Lông mày Quan Vũ thể hiện cho những đặc điểm về mặt tướng số, giúp dự đoán về tương lai, vận mệnh, tính cách của chủ nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu lông mày Quan Vũ mang đến những ý nghĩa gì, hãy cùng Rockit tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

1. Lông mày Quan Vũ có đặc điểm gì nổi bật?

Lông mày Quan Vũ còn được gọi là mày cọp, mày hổ. Đây là dáng lông mày quý tướng, được nam giới mong muốn sở hữu. Mày thể hiện đặc điểm riêng biệt, dễ dàng phân biệt với các tướng khác như chiều ngang rộng, dài hơn mắt, dáng thô, mọc theo đường nét nhất định. Phần đuôi lông mày thưa thớt với các sợi lông dài.

Lông mày Quan Vũ thường hợp đặc với những gương mặt nam giới. Dù có cảm giác thô và nghiêm nghị nhưng lại giúp chủ nhân toát lên được phong thái chững chạc, đại trượng phu.

Đặc điểm của lông mày Quan Vũ
Đặc điểm của lông mày Quan Vũ

2. Giải mã tướng số lông mày Quan Vũ

Xét riêng về tính thẩm mỹ thì lông mày Quan Vũ thể hiện được tính thẩm mỹ tốt, có độ rộng vừa phải và hơi hướng lên trên phần trán. Dáng mày này thể hiện được sự sắc bén, nam tính nhưng đảm bảo về độ sắc lạnh và nghiêm nghị.

Mày Quan Vũ được đánh giá có quý tướng, mang đến sự thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, tướng lông mày này cũng góp phần thể hiện được nhiều khía cạnh về tính cách, gia đạo, sự nghiệp của chủ nhân.

Xem thêm:  99+ hình xăm số: đẹp, độc lạ, ý nghĩa, hợp tuổi nhất
Mày Quan Vũ được đánh giá có quý tướng
Mày Quan Vũ được đánh giá có quý tướng

2.1. Ý nghĩa của tướng lông mày Quan Vũ ở nữ giới

Đối với nữ giới, lông mày Quan Vũ thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến:

Tướng lông mày Quan Vũ ở nữ giới
Tướng lông mày Quan Vũ ở nữ giới

2.2. Tướng lông mày Quan Vũ đối với nam giới

Đối với nam giới, tướng lông mày Quan Vũ được đánh giá tốt. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật, cùng tham khảo ngay nhé!

Tướng lông mày Quan Vũ đối với nam giới
Tướng lông mày Quan Vũ đối với nam giới

3. Lông mày Quan Vũ có tốt không?

Lông mày Quan Vũ đối với nam giới luôn được cho là quý tướng. Chúng thể hiện được dáng mày nhà quan, mạnh mẽ, cương trực. Với những đặc điểm về mặt tướng số tốt, mày Quan Vũ luôn được đánh giá cao.

Trên thực tế không phải ai sinh ra cũng sở hữu được dáng mày Quan Vũ. Do đó, bạn cần chú ý liên hệ Rockit để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm phun xăm chân mày phong thủy, tại đây cam kết đáp ứng được các tiêu chí bạn đặt ra.

Liên hệ Rockit khi có nhu cầu phun xăm chân mày
Liên hệ Rockit khi có nhu cầu phun xăm chân mày