Đối với thế hệ 8X, 9X không ai mà không biết đến bộ truyện manga thần thoại One Piece – Đảo hải tặc. Sức ảnh hưởng của tập truyện tranh này đã lan tỏa sang cả nghệ thuật tattoo, trong đó các mẫu hình xăm Luffy khiến nhiều người phát cuồng hơn cả. Vậy hình tattoo này có ý nghĩa gì đặc biệt hay không? Hãy cùng Rockit tìm hiểu rõ hơn nhé!

I. Ý nghĩa của hình xăm Luffy là gì?

Bạn có phải là một fan cuồng trứ danh của bộ truyện danh vang tên một thời khắp Châu Á? Vậy chắc chắn nhân vật Luffy không còn là cái tên xa lạ với bạn và nhiều người ở lứa tuổi 8X, 9X nữa. Luffy chính là một chàng thuyền trưởng vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng cool ngầu. Chàng ta cũng trở thành hình tượng yêu thích mà nhiều cậu bé mong muốn trở thành, Luffy đã góp phần tạo nên những ký ức đẹp trong thế giới tuổi thơ của bao đứa trẻ.

Ngoài ra, Monkey Luffy cũng là một nhân vật điển hình và được yêu thích trong bộ truyện tranh, đây chính là người đã tạo ra con thuyền hải tặc đầy sức mạng siêu năng lực của con quỷ Gomu Gomu. Hình tượng mũ rơm trong One Piece có vẻ ngoài rám nắng, mặc quần xanh, áo màu đỏ, đội mũ vàng và đặc biệt trước ngực xuất hiện vết sẹo chữ X thể hiện cho sự quyết liệt trong các trận chiến trên biển.

Xem thêm:  99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

Các hình xăm Luffy được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật Mũ rơm – vị thuyền trưởng tài ba, mẫu tattoo này đã làm bao fan cuồng manga phải xiêu lòng và mê mẩn vì quá đẹp, ấn tượng và khơi gợi lại nhiều kỷ niệm đặc biệt thời thơ ấu như:

luffy
Ý nghĩa của hình xăm Luffy là gì?

II. Hình xăm Luffy mini

Giờ đây bạn sẽ không cần phải tìm kiếm nhân vật Luffy trên mặt giấy nữa, mà có thể hiện thực hóa xăm lên cơ thể để nhìn thấy ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Rockit sẽ bật mí các mẫu tattoo Luffy mini nhỏ nhắn, đáng yêu phù hợp cho cả nam và nữ.

luffy mini

luffy ngầu

luffy cute
Hình xăm Luffy mini

III. Hình xăm Luffy Nhật cổ

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích kiểu hình xăm Luffy kết hợp với các họa tiết cổ xưa, mang đậm chất văn hóa Nhật Bản, nếu bạn cũng chuộng phong cách tattoo này thì hãy chiêm ngưỡng qua một số hình tattoo về nhân vật Luffy và họa tiết Nhật cổ ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm nhật cổ: đẹp, đơn giản nhất cho Nam, Nữ

luffy nhật cổ
Hình xăm Luffy Nhật cổ đẹp
luffy nhật
Hình xăm Luffy Nhật cổ
luffy cổ
Hình xăm Luffy Nhật cổ ngầu

IV. Hình xăm Luffy kín lưng

Không ít người thể hiện tình yêu của mình đối với bộ manga này bằng cách xăm hình Luffy kín lưng vô cùng ấn tượng và đặc biệt. Nếu bạn cũng muốn chiêm ngưỡng, tham khảo qua vài mẫu hình tattoo về nhân vật Luffy ful lưng thì hãy xem ngay bộ sưu tập dưới đây nhé!

Xem thêm:  Xóa xăm có để lại sẹo không? Những điều cần lưu ý
luffy ở lưng
Hình xăm Luffy kín lưng
luffy kín lưng
Hình xăm Luffy kín lưng đẹp

V. Hình xăm Luffy mũ rơm

Một trong những hình xăm Luffy đẹp nhất khiến các tín đồ mê mệt chính là kết hợp với mũ rơm. Hình tượng đầy năng lượng, nhiệt huyết và tươi trẻ ấy giúp khơi gợi nhiều ký ức tuyệt vời, mang ý nghĩa đặc điệt cho người xăm nó.

luffy màu sắc
Hình xăm Luffy mũ rơm
luffy xinh
Hình xăm Luffy mũ rơm đẹp
luffy cá tính
Hình xăm Luffy mũ rơm cá tính

VI. Hình xăm Luffy với Kaido

Sự kết hợp giữa hai nhân vật Luffy với Kaido chính là tuyệt tác trong nghệ thuật tattoo, rất nhiều người yêu thích và lựa chọn xăm hai kỳ phùng địch thủ vang danh trong bộ truyện One Piece này. Cả Luffy và Kaido đều có những sức mạnh riêng, thường có những cuộc chạm trán nảy lửa, chiến đầu đầy quyết liệt.

luffy với kaido
Hình xăm Luffy với Kaido
luffy với kaido đẹp
Hình xăm Luffy với Kaido đẹp
luffy với kaido ngầu
Hình xăm Luffy với Kaido ngầu

VII. Hình xăm Luffy ngầu

Bạn mê mẩn hình tượng Luffy cool ngầu, lạnh lùng và đầy phong thái? Vậy đừng bỏ qua những mẫu tattoo mà Rockit chia sẻ ở dưới đây nhé! Mọi người sẽ ngạc nhiên và điêu đứng trước hình tattoo tuyệt đẹp này.

hình xăm luffy
Hình xăm luffy trắng đen
luffy cưng
Hình xăm Luffy ngầu
luffy ngầu lòi
Hình xăm Luffy ngầu ở tay

Xem thêm bài viết:

  • 69+ hình xăm One Piece: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm Naruto: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm của Jimin BTS: đẹp, ý nghĩa, mới nhất