Điêu khắc chân mày là kỹ thuật cải thiện dáng mày được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, sau khi làm đẹp việc nhận kết quả không mong muốn khiến nhiều chị em băn khoăn chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được? Sau đây Rockit sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây để bạn tham khảo qua nhé!


1. Giải đáp: Chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được?

Điêu khắc chân mày là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào vùng da thượng bì. Từ đó, giúp khắc phục dáng mày trở nên đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được nhận nhiều sự quan tâm từ chị em gặp tình trạng mày hỏng hoặc không như ý muốn.

Vậy chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được? Theo chuyên gia, chân mày điêu khắc phải chờ sau 2 tháng mới có thể thực hiện sửa được. Bởi việc điêu khắc sẽ khiến vùng da bị chảy máu và tổn thương nặng nề. Vì vậy, bạn cần đợi sau 2 tháng đến khi vết thương hồi phục hẳn mới có thể thực hiện sửa được.

Chân mày điêu khắc bao khoảng 2 tháng thì sửa được
Giải đáp: Chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được?

2. Cách sửa chân mày điêu khắc đơn giản nhất

Chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được thì khoảng thời gian thích hợp là sau 2 tháng. Thông thường sau khi bong vảy, chân mày điêu khắc sẽ gặp hai lỗi chính là kiểu dáng thiếu hài hòa và màu sắc không phù hợp.

Xem thêm:  Mắt không có mí đẹp hay xấu? Tướng số và vận mệnh ra sao?

Nếu gặp tình trạng màu xấu, hỏng hay không ưng ý thì cách khắc phục đơn giản nhất là đến tìm cơ sở có chuyên viên tay nghề cao sửa lại. Điều này sẽ tránh tình trạng loang lổ, chỗ đậm nhạt và mang đến cặp chân mày đẹp tự nhiên hơn.

Cách sửa chân mày điêu khắc đơn giản nhất
Chân mày điêu khắc sẽ gặp hai lỗi chính là kiểu dáng thiếu hài hòa và màu sắc không phù hợp

3. Một số rủi ro có thể gặp nếu sửa lông mày quá sớm

Thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được. Vì vậy, bạn nên đợi sau 2 tháng lông mày hồi phục rồi mới thực hiện sửa điêu khắc nhé! Theo chuyên gia Rockit, việc sửa chân mày điêu khắc quá sớm sẽ tiềm ẩn những rủi ro như:

Một số rủi ro có thể gặp nếu sửa lông mày quá sớm
Rủi ro có thể gặp nếu sửa lông mày quá sớm như loang màu và để lại sẹo xấu

4. Nên sửa chân mày điêu khắc bằng phương pháp nào tốt nhất?

Bên cạnh thắc mắc chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được, cũng có nhiều bạn tò mò nên chỉnh sửa bằng phương pháp nào tốt nhất. Hiện nay, có hai cách để sửa chân mày điêu khắc phổ biến nhất là:

Nên sửa chân mày điêu khắc bằng phương pháp nào tốt nhất?
Nên sửa chân mày điêu khắc bằng phương pháp laser là tốt nhất

5. Sửa lông mày sau khi điêu khắc có mất thêm chi phí không?

Sửa lông mày sau khi điêu khắc có mất thêm chi phí không còn tùy thuộc vào chế độ bảo hành của từng cơ sở mà bạn thực hiện. Do đó, nếu muốn biết chính xác việc sửa lông mày có tốn phí không thì bạn nên liên hệ trực tiếp cơ sở làm đẹp đó để nhận được câu trả lời chi tiết nhất.

Xem thêm:  Dị ứng son môi: Những điều không thể bỏ qua phái đẹp nên lưu ý

Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày, để tránh mất thêm phí thì bạn nên hỏi kỹ chế độ bảo hành. Ngoài ra, để tránh tốn thời gian sửa lại chân mày hỏng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ điêu khắc uy tín, chất lượng nhé!

Sửa lông mày sau khi điêu khắc có mất thêm chi phí không còn tùy thuộc vào chế độ bảo hành của từng cơ sở mà bạn thực hiện
Sửa lông mày sau khi điêu khắc có mất thêm chi phí không?

Hy vọng qua bài viết trên của Rockit, bạn đã nắm rõ vấn đề chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được. Để tránh gây ra những tổn thương nghiêm trọng hay xuất hiện sẹo xấu thì bạn nên đợi chân mày hồi phục sau 2 tháng mới thực hiện sửa lại nhé! Nếu muốn sửa chân mày điêu khắc đẹp, an toàn và giá rẻ thì hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Những mẫu chân mày điêu khắc đẹp HOT TREND 2023
  • Dấu hiệu chân mày điêu khắc bị hư | Nguyên nhân và cách sửa
  • Chân mày điêu khắc sau 1 tuần ổn định chưa? Có biểu hiện gì?