Tư vấn cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả cao nhất

Loài mối đang là mối đe dọa nguy hại trong gia đình chúng ta, chúng phá hoại những vật dụng như gỗ, tường, các nền móng nhà bị hư hại do mối đục khoét,… Để khắc phục tình trạng này thì phải làm sao? Câu hỏi rất được nhiều người quan tâm, bạn đừng lo lắng sau đây Rockit chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả cao nhé!

Làm sao để biết có ổ mối ngầm trong nhà

Cách tốt nhất để bạn biết xem có mối ở ngầm bên trong hay không thì bạn hãy dùng búa gõ vào tường hoặc bộ phận của vật dụng mà bạn cảm thấy nghi ngờ chỗ có đang có mối sẽ có những âm thanh khác nhau, nếu bạn nghe kĩ bạn sẽ thấy có tiếng kêu ọp ẹp từ tường hoặc từ các vật dụng bằng gỗ cần kiểm tra kĩ, phân biệt với những cây gỗ rỗng ruột để tránh phát hiện nhầm tổ mối. Bạn dùng các vật dụng nhọn để xăm, chọc vào chỗ bạn nghi ngờ có mối xem có phát hiện mối bên trong không.

Mối đục khoét nền móng nhà gây hư hại nặng

Mối đục khoét nền móng nhà gây hư hại nặng

back to menu ↑

Các cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả cao

Mối là kẻ thù nguy hại của nhiều công trình và nội thất bằng gỗ. Bởi những nguy cơ tiềm ẩn và tác hại mà mối có thể gây ra cho đời sống của con người thì phòng và diệt trừ mối là điều hết sức cần thiết. Phần tiếp theo của bài viết Hạnh Long sẽ mách bạn một số phương pháp và cách diệt mối được áp dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả cao.

– Cách diệt mối theo phương pháp dân gian:

+ Đổ ngập nước vào ổ mối.

+ Tìm kiếm và đào ổ mối, rắc thuốc diệt mối vào ổ mối.

+ Diệt mối bằng cách xông hơi ( làm mất khí oxi trong ổ ): Đốt rơm rạ vào nơi có ổ mối để chúng bị ngạt thở rồi chết.

+ Đổ hóa chất vào ổ mối: Đổ trực tiếp hóa chất vào những chỗ có mối ra vào, nhưng phải thận trọng với nhà mà có trẻ nhỏ.

– Cách diệt mối theo phương pháp hiện đại

+ Sử dụng công nghệ sinh học để diệt mối

Bước 1: Cách diệt mối trong tường nhà bằng cách đặt hộp mồi nhử mối:

Trước tiên, bạn phải tìm ra được ổ mối, lấy vật dụng nhọn chọc vào chỗ đó xem có ổ mối nào hay không. Tiếp theo, đặt hộp mồi nhử mối đã được làm ướt, đặt hộp cố định tại đường đi của mối. Trường hớp mối không ở trên mặt đất mà ở trong tường thì bạn đặt cố định treo ở trên tường. Để nguyên không được mở ra để xem. Để hộp mồi nhử trong vòng 1 tuần.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối có dạng bột:

Để hộp nhử mối sau 2 tuần thì tháo hộp mồi nhử ra. Sau khi đã thực hiện xong khâu đặt mồi nhử cho mối thì tiếp theo chúng ta sẽ thường sử dụng loại thuốc phun có dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi. Phun thuốc diệt mối có dạng bột xong bạn hãy xếp gọn những hộp nhử mối vào chỗ cũ. Để hộp nhử mối khoảng 6 ngày thì dọn bỏ hộp có mối đã ở trong hộp đi.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sau khi đã phun thuốc diệt mối dạng bột bạn cần dùng thuốc phun dung dịch để diệt tận gốc mối những con mối chúa, đồng thời phun trực tiếp lên các vật dụng bị mối đục xung quanh đó như bàn, ghế, chân tường,… để tránh mối ăn lan ra các vật dụng và vào công trình khác.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh chỗ nhử mối:

Sau 1 tuần từ khi phun thuốc diệt mối, bạn nên kiểm tra lại các ổ mối trong nhà lần nữa, nếu chưa hết mối bạn phải thực hiện biện pháp này 1 lần nữa cho hết sạch thì thôi còn nếu hết rồi bạn chỉ việc dọn vệ sinh chỗ mối gây ra và dọn dẹp chỗ bỏ những hộp nhử mối là được.

+ Sử dụng dịch vụ là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả ngay tại nhà nhất hiện nay

Ngoài 2 cách sử dụng trên để diệt mối, bạn có thể tìm kiếm đến những dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn. Khi dùng 2 cách kia không ít nhiều bạn cũng bị ảnh hưởng một phần nào đó do thuốc diệt mối có mùi rất khó chịu gây cảm giác bạn khó thở và hiệu quả thu được chưa cao số lượng mối bị triệt tiêu là rất ít, bạn vừa tốn công sức, thời gian, tiền của. Chính vì vậy, biện pháp thuê dịch vụ Hạnh Long diệt mối triệt để ngay tại nhà vừa hiệu quả cao, giảm chi phí, công sức của bạn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

back to menu ↑

Dịch vụ diệt côn trùng Hạnh Long an toàn ngay tại nhà

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cách diệt mối nào cho hiệu quả mà vẫn đem lại hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe bạn. Hãy lựa chọn cách diệt mối trong tường nhà của dịch vụ Hạnh Long ngay tại nhà vừa an toàn, tiện lợi, diệt tốc gốc các loài mối và côn trùng gây hại với đội ngũ nhân viên kĩ thật tay nghề cao, thân thiên với khách hàng, diệt tận gốc sau một lần làm.

– Cam kết dịch vụ chất lượng của công ty Hạnh Long:

+ Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh, tư vấn giúp bạn biết thêm về dịch vụ của chúng tôi.

+ Chi phí hợp lí, an toàn cho mọi người xung quanh.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về các phương pháp tiêu diệt mối đạt hiệu quả cao. Bạn đang quá bận rộn với công việc không có thời gian làm thì hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc của Hạnh Long, nhanh chóng, an toàn, giảm chi phí và thời gian cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0933 650 679 hoặc website: https://dietmoihanhlong.com để biết thêm thông tin và chi tiết.

Xem thêm các bài viết chia sẻ hay khác:

Avatar

Hoài Phương - Biên tập biên viên chính thức tại Rockit Online. Trang chuyên chia sẻ các tin tức, sức khỏe, gia đình và những bí kíp làm đẹp hay cho mọi người. Hoài Phương rất mong quý độc giả hãy đóng góp ý kiến thông qua các bình luận của bài viết. Xin cảm ơn.