang-7
Hình xăm đại bàng đẹp
hinh-xam-dai-bang-8
hình xăm đại bàng
hinh-xam-dai-bang-9
Hình xăm đại bàng mini đẹp
hinh-xam-dai-bang-10
Hình xăm đại bàng nữ
hinh-xam-dai-bang-11
Hình xăm đại bàng đơn giản
hinh-xam-dai-bang-12
Hình xăm đại bàng ấn tượng
hinh-xam-dai-bang-13
Hình xăm cánh đại bàng sau lưng
hinh-xam-dai-bang-14
Hình xăm đại bàng nữ
hinh-xam-dai-bang-15
Hình xăm đại bàng trắng đen
hinh-xam-dai-bang-16
Hình xăm đại bàng ở ngực
hinh-xam-dai-bang-17
Hình xăm đại bàng đơn giản
hinh-xam-dai-bang-18
Hình xăm đại bàng kiểu hoa văn
hinh-xam-dai-bang-19
Hình xăm đại bàng ấn tượng
hinh-xam-dai-bang-20
Hình xăm đại bàng nhiều màu sắc
hinh-xam-dai-bang-21
Hình xăm đại bàng đơn giản

Hy vọng bài viết hình xăm đại bàng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn đọc, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các chủ đề làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để Rockit giải đáp nhé!

Xem thêm bài viết:

  • 99+ hình xăm đại bàng: đẹp, đơn giản, ý nghĩa, hợp tuổi nhất
  • 99+ hình xăm bùa Trung Quốc: đẹp, ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm về cha mẹ: đẹp, ý nghĩa nhất cho Nam, Nữ