Theo nhân tướng học, dựa vào tướng lông mày có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Tướng lông mày của mỗi người có thể đem đến vận khí tốt hoặc điều xui xẻo. Nếu bạn đang tìm hiểu về tướng lông mày đàn ông xấu thì hãy đọc bài viết dưới đây của Rockit nhé!

1. Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm đứt đoạn

Một trong những tướng lông mày đàn ông xấu thường gặp nhiều nhất là dáng mày bị đứt đoạn. Đặc điểm của dáng lông mày này là có khoảng cách ngắt ngắt quãng, mờ nhạt bất thường hoặc mọc gián đoạn trông rất mất thẩm mỹ.

Theo nhân tướng học, tướng lông mày đàn ông xấu đứt đoạn thường mang đến vận khí không tốt. Những người này thường xuyên phải gặp thăng trầm trong sự nghiệp và hay bị xui về tiền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng thường bất hòa với người thân và không được gia đình giúp đỡ. Trong hôn nhân thì vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã.

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm đứt đoạn
Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm đứt đoạn thể hiện người này thường phải gặp thăng trầm trong sự nghiệp

2. Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm thưa và nhạt

Đặc điểm của dáng lông mày này là có sợi lông mày nhỏ, khoảng cách thưa, không đều và ngắn hơn mắt. Những người sở hữu lông mày thưa thường không đậm nét, màu mờ nhạt và nhìn không rõ. Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường không có suy nghĩ xa xôi, họ phản ứng không nhạy nên sự nghiệp nhiều trắc trở, khó thăng tiến.

Xem thêm:  Bật mí 3 cách làm son bóng đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Bên cạnh đó, tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm thưa và nhạt khi kết hợp với đôi mắt khác nhau sẽ mang đến một ý nghĩa riêng.

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm thưa và nhạt
Đàn ông sở hữu tướng lông mày nhạt có sự nghiệp nhiều trắc trở, khó thăng tiến

3. Tướng đàn ông có lông mày chổi xể

Thêm một tướng lông mày đàn ông xấu nữa mà Rockit tìm hiểu được là dáng chổi xể. Lông mày chổi xể có đặc điểm là phần đầu thanh tú, mịn nhưng về đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán. Những người này thường suy nghĩ rất đơn giản nhưng lại dễ bị phân tâm, mất tập trung.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường không tốt trong việc khéo tay, họ rất vụng về và dễ nổi nóng. Những người này thường không sử dụng đầu óc để giải quyết vấn đề mà họ luôn sử dụng vũ lực.

Sự nghiệp của tướng lông mày đàn ông xấu chổi xể thường không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Khi bước vào tuổi 33, 34 thì họ dễ phá sản và có cuộc sống cơ cực, bần hèn. Về tình duyên thì họ không có sự kiên trì và khi kết hôn lại ở thế yếu hơn vợ.

Tướng đàn ông có lông mày chổi xể
Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường rất vụng về và dễ nổi nóng

4. Đàn ông sở hữu tướng lông mày La Hán

Lông mày La Hán có đặc điểm bề ngang vừa rộng vừa uốn cong và rất đậm, thô trông rất nặng nề. Tướng lông mày đàn ông xấu La Hán thể hiện người này có số phận nghèo túng cả đời mà không thể cải thiện được.

Xem thêm:  Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Cách chăm sóc tại nhà

Cuộc sống gia đình của những người này thường gặp nhiều gian nan, khó khăn. Họ thường kết hôn muộn và rất khó để có con. Những người này hầu như không thể bươn chải với cuộc sống khó khăn nên thường chọn con đường vào chùa để tu hành.

Đàn ông có tướng lông mày La Hán
Tướng lông mày đàn ông xấu La Hán thể hiện người này có số phận nghèo túng cả đời

5. Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm áp sát mắt

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm áp sát mắt thường mang đến nhiều điềm báo xấu cho chủ sở hữu. Nếu muốn luận đoán tướng lông mày thì cần dựa vào trường hợp sát mắt thế nào. Cụ thể:

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm áp sát mắt thường mang đến nhiều điềm báo xấu cho chủ sở hữu.
Đàn ông sở hữu lông mày áp sát mắt thường có đường sự nghiệp trắc trở, kém may mắn

6. Đàn ông sở hữu tướng lông mày xấu mọc ngược

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm mọc ngược thường mang đến điều tiêu cực cho chủ sở hữu. Theo nhân tướng học, mỗi hình dáng mọc ngược sẽ mang đến ý nghĩa riêng. Cụ thể:

Ý nghĩa tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm mọc ngược
Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm mọc ngược thường mang đến điều tiêu cực cho chủ sở hữu

Tướng lông mày đàn ông xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh mà còn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt rất lớn. Do đó, nếu muốn cải thiện vận mệnh cũng như nhan sắc thì bạn nên áp dụng các phương pháp phun mày/điêu khắc chân mày. Hiện nay, Rockit chính là địa chỉ phun xăm/điêu khắc và sửa mày hỏng uy tín, chất lượng nhất. Nơi đây sử dụng mực xăm chất lượng cùng chuyên viên tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.