Trán bò liếm khiến bạn có cảm giác tự ti trong quá trình giao tiếp, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nếu bạn chưa biết tướng trán này nên để kiểu tóc nào đẹp và nên khắc phục như thế nào, hãy cùng Rockit điểm qua chi tiết ngay dưới đây để an tâm trong quá trình chọn lựa được địa chỉ uy tín nhất.

1. Trán bò liếm là như thế nào?

Trán bò liếm là vùng trán có xuất hiện những điểm xoáy khiến các sợi tóc không theo ngôi cố định. Phần tóc khó có thể bị xẹp xuống nên thiếu tự nhiên. Trán bò liếm thiếu thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin xuất hiện giữa đám đông.

Kiểu trán này thường xuất hiện ở những người có gen phân cực khiến cấu trúc mọc của tóc khác biệt tạo thành hình dạng bò liếm. Do đó, bạn cần chú ý khắc phục tình trạng này để giúp khuôn mặt thêm hài hòa, cân đối hơn nữa.

Trán bò liếm là kiểu trán có phần chân tóc không đồng đều
Trán bò liếm là kiểu trán có phần chân tóc không đồng đều

2. Trán bò liếm nên để kiểu tóc nào hợp?

Trán bò liếm có thể chọn để kiểu tóc mới để tăng tính thẩm mỹ cho chính khuôn mặt của bạn. Nếu bạn chưa biết nên để kiểu tóc nào đẹp, hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây để áp dụng vào thực hiện. Bạn sẽ che chắn được phần trán khuyết điểm để trở nên tự tin hơn.

Xem thêm:  Top 11+ serum dưỡng tóc Hàn Quốc phục hồi tóc hư tổn tốt nhất

2.1. Kiểu tóc giúp che trán bò liếm dành cho nữ

Nữ giới muốn che chắn được phần trán bò liếm của mình nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Nếu bạn chưa biết nên chọn kiểu tóc nào để che đi phần trán của mình, hãy cùng điểm qua chi tiết một số gợi ý ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tóc mái ngố che kiểu trán bò liếm
Tóc mái ngố che kiểu trán bò liếm

2.2. Kiểu tóc giúp che trán bò liếm dành cho nam

Đối với nam giới nên để kiểm tóc nào hợp nhằm che chắn phần trán bò liếm của mình? Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn:

Tóc mì tôm che phần trán hiệu quả
Tóc mì tôm che phần trán hiệu quả

3. Cách khắc phục trán bò liếm đơn giản nhất

Để khắc phục tình trạng trán bò liếm khá đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn phương pháp cấy tóc đã nhanh chóng khắc phục được tình trạng này. Bởi, phương pháp cấy tóc mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đối với cấy tóc bạn hãy chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Tránh thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín sẽ khiến hiệu quả khắc phục trán bò liếm không thực sự cao.

Cấy tóc có tác dụng che khuyết điểm phần trán
Cấy tóc có tác dụng che khuyết điểm phần trán

Nguồn: Nhà thuốc Long Châu