Nhiều bạn trẻ khi thấy các dòng quảng cáo về kem trị mụn Acnes đều có chung thắc mắc rằng sản phẩm này thật sự có tốt và an toàn? Trong bài viết Rockit sẽ giúp bạn reivew kem trị mụn Acnes thật chi tiết nhất để có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm bạn nhé!

Mụn trứng cá xuất hiện nhiều ở lứa tuổi mới lớn do sự thay đổi hormone và những bạn có làn da dầu. Loại mụn này hình thành từ kết hợp của vi khuẩn, bụi bẩn bám sâu trên da khiến bít tắc lỗ chân lông. Khi đó,  kết hợp cùng với tuyền bã nhờn tiết ra quá mức hình thành nên mụn. Để điều trị an toàn, hiệu quả cao bạn cần kết hợp giữa liệu pháp bên trong và bên ngoài. Trong đó, kem trị mụn bôi ngoài da là một cách làm xẹp mụn nhanh chóng nhất.

Trên thị trường với sự xuất hiện dòng kem trị mụn Acnes Sealing Jell đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Vậy có nên dùng kem trị mụn Acnes?

1. Có nên dùng kem trị mụn Acnes?

Acnes trực thuộc công ty con của Tập đoàn Dược phẩm nổi tiếng Rohto-Mentholatum đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này đã có hơn 100 năm hoạt động, đang ngày càng phá triển lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn tạo được nhiều tiếng vang tại nhiều Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này nổi tiếng vì sự đa dạng và chất lượng cao của các sản phẩm. Từ các sản phẩm chăm sóc da đến các loại mỹ phẩm điều trị mụn đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy xét về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng kem trị mụn Acnes Sealing Jell.

Xem thêm:  8+ cách trị nám bằng dầu gấc tại nhà đơn giản cực hiệu quả
Acnes Sealing Jell là sản phẩm trực thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum
Acnes Sealing Jell là sản phẩm trực thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum

2. Đánh giá kem trị mụn Acnes có tốt không?

Thành phần kem trị mụn Acnes
Thành phần kem trị mụn Acnes

3. Cách sử dụng kem trị mụn Acnes

Tuýp kem trị mụn Acnes có trọng lượng được công bố là khoảng 18g, kết cấu kem dạng gel trong suốt, bạn chỉ cần thoa một lượng nhỏ lên da là kem có thể nhanh chóng thẩm thấu mà không để lại cảm giác bết dính. Thông thường, một tuýt như vậy bạn có thể sử dụng trong 1 – 3 tháng, tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn.