Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mày, môi, mắt trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Trong bài viết dưới đây, bạn có thể tham khảo qua những hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit để quyết định có nên làm đẹp không nhé!

1. Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit

Phun xăm thẩm mỹ tại Rockit được đánh giá cao bởi mang đến kết quả vô cùng đẹp và ấn tượng. Nếu bạn đang phân vân có nên làm đẹp môi, mày, mắt hay không thì hãy chiêm ngưỡng qua những hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit nhé!

Lưu ý: Kết quả sau khi thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

2. Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit

Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit được đánh giá cao bởi đây là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại đây được đánh giá cao bởi luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới trên toàn thế giới nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một số dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện DIVA như:

2.1. Phun xăm chân mày

Hiện nay, Rockit đang ứng dụng các kỹ thuật phun mày tiên tiến nhất thế giới, giúp khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp cũ như tạo dáng mày thô cứng, đậm màu, kém tự nhiên. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng sở hữu chân mày mới sắc nét, màu mực đều tự nhiên và hài hòa, cuốn hút hơn. Một số kỹ thuật phun mày như:

Xem thêm:  99+ hình xăm lá cần: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

Phun xăm chân mày
Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp giúp bạn sở hữu dáng chân mày cuốn hút hơn

2.2. Phun xăm môi

Qua hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp trên thì có thể thấy dịch vụ làm đẹp tại Rockit vô cùng chất lượng và an toàn. Dịch vụ phun xăm môi tại đây được đánh giá cao khi ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Nơi đây sử dụng màu mực 100% tự nhiên giúp đôi môi trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Phun xăm môi
Phun xăm môi giúp bạn cải thiện mọi khuyết điểm để sở hữu đôi môi hồng hào, tươi tắn hơn

2.3. Phun mí mắt

Phun mí mắt tại Rockit sẽ giúp tạo đường kẻ mí sắc nét, rõ ràng. Từ đó, giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian vẽ eyeliner mà không cần lo sợ lệch hay mất cân đối.

Phun mí mắt
Phun mí mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn

3. Lý do nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Rockit

Qua những hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp trên thì bạn cũng đã biết Rockit là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhất. Nơi đây được đánh giá cao bởi sở hữu chuỗi hệ thống hơn 120 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành đất nước. Sở dĩ Rockit nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ đông đảo khách hàng là do quy tụ những ưu điểm sau:

Xem thêm:  99+ hình xăm mặt trời: đẹp, ý nghĩa, hợp mệnh nhất

Lý do nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Rockit
Rockit là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

4. Bảng giá phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit

Những hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp trên đều được chụp từ khách hàng của Rockit nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ. Phun xăm thẩm mỹ tại đây được đánh giá cao khi có mức chi phí cân đối, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá phun xăm thẩm mỹ tại Rockit nhé!

Dịch vụ Chi phí
Phun mày Phun mày tán bột Khoảng 2.500.000
Phun mày Ombre Khoảng 4.000.000
Điêu khắc vi sợi Khoảng 4.000.000
Điêu khắc kết hợp shading Khoảng 5.000.000
Phun môi Phun môi Collagen Khoảng 3.000.000
Phun môi Pha lê Khoảng 4.000.000
Phun môi Candy Lips Khoảng 5.000.000
Phun mí Phun mí mở tròng Khoảng 1.500.000
Phun mí make up Khoảng 2.000.000

Bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn những hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Rockit. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất thì Rockit chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!