Mắt không có mí gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, khiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên trơ trọi, kém hài hòa khuôn mặt. Khi nhìn vào dáng mắt này, nhân tướng học sẽ giải mã được phần nào về tướng vận, sự nghiệp, tính cách của chủ nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dáng mắt này, đừng ngần ngại cùng Rockit điểm qua chi tiết dưới đây nhé!

1. Đặc điểm của mắt không có mí

Mắt không có mí khá dễ gặp hiện nay. Chúng có đặc điểm là mi mắt không xuất hiện nếp gấp ở mí rõ ràng và nhìn bằng mắt thường bạn dễ dàng nhận biết được tình trạng này.

Mắt không mí gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, có thể do bẩm sinh hoặc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công gây ra. Chúng thường khiến đôi mắt của bạn trở nên đờ đẫn, kém thần thái.

Đặc điểm của mắt không có mí
Đặc điểm của mắt không có mí

2. Mắt không có mí thể hiện điều gì?

Nhân tướng học cho rằng, mỗi hình dáng của mắt đều gây ra những ảnh hưởng đặc biệt đến vận mệnh của chủ nhân. Nếu bạn chưa biết mắt không có mí thể hiện điều gì, hãy cùng Rockit điểm qua chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

2.1. Giải mã tướng số phụ nữ mắt không có mí

Đối với phụ nữ mắt không có mí thường có những đặc điểm về tướng số như sau:

Xem thêm:  Phun môi không đều màu nên làm gì? Cách xử lý ra sao?

Phụ nữ mắt không có mí theo nhân tướng học thường vất vả
Phụ nữ mắt không có mí theo nhân tướng học thường vất vả

2.2. Giải mã tướng số nam giới mắt không có mí

Đối với nam giới mắt không có mí thường có những đặc điểm về tướng số như sau:

Giải mã tướng số nam giới mắt không có mí
Giải mã tướng số nam giới mắt không có mí

3. Mắt không mí có được cho là xấu hay không?

Tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ mỗi nơi đều có sự khác biệt nhau. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông thì dáng mắt không có mí được cho là kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Chúng là nguyên nhân hàng đầu khiến đôi mắt trở nên vô hồn, buồn bã, thiếu sức sống. Bên cạnh đó, mí không có sẽ khiến đôi mắt của bạn bị nhỏ đi rất nhiều.

Dù thực tế có rất nhiều đôi mắt không mí vẫn trở nên thẩm mỹ. Nhưng, gương mặt sẽ thêm phần sắc sảo, tinh tế hơn nữa khi có mí mắt.

Người Á Đông cho rằng mắt không có mí là kém thẩm mỹ
Người Á Đông cho rằng mắt không có mí là kém thẩm mỹ

4. 3 cách khắc phục tình trạng mắt không mí được nhiều người áp dụng

Để khắc phục tình trạng mắt không mí đã có nhiều cách khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến một số phương pháp được khuyên nên chọn lựa trải nghiệm và đánh giá cao ngay dưới đây. Bạn hãy cùng Rockit tìm hiểu ngay nhé!

4.1. Trang điểm khắc phục tình trạng mắt không mí

Để khắc phục tình trạng mắt không mí tạm thời bạn có thể chọn makeup. Dưới tay nghề của đội ngũ makeup chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng mắt không mí. Đường viền mi sẽ được kẻ kết hợp cùng sử dụng miếng dán kích mí để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, chỉ nên ưu tiên chọn miếng dán kích mí phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:  99+ hình xăm bướm: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
Trang điểm khắc phục tình trạng mắt không mí
Trang điểm khắc phục tình trạng mắt không mí

4.2. Nhấn mí để khắc phục mắt không có mí

Phương pháp nhấn mí mắt đang ngày càng lên ngôi trong thị trường làm đẹp hiện nay. Chúng được nhiều khách hàng chọn lựa trải nghiệm và đánh giá cao. Đây là giải pháp được chỉ định thực hiện với những đôi mắt nhiều mỡ thừa, lão hóa, không có mí.

Với phương pháp nhấn mí, cách thực hiện vô cùng đơn giản. Chúng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Nhấn mí ít gây xâm lấn, không đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Bạn hãy chọn lựa nhấn mí ngay để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, nhấn mí được thực hiện nhanh chóng, tạo nên sự tự nhiên cho khách hàng sau khi thực hiện và duy trì hiệu quả dài lâu theo thời gian.

Nhấn mí để khắc phục mắt không mí
Nhấn mí để khắc phục mắt không mí

4.3. Cắt mí mắt khắc phục tình trạng mắt không mí

Phương pháp cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng nhấn mí. Thủ thuật cắt mí có tác dụng mang đến đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng, hiện đại nhất. Chúng có tác dụng khắc phục được các khuyết điểm như mắt sụp mí, mí lận, không mí,…

Cắt mí giúp duy trì vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt không tuổi. Tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, khi bạn có nhu cầu sử thực hiện tiểu phẫu này đừng ngần ngại liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín, đông đảo khách hàng chọn lựa trải nghiệm để đảm bảo an toàn.

Xem thêm:  Bà bầu có nên phun môi không? Có ảnh hưởng thai nhi không?
Cắt mí mắt khắc phục tình trạng mắt không mí
Cắt mí mắt khắc phục tình trạng mắt không mí

Giải mã tướng số mắt không có mí cùng cách khắc phục tình trạng tính thẩm mỹ như thế nào đã được Rockit chia sẻ ngay trên đây. Nếu bạn có nhu cầu tìm đến địa chỉ uy tín chuyên thực hiện tiểu phẫu cắt mí, nhấn mí mắt uy tín đừng quên liên hệ hotline 1900 2222 để nhận được hỗ trợ

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Mắt 1 mí là gì? Đẹp hay Xấu? Có ý nghĩa gì ở Nam, Nữ
  • Mắt 2 mí là người như thế nào? Tướng số Tốt Xấu ở Nam, Nữ
  • Mắt 3 mí là gì? Ý nghĩa tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ