Môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng, nhỏ và dẹp hơn so với những dáng môi bình thường khác. Vậy tướng số của đàn bà môi mỏng như thế nào, tốt hay xấu? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ tại Rockit nhé!

 

1. Đàn bà môi mỏng là tốt hay xấu? 

Từ hình dáng của đôi môi người ta có thể nghiên cứu được tính cách, con đường sự nghiệp tình duyên cũng như vận mệnh cuộc đời của một người. Vậy tướng số của đàn bà môi mỏng như thế nào?

Theo chuyên gia, mỗi hình dáng môi sẽ có tướng số khác nhau, không có bất kỳ một chuẩn mực chung nào để đánh giá là dáng môi này tốt hay xấu. Sau đây là những đặc điểm chung của đàn bà môi mỏng. 

✓ Về tính cách: Theo chuyên gia DIVA spa, đàn bà môi mỏng thường là những người thông minh, giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp, tuy nhiên nhưng thường hay nói nhiều, nói luyên thuyên.

Họ được đánh giá là người có tính mách lẻo, không giữ bí mật, hẹp hòi và ích kỷ, thường gặp phải chuyện thị phi liên quan đến lời ăn tiếng nói. 

✓ Về sự nghiệp: Do có biệt tài ăn nói, giao tiếp tốt cộng với sự thông minh vốn có, đàn bà môi mỏng thường nắm bắt công việc và các vấn đề liên quan rất nhanh.

Nhưng họ lại không được lòng đồng nghiệp xung quanh, khiến con đường phát triển sự nghiệp gặp khá nhiều khó khăn.

Xem thêm:  99+ hình xăm sóng nước: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

✓ Về tình cảm:  Đàn bà môi mỏng là người có tính chiếm đoạt, sở hữu cao, nên luôn muốn kiểm soát người bên cạnh, khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Họ còn bị đánh giá là người thiếu sự chung thủy, có chút lăng nhăng, nên khó kiếm được người bạn đời như ý. 

>>> Xem thêm: Phun môi là gì? Có nên phun môi không? Giá bao nhiêu?

dan-ba-moi-mong-1
Đàn bà môi mỏng

2. Luận tướng đàn bà môi mỏng theo kiểu dáng môi

Môi mỏng được chia thành nhiều kiểu và mỗi kiểu lại có những nét tướng số hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy, tùy thuộc và kiểu dáng môi mỏng mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau.

2.1 Đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày

Đàn bà môi mỏng thường là người sống rất trọng tình cảm, tuy nhiên có chút thiên về tình dục nhiều hơn. Họ có thể dễ dàng làm quen, kết thân và lấy lòng của người khác, sống hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người.

Họ cũng là những người thiếu sự kiên trì, thường hay bỏ cuộc giữa chừng, không thể quyết định được bất kỳ chuyện gì nên thường gặp khó khăn trong phát triển sự nghiệp.

Đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày thường được nhiều người yêu mến, số hào hoa nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ. Họ là những người dễ thay lòng, bị hấp dẫn bởi những điều, những người mới mẻ. 

Xem thêm:  Top 7 dáng lông mày xấu, kém may mắn trong nhân tướng học
dan-ba-moi-mong-2
Tướng đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày

2.2 Đàn bà môi trên dày, môi dưới mỏng 

Phụ nữ có môi dưới mỏng hơn môi trên thường là người cởi mở, thân thiện và ấm áp, đươc nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, vì có phần ngây thơ nên họ hay bị lợi dụng, lừa dối, chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống.

Tuy nhiên, họ không phải là người giỏi ăn nói cũng như không biết cách thể hiện cảm xúc, suy nghĩ nên thường hay bị hiểu lầm, khó tìm được người yêu và thấu hiểu.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở môi Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

dan-ba-moi-mong-3
Đàn bà môi dưới mỏng hơn môi trên

3. Đoán tướng số đàn bà môi mỏng dựa vào khuôn miệng

Ngoài việc dựa vào kiểu dáng môi, bạn có thể đoán tướng đàn bà môi mỏng dựa vào hình dáng của khuôn miệng.

3.1 Tướng phụ nữ miệng nhỏ, môi mỏng 

Phụ nữ miệng nhỏ, moi mỏng là những người có số hưởng, cuộc sống có phần thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, luôn cố gắng phát triển bản thân không ngừng để gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Đàn bà môi mỏng, miệng nhỏ thường có tính cách tốt, biết cách cư xử khôn khéo, hiểu chuyện, có thể giải quyết được mọi chuyện nên rất được lòng của nhiều người xung quanh. 

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở miệng Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Xem thêm:  99+ hình xăm con mắt: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
dan-ba-moi-mong-4
Đàn bà môi mỏng, miệng nhỏ

3.2 Tướng phụ nữ môi mỏng, miệng rộng

Theo các chuyên gia, đàn bà môi mỏng, miệng rộng là người rất sành ăn, không kén chọn và có khả năng sinh nở tốt. 

Đặc biệt nếu đôi môi có đường nét rõ ràng, cân xứng và hồng hào thì sẽ là người thông minh, nhân hậu, có tài, đường sự nghiệp thường thuận lợi và phát triển rực rỡ.

dan-ba-moi-mong-5
Tướng phụ nữ môi mỏng, miệng rộng

4. Đàn bà môi mỏng, thâm

Nếu như đàn bà môi mỏng nhưng hồng hào là người thông minh, nhân hậu, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống thì đàn bà môi mỏng và thâm lại có tướng số ngược lại. 

Đàn bà môi mỏng và thâm thường có vận mệnh cuộc đời không tốt, hay gặp nhiều chuyện xui rủi và khó thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Họ thường bị đánh giá là người có tâm địa độc ác, thích soi mói, mách lẻo chuyện người khác, thường bị đồng nghiệp xa lánh và có rất ít bạn bè. 

dan-ba-moi-mong-6
Đàn bà môi mỏng, thâm

Đàn bà môi mỏng có tướng số khác nhau tùy thuộc vào từng kiểu dáng môi, và không có chuẩn mực chung cho họ. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Rockit qua số hotline 19006689 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Tiêm môi dày thành mỏng có an toàn không? Giá bao nhiêu?
  • 7+ cách làm môi mỏng đẹp tự nhiên tại nhà
  • Đàn ông môi mỏng nói lên điều gì? Tướng số tốt hay xấu